Đời sống

Được ‘giải phóng’ khi con quay lại trường học, bố trẻ ăn mừng ‘tới bến’, 7h tối mới lóc cóc đón con lại còn hỏi 1 câu làm vợ ‘tăng xông’ suýt ngất

Rate this post
Không biết sau vụ này chồng có còn ổn ko để tiếp diễn uống rượu?

Sau 1 5 học online Ở nhà mới đây, tất cả các trẻ mẫu giáo đã được gửi quay về lớp học. Các nhỏ háo hức, quấy khóc, vâng dạ… mà dần dần chúng sẽ quen với môi trường có cô giáo và bằng hữu mới.

Từ phía các bậc phụ huynh, khi mà 1 số người luôn lo âu về việc con mình bị ốm, lo âu lúc con mới tới lớp thì đa số đều san sẻ rằng họ cảm thấy hạnh phúc lúc “thoát” khỏi những nghĩa vụ nặng nề trong 5 qua. Người san sẻ phải tranh thủ vừa đi ăn tô bún bò vừa nhấm nháp cà phê, số khác thì tranh thủ cả ngày chỉ để ngủ nướng để tự thưởng cho mình.

Nhưng cũng thành ra nhưng có muôn ngàn cảnh huống khôi hài xảy ra như trường hợp của gia đình Sophia Nguyễn dưới đây. Người mẹ mới cho biết chồng cô đang hưởng thụ sự tự do sau chuỗi ngày làm vú em, mà bữa tiệc này hơi quá.

“Được giải thoát” khi con đi học về, ông bố trẻ mừng con “đến nơi”, đến đón con lúc 7 giờ tối và hỏi con một câu khiến vợ “đứng hình” suýt ngất.
Lịch sử ko biết nên khóc hay nên cười!

Để ăn mừng, chồng của Sophie đã tự mời mình 1 ly. Nhưng do say xỉn, ông bố trẻ đã bỏ quên thời kì đón đưa đàn ông. Mãi tới 7 giờ tối, chồng của Sophie mới hiện ra và vẫn thú nhận: “Tôi đang ở trường và ko còn người nào cả. Tôi có thể nhờ người tới đón ko?. Khỏi phải nói, bà mẹ trẻ cực kỳ giận dữ.

  Bắt được tin nhắn của chồng với tình cũ lúc 12h đêm, vợ thẳng tay tát chồng 'lật mặt' trước mặt bố chồng và quyết định đanh thép khiến dân tình trầm trồ khen ngợi

Ai cũng cảm thương mà cũng ko nhịn được cười cho gia đình bé bỏng. Chỉ vào ngày trước tiên phát hành dành cho phụ huynh, nó đã là:

– Quỳ, chưa bao giờ thấy trường hợp kinh điển như thế này.

– Nếu rơi vào trường hợp này, tôi sẽ hét lên, tôi sẽ quên mọi lần đưa con đi.

– 5:30 sáng đã trôi qua, mà là 7 giờ sáng, cha tốt!

Chia sẻ thêm về cảnh huống vừa cười vừa rơi nước mắt, Sophie nói: “Chồng tôi đi học về gọi điện liên tiếp mà tôi ko nghe và hồn nhiên hỏi đã có người nào đón con chưa”.

Không chỉ bà mẹ trẻ, nhiều phụ huynh khác cũng ngỡ ngàng quên giờ đón con vì đã 1 5 trôi qua. 1 số ông bố sợ con quên nên cẩn thận dán hồ sơ khắp nhà. Đây là những câu chuyện khiến ba má ko biết nên khóc hay nên cười.

Được
Chỉ cần bạn quên thì thôi (Ảnh: Beatvn)
Được
Nhưng vẫn có thể quên được thì… lạ (Ảnh: Beatvn)

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button