Đời sống

Drama gây sốc ngoài giờ hành chính: Giảng viên từng được phong là ‘Hà Dĩ Thâm phiên bản Việt’ bị bạn gái tố có hành vi gạ tình, chat sex, gửi video nhạy cảm?

Rate this post
Vị giáo sư đại học lừng danh này bị bạn gái và sinh viên tố giác vì những hành vi sống đáng lên án.

Cách đây không lâu, trong 1 bài báo về 1 nhóm nữ sinh tên LL đã tố giác bạn trai của mình là 1 thầy cô giáo đã khuyên bảo các em sa đọa về đạo đức, lừa gạt các cô gái nhẹ dạ cả tin.

Cụ L. cho biết: “Anh D. (tôi xin lỗi lúc phải gọi bạn bằng tên của bạn, vì tôi ko tôn trọng người được gọi là ‘cô giáo’) luôn có động cơ tiếp cận những cô gái quen, chắc là sung túc rồi. Tôi nghĩ anh đấy nên thôi dạy. , anh đấy nên chỉnh sửa để biến thành 1 dân cày Đặt câu hỏi, gợi ý về 1 ngày mai tươi sáng trong nghề nghiệp, hứa hẹn sẽ giúp trẻ kiến lập niềm tin.

Còn đối với những đứa trẻ đang đi học thì sẽ ‘khỏi lo’. Sau ấy ngày nào cũng gửi file thu thanh tiếng hát: Nàng thơ ơi, Yêu thôi rên rẩm, quay video hát, video khóc (ko hiểu anh đấy đang nghĩ gì nhưng còn quay video vừa khóc nữa), quay từ số 7749. tôi 1 loạt dần dần. EMỗi m là nàng thơ của thầy, hát như … chưa khen vì sợ bị thầy ghét. Tôi nghĩ bạn nên đổi tên thành D. Nàng thơ để dễ nhận biết ”.

  Xuất hiện cô dâu Bạc Liêu đeo vàng trĩu cổ kín tay khiến dân tình muốn được 'chia sẻ gánh nặng'

Phim truyền hình gây sốc sau nhiều giờ: Diễn giả từng được gọi
Bài đăng của cô gái gây xôn xao mạng xã hội

L. khai thác D. dùng chiêu trò gần giống để ve vãn học trò: “Khi mới quen, bạn sẽ đòi gặp mọi khi, nhắn tin và gọi điện 24/7. Khi đã đạt được tiêu chí, bạn sẽ lấy cớ bận bịu, rồi bạn sẽ bùng nổ. thực tiễn khi này tiêu chí đã đạt được thì khác, chỉ là bạn về ô và mất lượt thôi, mà đừng lo, lát nữa nếu ngon và đủ đẹp thì anh Đ. sẽ quay lại và hỏi bạn 1 lần nữa, để giữ mối quan hệ. “

“Buổi hò hẹn nào cũng có điểm tới là nhà nghỉ với những lý do như ‘Em mệt, em ngủ 1 giấc rồi về ngay’,” Anh chỉ ôm em 1 chút thôi “. Nếu anh khước từ. , quay lại để gièm pha sỡ, thậm chí Chúng còn tung ảnh mẫn cảm, clip thủ dâm cho học trò, chat sex và những lời lẽ khiêu dâm chẳng thể bằng lòng được ”.

Người bạn này đã nói rất nhiều về bức chân dung của Đức ông D.: “Khái quát là truyện cổ tích trên MD chắc bạn đóng vài cuốn thôi. Nói nhiều quá sẽ mất hứng đó, chỉ cần nhìn những hình ảnh dưới đây thôi, chủ sở hữu thực thụ của bài đăng này đã vỡ mộng rồi nhiều bạn ơi, đời ko như là mơ … ”.

Trong hàng loạt “chứng cứ” được L. đăng tải, có nhiều đoạn nhắn tin cực khôi hài của anh Đ.

  Đàn ông có lo được cho vợ con cuộc sống sung túc hay không, cứ nhìn 6 dấu hiệu này là biết

– Anh ko nghĩ đến, chỉ muốn ở gần em là đủ. Tôi nhìn thấy rằng tôi đã yêu em từ khi nào, tôi ko biết nữa. Và tình yêu của trái tim ko còn cần bất kỳ điều gì, ko còn yêu cầu bất kỳ điều kiện nào. Vì chỉ nghĩ về cô đấy thôi cũng khiến tôi hạnh phúc như đang nghĩ về em khi này.

Phim truyền hình gây sốc sau nhiều giờ: Diễn giả từng được gọi

– Bạn biết mình cần gì và muốn gì nên tránh được những cám dỗ. Chối từ là khả năng, gật đầu có gì sai?

Phim truyền hình gây sốc sau nhiều giờ: Diễn giả từng được gọi

– Tôi thích cảm giác gần gụi, ko thích bạo lực …

Phim truyền hình gây sốc sau nhiều giờ: Diễn giả từng được gọi
Nội dung khủng khiếp được L đăng tải trên facebook

Liên hệ với cô gái vạch mặt bạn trai cũ và cũng là cô giáo của mình, L. cho biết cô ko dám gửi thư cho nhà trường nên chỉ dùng đạo nhái để đăng bài với mục tiêu chính: “Hãy cho đàn em biết tình hình của sư phụ như thế nào.”

Thậm chí, L. còn cho rằng lời nói của mình ko sai sự thực và hành động của mình bữa nay là “Bởi vì anh đấy xứng đáng.”

Hiện tại, L. cho biết bài đăng của cô trên các nhóm đã được gắn cờ mà cô chưa xóa bài trên facebook tư nhân.

  Vừa nghe bạn gái báo 'có bầu', thanh niên xoắn quẩy gọi phụ huynh ai ngờ sự thật lại oái oăm thế này

Cũng có nhiều người cho rằng nếu cả 2 vẫn còn cô đơn thì mối quan hệ ấy ko vi phạm luật pháp. Nếu đúng như những gì cô gái kia tố giác thì anh D. đã vi phạm chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra, còn có các bình luận:

– Tình yêu là sự tình nguyện của cả 2, chẳng thể có khói nhưng ko có lửa. Đừng vùi đầu vào rọ và đừng trách mình đã từng bị lừa lật, câu kéo, học trò cũng là người bự. Có thể họ thấy cái lợi trước mắt nên cũng thích xả thân, lúc ko thích thì giở trò bóc phốt.

Hiện vụ việc vẫn đang gây để mắt tới trên mạng xã hội.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/phot-nua-dem-nong-bong-tay-thay-Giao-truong-dh-noi-tieng-bi-ban-gai-to-co-hanh-vi-ga-tinh- chat-sex-gui-video-nhay-cam-20220329230155484.chn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button