Đời sống

Dở khóc dở cười chuyện con lớp 2 chồng đón ở lớp 1: Hay quên nên nhiều đàn ông có vợ gặp gái trẻ vẫn khẳng định chắc nịch đang cô đơn!

Rate this post
Thời buổi toàn dân cho con đi học như ngày nay, quả thực có rất nhiều câu chuyện cưới xin khiến người nào cũng phải dở khóc dở cười.

Sau nhiều tháng phải ở nhà do dịch, thị thành Hà Nội đã quyết định cho học trò từ lớp 1 tới lớp 6 được đi thẳng tới trường. Cũng chính vì sự kiện này nhưng những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống của 2 vợ chồng khiến mọi người ko khỏi bật cười.

Cư dân mạng tiếp diễn truyền tay nhau câu chuyện của những ông bố trẻ có con bé khởi đầu đi học. Vì đã quen với nếp sinh hoạt trước đây, nhiều bạn quên cả lớp, quên trường mình đang học. Vì thế, các bà vợ nên khóc than trên các tầng trời: “Trách nhiệm tương tự sẽ làm khổ vợ, khổ con”.

1 cư dân mạng viết: “Trường hợp của chồng tôi là cháu đi học lớp 2 dì mà lại đón cháu lớp 1. Chờ 30 phút ko thấy cháu ra, nhắn tin bảo cháu về dạy.” thằng oắt con học hành thế nào, tôi về tới nhà mà vẫn ko về được nhà đứng nhìn dì lớp 1 và tôi ko biết lúc nào mới có thể đưa con về.

  4 tướng mặt phụ nữ có tương lai tươi sáng, thông minh, tài năng, đầy tham vọng, có thành tựu to lớn

Sau ấy có cuộc gọi video cho vợ, tôi mới hiểu ồ sao bữa nay cửa vào nhà cô đó lạ thế, ngay cả con tôi đi dép lê ở ngoài cũng lạ. Tôi thề ngay khi ấy máu và não tôi sôi lên cả ngàn độ ”.

Dở khóc dở cười với trai thứ 2 nhặt được chồng thứ 1: Quên mất, nhiều đàn ông có vợ gặp gái trẻ vẫn nơm nớp nỗi cô đơn!
Người đàn bà kể chuyện chồng đi đón con.

1 người đàn bà khác giận dữ lúc chồng quên đón con: “Tôi tan học khi 5 giờ, mẹ tôi bận việc ko về được, 6 giờ vẫn gọi điện hỏi tôi đã về chưa, mẹ tới đón chưa.” Dù rằng từ sáng tới chiều tôi đã nhắc anh đó đón tôi ko hiểu bộ não con trai hoạt động như thế nào nữa, có nhẽ hay quên nên ko ít trường hợp yên bề thất gia mà gặp các cô gái vẫn khẳng định cứng ngắc rằng mình lẻ loi, lẻ loi. .

Dở khóc dở cười với trai thứ 2 nhặt được chồng thứ 1: Quên mất, nhiều đàn ông có vợ gặp gái trẻ vẫn nơm nớp nỗi cô đơn!  - Đầu tiên
Hay là quên tương tự, ko biết có phải anh đó quên có vợ ko!

Người vợ xấu số kể chuyện có con của chồng. Sau ấy, nhiều người khác đã úp mở về gia đình họ và những cảnh huống gần giống.

  Xôn xao clip bố 'bóc phốt' con gái ở bẩn: 'Nói ra lại bảo bố khó tính, hay mắng con nhưng tôi bức xúc quá'

1 số khác lại cho rằng việc chồng quên con cái là do hiện trạng hôn nhân của họ, và lúc gặp 1 cô gái trẻ thì ấy là “khai man”! Về dài lâu, những chuyện như thế này sẽ tác động ko tốt tới các mối quan hệ trong gia đình.

Dở khóc dở cười với trai thứ 2 nhặt được chồng thứ 1: Quên mất, nhiều đàn ông có vợ gặp gái trẻ vẫn nơm nớp nỗi cô đơn!  - 2

Dở khóc dở cười với trai thứ 2 nhặt được chồng thứ 1: Quên mất, nhiều đàn ông có vợ gặp gái trẻ vẫn nơm nớp nỗi cô đơn!  - 3

Dở khóc dở cười với trai thứ 2 nhặt được chồng thứ 1: Quên mất, nhiều đàn ông có vợ gặp gái trẻ vẫn nơm nớp nỗi cô đơn!  - 4

Dở khóc dở cười với trai thứ 2 nhặt được chồng thứ 1: Quên mất, nhiều đàn ông có vợ gặp gái trẻ vẫn nơm nớp nỗi cô đơn!  - 5
Thêm những câu chuyện của các bà vợ về những ông chồng hay quên.

Thế mới nói, hôn nhân thỉnh thoảng buồn cười 1 chút, mà buồn cười quá cũng ko vui. Ai chẳng muốn có 1 người chồng biết chịu phận sự và biết kiểm soát mọi việc trong chuyện vợ chồng. Vì thế, các ông chồng cũng nên nhắc lại ý thức phận sự trong cuộc sống gia đình, đừng để vợ tuyệt vọng dẫn tới chếch mếch, mâu thuẫn ko đáng có.

  Quốc tế phụ nữ bố nổi hứng trổ tài nấu ăn cho mẹ và cái kết khiến cả nhà 'tởn tới già': 'Thôi cũng được cái tấm lòng!'

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/cac-ba-vo-do-khoc-do-cuoi-chuyen-con-lop-2-chong-don-o-lop-1-hay-quen-nen-nhieu-dan- beng-co-vo-gap-gai-tre-van-khang-dinh-chac-nich-dang-co-don-2022040723041882.chn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button