Đời sống

Đi làm từ sớm, mẹ theo dõi camera liền bật khóc khi thấy hành động của con trai nhỏ

Rate this post
Câu chuyện được bà mẹ 2 con san sớt trên TikTok với đoạn video đánh dấu khoảng thời kì đàn ông chăm bố 1 mình lúc mẹ phải đi làm từ sáng sớm khiến nhiều người ko cầm được nước mắt.

Cuộc sống không hề khi nào cũng màu hồng, người nào cũng sẽ phải đương đầu với những gieo neo và sức ép. Nhưng hành động can đảm đương đầu với nghịch cảnh dễ dãi thỉnh thoảng lại là chất xúc tác cho phép chúng ta phát triển thành vững vàng và trưởng thành hơn.

1 video được san sớt trên TikTok cách đây không lâu đã mau chóng lan truyền nhờ thông điệp hăng hái nhưng nó truyền tải. Bằng tình mến thương và ý thức nghĩa vụ, Yến Linh và các con đã biến những thách thức mình gặp phải hàng ngày thành nguồn cảm hứng cho những cảnh ngộ xấu số khác.

Thông tin về Nhịp sinh Việt, chồng của Yến Linh rủi ro bị điện giật chết cách đây 2 5. Vụ tai nạn khiến anh bị thương tật 97% thân thể, liệt tứ chi, chỉ có thể nằm 1 chỗ. 2 5 cũng là khoảng thời kì chị vừa cáng đáng mọi nghĩa vụ của người vợ, người mẹ, vừa hăng hái lo thuốc men cho chồng. Sau Tết mới rồi, cô mở màn đi làm quay về.

  Từ 2/3 đến 31/3, bất ngờ ập đến, sự nghiệp phất lên, 3 con giáp nhận mệnh công thành danh toại, tài lộc bùng nổ

“Sáng hôm đấy tôi dậy sớm đi làm trước, đàn ông to và con gái út vẫn ở nhà ngủ cạnh giường bệnh của bố.

Đi làm, tôi bật camera ở nhà lên thì thấy con đã dậy rồi, mẹ đi vắng nên thay mẹ thu dọn buổi sáng cho bố, sau đấy cẩn thận xếp lại chăn gối để sẵn sàng đi học. Con tôi cũng đã đi học quay về sau 1 thời kì ở nhà do dịch bệnh.

Trước lúc vào học, anh đấy ko quên ngừng lại ôm hôn bố căn dặn 1 khi rồi mới ra về, tôi nghĩ nhưng bật khóc ”. – chị Linh nói.

  Xôn xao clip bố 'bóc phốt' con gái ở bẩn: 'Nói ra lại bảo bố khó tính, hay mắng con nhưng tôi bức xúc quá'
Hành động của cậu nhỏ bị camera đánh dấu khiến nhiều người ko cầm được nước mắt

Dù còn rất bé nhưng mà có nhẽ thương bố bệnh nặng, mẹ khó nhọc tảo tần đêm ngày nên đàn ông Linh tỏ ra hết sức chững chàng và hiểu chuyện. Chưa kể cậu nhỏ cũng rất chuyên cần và ngăn nắp.

Theo chị Linh, cậu đàn ông thỉnh thoảng cũng tinh nghịch và tinh nghịch nhưng mà lúc mẹ vắng nhà, cậu nhỏ luôn xem như anh to của nhà, bố và chơi với em trai thay vì mẹ. Nghịch cảnh đã khiến tôi biến thành 1 người hết sức trưởng thành và hiểu chuyện. Chưa kể cậu nhỏ cũng rất chuyên cần và ngăn nắp.

Vừa đi làm sớm, người mẹ vừa nhìn camera vừa khóc khi chứng kiến ​​hành động của con trai
Đoạn video khiến nhiều người xúc động

“Hai 5 nay anh đấy chỉ nằm trên giường, mọi sinh hoạt cần người giúp sức, giờ cần thời kì để bình phục, liên kết cả thuốc thang, vật lý trị liệu và cả thể chất lẫn ý thức.

Em thường xuyên san sớt những clip về cuộc sống thường nhật của gia đình lên mạng, mẹ con em rất vui lúc được mọi người vào khích lệ, san sớt. Thậm chí, có người nhà ngỏ ý muốn giúp sức nhưng mà tôi đều khước từ vì còn nỗ lực, chỉ cần nghe khích lệ là tôi vui rồi.

Hôm nào rảnh thì ngồi trò chuyện với chồng, đọc bình luận của mọi người nói với anh đấy, anh đấy cũng vui lắm ”. – chị Yến Linh hàn ôn.

  Kết hôn với bạn thân của vợ, người đàn ông 'muối mặt' khi nhận 'món quà' bất ngờ từ người cũ

Đoạn video sau lúc được Yến Linh san sớt đã thu được hàng chục ngàn lượt tương tác của cư dân mạng. Ai cũng rơi nước mắt lúc chứng kiến ​​phút chốc cậu nhỏ ngừng lại căn dặn, ôm hôn bố trước lúc tới trường. Mọi người cũng bộc bạch mong muốn bố tôi sớm hồi phục.

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)

https://soha.vn/di-lam-tu-som-me-theo-doi-camera-thi-lien-bat-khoc-khi-thay-hanh-dong-cua-con-trai-nho-20220225100907042. html

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button