Đời sống

Đi khai sinh cho con còn tranh thủ làm cuốc rượu, chồng khiến vợ tức bốc khói và cái kết khiến dân tình cười ra nước mắt

Rate this post
Cũng may là vẫn còn thời cơ chỉnh sửa, nếu ko nhỏ béo lên sẽ rất giận ba má!

Đặt tên cho con bạn là 1 câu hỏi rất quan trọng. Ông bà ta vẫn thường nói “tên ông trời cho”, chẳng có gì lạ lúc nhiều bậc bác mẹ trẻ phải cân đo đong đếm hàng tháng trời để mong con mình có được 1 cái tên thật đẹp và ý nghĩa.

Tuy nhiên, người tính ko bằng tửu lượng, chọn 1 trong 7749 cái tên mới có được cái hài lòng, mà tới bước chung cuộc là làm thủ tục khai sinh, ông bố dưới đây lại mắc sai trái.

Không phải chị dâu kêu cứu trên mạng xã hội vì người chồng đi đăng ký khai sinh cho con sau lúc bên ấy “ghi” đầy đủ tên tình cảm của con gái ở nhà vào giấy khai sinh, gây ra cảnh huống dở khóc dở cười. . cười.

  Nghe nói 'đẻ con gái thùy mị', mẹ phát rồ khi nhận gấp 2 sự nết na

Đi khai sinh cho con cũng lợi rượu, chồng chọc giận vợ, cái kết cười ra nước mắt.

“Các mẹ ơi, giúp em với! Tôi có thể chỉnh sửa giấy khai sinh của mình ko?

Đi tiệc xong, chồng tôi làm giấy khai sinh cho con tôi như thế này. Vì sao bạn lại có lề thói gọi tên mình ở nhà? Hiện giờ tôi có thể lên huyện để khai báo lại được ko? Nhưng rồi các con của anh đấy sẽ giận bác mẹ tới hết đời ”.

Đi đăng ký khai sinh cũng lợi rượu, chồng chọc giận vợ, cái kết cười ra nước mắt - 1

Cảnh huống khôi hài khiến khách hàng mạng ko khỏi bật cười. Nhiều bạn đã tự xoa dịu rằng việc làm lại giấy khai sinh khá dễ ợt, các mẹ cũng chẳng hề lo âu nhiều. Nhiều người cười chê, mẹ tên “Hương”, con tên “Ốc”… vừa đẹp.

  Xôn xao vụ 'nhân tình bị chồng tát thằng mặt khi bắt ghen tại trận': Người thứ 3 lên tiếng phân trần

– Thật may là chẳng hề ngày 30 tháng Tư! Không cần đặt tên cho đàn ông ông là Huc Porte du Palais de l’Indépendance.

– Bố nó bị đổ hay pháo nhưng mà cay cú thế này?

– Vậy thì nói người nào đã sinh ra đứa trẻ này.

– Cha tôi ko quên tên, mà quên đóng dấu. Đối với giấy khai sinh cho tới lúc tôi 17 tuổi, tôi đã làm việc bán thời kì để phát xuất hiện rằng 17 ko được xác nhận.

– Tôi nhớ lúc tôi đi lấy giấy khai sinh, chú tôi đã làm việc cho tôi. Khi được hỏi đặt tên cháu là gì, luôn mồm nói câu “Trương Thị Cư”, người bà nói rằng bà xỉu.

– Nhanh chóng đổi tên cho con sau ấy đổi tên chồng trong hộ khẩu. Việc quan trọng là vậy, mà chuyện chén rượu, đồ uống bị hư hỏng là chuyện phổ biến!

  Tử vi thứ 7 ngày 02/04/2022 của 12 con giáp: Dần đề phòng hao tài sản, Thìn đón tài lộc

– Thay đổi điều ấy càng sớm càng tốt! Sau ấy, rất nhiều giấy má đã chỉnh sửa.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button