Đời sống

Đi công tác tình cờ gặp vị hôn phu ôm gái đã có chồng trong thang máy, cô gái sốc hơn cả với tin nhắn nhận được sau đó

Rate this post
Có vẻ như những chàng trai hư thích cưa cẩm người tình của mình luôn có chung 1 “khuôn mẫu” phải ko?

“Tôi với người tình Họ quen nhau hơn 6 5 và sắp tổ chức đám cưới. Tôi nghĩ chuyện tình yêu của mình đẹp như mơ vì lúc yêu chúng tôi chưa bao giờ cãi vã.

Hai 3 tháng quay về đây, tôi và người tình ít gặp nhau hơn. Khi tôi hỏi thì anh đấy nói dạo này nhận thêm nhiều dự án ở doanh nghiệp để kiếm thêm sẵn sàng cưới. Nghe tới đây tôi cũng rất vui và càng thêm tin cậy vào người chồng mai sau này.

Tôi làm trợ lý giám đốc nên thường đi gặp đối tác ở những nơi cao sang.

Trong một lần đi công tác, cô bắt gặp chồng sắp cưới đang ôm một cô gái đã có chồng trong thang máy, cô gái đã rất sốc trước tin nhắn mà mình nhận được sau đó.
Bài báo được xuất bản.

Sáng thứ 6 tuần trước tôi có buổi hò hẹn với đối tác ở Quảng trường Thời đại, lúc cửa cầu thang máy mở ra, tôi choáng váng lúc thấy người tình mình đang khoác tay hôn má 1 cô gái.

Phcửa ải mất vài giây tôi mới trông thấy đấy chính là cô em gái đồng nghiệp nhưng anh đấy đang nhắc đến. Người đàn bà này và chồng ko hợp nhau, 2 người đã ly thân rồi.

Người yêu tôi mắc cỡ lắm, mà chị kia dắt đi chơi nên cả 2 biến biệt tăm.

Tôi rất muốn khóc mà lại đi công việc với sếp nên tôi phải cố kìm nước mắt. Sau đấy anh đấy nhắn tin cho tôi như thế này.

Xem có văn chương ko? Đọc mấy câu này trên mạng hoài nhưng nào ngờ có ngày mình lại biến thành đối tượng thu được những tin nhắn sai sự thực như thế này.

Tôi ko buồn chút nào, tôi ko lấy chồng, may mắn là tôi chưa lấy chồng.

Nghĩ lại, 6 5 thanh xuân của mình cho loại người như thế này thật hoang toàng! Anh nói còn yêu cô bằng mồm mà anh vẫn đi khách với bồ nhí đã có gia đình.

Trong một lần đi công tác, cô bắt gặp chồng sắp cưới đang ôm một cô gái đã có chồng trong thang máy, cô gái đã rất sốc trước tin nhắn mà mình nhận được sau đó - 1
Tin nhắn của cô người tình ko chung tình.

Đây là bài viết do nữ chính của câu chuyện đăng lên 1 diễn đàn đông thành viên. Đính kèm là những lời nhắn xin lỗi bằng văn bản từ chồng sắp cưới của đối tượng.

  Thấy mẹ chỉ khoe quà 8/3 con gái tặng mà bơ con dâu, chồng 'sôi máu' định đi 'đòi công bằng' nhưng cách giải quyết của vợ khiến ai cũng phải phục

“Anh xin lỗi, anh biết mình sai, mà anh nghĩ em sẽ tìm được người tốt hơn anh rất nhiều. Giờ em nói gì cũng là bào chữa. Em là người xấu, anh xứng đáng với người tốt hơn em. Anh yêu.” anh và chăm nom cho em. Mong em hiểu, Linh ạ. Anh vẫn yêu em nhiều lắm. “

Yêu nhiều mà vẫn tay trong tay dắt gái vào khách sạn, chiêu này chừng như đã quá cũ để những gã con trai ti tiện thoái lui để ứng phó với kẻ bị phản bội. Hẳn nhiên, con gái ko ngu lúc yêu nhưng chọn cách chia tay ngay tức khắc. Đúng, 1 mối tình 6 5 khó có thể chia tay, mà 1 lúc đã bị phản bội thì chẳng còn ích gì để níu kéo.

  Bị bắt gian tại trận, vợ mặc nguyên bộ đồ lót đánh chồng 'không trượt phát nào' để bảo vệ nhân tình

Dưới bài đăng, cư dân mạng để lại nhiều bình luận bi cảm, ủng hộ cách hành xử của cô gái, thậm chí có người còn cho rằng nên dạy cho cặp vợ chồng bồ bịch 1 bài học nhớ đời.

– Vài 5 sau, đôi khi sẽ có 1 tin nhắn gửi tới: “Anh vẫn nhớ em rất nhiều, em vẫn yêu anh, 1 giải thưởng tương tự, 1 giải thưởng tương tự, 1 giải thưởng tương tự … Cái gì, những người viết văn này thật vậy.” tốt!

– Đạo đức hiện giờ băng hoại quá! Thđấy nhiều người có người tình rồi nhưng vẫn quan hệ với người khác. Rồi cưới, cưới luôn đi khách với người tình cũ thậm chí là fwb. Tôi ko hiểu vì sao mọi người lại vạn thọ tương tự?

– Nó ngoáy ngoáy lỗ tai, đấy là hình mẫu trai hư của thiên niên kỷ! Chị đẹp quá, phải là chị, chị sẽ cho cả doanh nghiệp biết gương mặt thật của cặp vợ chồng bồ bịch này!

  Thấy bạn nữ định ngồi vào bàn ăn trưa, cậu bé tiện tay làm một hành động khiến nhiều người lớn phải giật mình: 'Nhìn đã biết gia đình có giáo dục'

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/choang-vang-khi-chong-sap-cuoi-om-hon-nguoi-khac-trong-thang-may-co-gai-cang-dien-tiet-voi-tin-nhan- chong-che-cua-ta-20220318121109233.chn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button