Đời sống

Đi chơi 8/3 về định chia tay vì người yêu chỉ tiết kiệm được 500 triệu, cô gái trẻ bị dân tình ném đá dữ dội vì lập luận khó tin

Rate this post
Bạn trai chỉ tiết kiệm được 500 triệu mà ba má bạn trai ko có bao lăm khiến cô gái lo âu cho ngày mai của gia đình bà nội sẽ phải chi phí nhiều hơn.

Đối với những cặp đôi thích ý nghĩ thành hôn, họ có rất nhiều việc phải làm, trong ấy quan trọng nhất là vấn đề vốn đầu tư. Không có cơ sở kinh tế kiên cố hôn nhân Nó sẽ gồ ghề hơn rất nhiều, đối với những người ân cần thì việc phải cân đo đong đếm 1 chút là điều chẳng thể tránh khỏi.

Thí dụ như trường hợp của cô gái trong câu chuyện được thảo luận nhiều dưới đây.

“Mặc dầu tôi biết nhiều người sẽ phản đối lúc tôi viết nó, mà tôi tin rằng 1 số người vẫn nghĩ giống tôi.

Vào giờ này, chắc hẳn mọi người vẫn chứa chan ko khí của ngày 8/3. Và sau lúc phát hành, tôi đã nghĩ “Bạn trai mình chỉ tiết kiệm 500 triệu đồng có đủ ko?”.

Số tiền bạn trai có được khiến tôi hơi lo âu, lúng túng, sợ ko đủ lo cho cuộc sống hôn nhân, mua đất, nuôi con, sắm xe … còn anh đấy thì rất nhiều. những thứ khác để lo âu.

Rời ngày 8/3 sắp phải chia tay vì người yêu chỉ tiết kiệm được 500 triệu, cô gái trẻ bị dân mạng ném đá dữ dội vì lý lẽ khó tin.
Vẽ

Em 5 nay 26 tuổi, em yêu bạn trai được 2 5. Chúng tôi cũng đang có ý định thành hôn. Tuy nhiên, hiện nay tôi đã nhận thấy tình hình kinh tế của bạn trai.

Lương tháng của anh từ 10 tới 11 triệu đồng, ba má anh ko có nhiều để ăn, cũng ko có tiền cho đàn ông mua đất ở thị trấn. Bản thân anh cũng chỉ tiết kiệm được 500 triệu đồng sau 8 5 làm việc.

Tôi hơi lo sợ vì nếu cưới nhau chúng tôi sẽ phải chi phí rất nhiều. Khoảng 100 – 200 triệu cho lễ cưới, không những thế cần mua đất mà giá chung cư ở thành thị đắt đỏ, phải từ 1,5 tỷ đồng trở lên, chưa kể còn phải lo nhiều. những thứ khác sau đám cưới.…

Nhà mình thì khác, lấy chồng sẽ cho 1 khoản tiền mua đất, sắm xe. Tôi cũng ko muốn ba má tôi phải khổ, vì nếu chồng tôi mang 500 triệu và phần còn lại từ gia đình tôi đưa ra thì ba má tôi sẽ phải đóng góp nhiều hơn, lo cho tôi nhiều hơn, chứ con gái có phải lấy chồng đâu. …

Rồi sau này anh đấy vẫn phải phụng dưỡng ba má, hẳn nhiên là làm con phải tương tự, mà tôi vẫn cảm thấy khá lo âu, lòng sục sôi, nửa muốn hoàn thành chuyện tình cảm, nửa còn lại thì ko. Tôi ko biết mình có nên đi tiếp ko, có tin bạn ko? Mong các bạn cho lời khuyên. “

Ngay sau lúc bài viết được đăng tải đã thu được gần 7.000 lượt thích và bình luận. Trái ngược với mong muốn của 1 số người viết, đa phần quan điểm ​​đều phản đối cô, cho rằng nghĩ suy này quá thực dụng chủ nghĩa.

  Phong thủy quan trọng nhất trong gia đình là ở ba nơi này! Sau khi điều chỉnh, tiền đảm bảo sẽ đến!

– Nếu bài viết này ko có ý nghĩa để xem, xin vui lòng cho nó đi! Cả nhà hết sức cảm ơn bạn! Thật là không may cho 7 đời con dâu thực dụng chủ nghĩa như cô!

– Trong thời đại đồng đẳng giới, chị cho em hỏi, người tình chị chỉ tiết kiệm được 500 triệu, vậy số dư acc của chị là bao lăm để lo cho gia đình?

– Mắc cỡ đàn bà! Ngay từ đầu bài viết, cô ko nói gì tới đóng góp của mình nhưng chỉ đẩy hết công tác cho gia đình và người tình. Phụ nữ hiện thời muốn được tôn trọng thì phải biết chắt chiu, ko người nào có phận sự chăm nom bạn đâu!

  Nhóm phù rể nhấc bổng phù dâu xuống giường làm trò cười khoái chí, phản ứng của cô dâu gây ngạc nhiên

– Thôi đừng viết nữa chị ơi! Toàn thấy đề nghị phải kỷ luật thì chắc đứng núi này trông núi nọ. Chưa kể bạn có góp được 1 xu hay ko, người tình của bạn cũng rất giỏi. Lương 10 tới 11 triệu 1 tháng, chi phí đủ thứ, quà cáp lúc còn yêu anh. Ngoài ra, trong thời đại nhiều người ko còn công tác mà anh vẫn có thể tiết kiệm tới 500 triệu thì anh phải là người biết tiết kiệm. Không thích thì ủy quyền người khác.

Dung (Nguoiduatin.vn)

  Bố mẹ chụp ảnh cưới không 'mời' còn ngang nhiên thơm nhau, bé gái nức nở: 'Bố không thơm con thì thôi'

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button