Đời sống

Đem 10 cây vàng qua nhà bạn gái xin cưới nhưng bị từ hôn, chàng trai đòi lại sau 1 năm và cái kết ‘ngã ngửa’

Rate this post
Dù nhà gái đã nhận 10 cây vàng nhưng mà rốt cuộc họ ko cho lấy vợ nên chàng trai quyết định đòi lại.

Khi yêu và muốn thành thân, nhiều chàng trai muốn mang đến những điều tốt hấp dẫn nhất cho người tình mai sau và gia đình vợ. Tuy nhiên, 1 số cô gái và thầy u của họ muốn lợi dụng lòng tốt của bạn trai.

Cách đây không lâu, 1 chàng trai kể lúc ngỏ lời cầu hôn đã tặng tía má bạn gái 10 cây vàng. Tuy nhiên, sau lúc nhận vàng, nhà gái ko cho lấy chồng, rốt cuộc cô gái đi lấy chồng khác. Điều này khiến nam thanh niên giận dữ và cố gắng nhặt được 10 cây vàng.

Cậu nhỏ nói:Xin chào tất cả mọi người. Cách đây hơn 1 5, tôi có đăng status nói gia đình tôi sang nhà người tình (cũ) hỏi cưới và tặng nhà gái 10 cây vàng, vì khi ấy nhà người tình tôi (người tình cũ) phá sản. và sắp bị xiết nợ) Gia đình tôi có 10 cây vàng (1 phần muốn giúp vì vàng khi ấy rất cao và 1 phần phải gặp cỗ áo đen) và sau lúc nhận 10 cây vàng họ đã bỏ dở nhà tôi.

  3 con giáp này sẽ đổi đời, mã đáo thành công, Thần Tài che chở, giàu sang không kể xiết trong 100 ngày tới

Khoảng 2 tháng sau người tình tôi nói với tôi rằng cô đấy ko cho tôi lấy chồng vì tôi theo đạo khác, gia đình tôi có chuyện trò nhưng mà tía má người tình tôi điềm nhiên giải đáp là ‘họ ko muốn nhận gia đình tôi. Thầy u tôi ko muốn làm ồn ào chuyện này vì 1 phần vì sợ sẽ tác động tới công tác làm ăn của mình, 1 phần vì muốn mang tai mang tiếng, 1 phần vì muốn giữ sĩ diện cho gia đình người tình của mình nên họ mới kể. tôi đến lui đòi 10 cây vàng. .

Tôi cũng đi ngang qua và bị bố của người tình đuổi theo. Em ko muốn tía má biết và cũng muốn tự khắc phục nên em đã tự bỏ tiền túi ra bắt được rất nhiều vàng rồi cả 2 gặp nhau chuyện trò nhưng mà vẫn ko đáp ứng được thì chia tay. Người yêu tôi hẹn sẽ nói với bố tôi để trả lại số vàng cho nhà tôi.

Thầy u buồn tới mức ko ăn ngủ được vì chuyện của mình và sợ người lạ phát hiện, cũng chán đời nên chỉ vào công tác, bé chuyện thời kì và duyên số. Khoảng 5 tháng sau tôi phát hiện bạn gái cũ lấy chồng. (Đoạn này nghe nói 2 bên gia đình cũng hẹn với nhau sẽ cưới nhưng mà mình như con tốt cho bọn nó lừa lật suốt).

Tôi rất sốc nhưng mà ko biết phải làm sao (khi ấy tôi vẫn chưa đòi được 10 thỏi vàng) và được biết 1 số vàng đã được bán để trả nợ và 1 ít dùng để lấy chồng. Tôi cay cú nhưng mà vẫn đi dự đám cưới (ko mời tôi) tôi đồng hành bè bạn. Tôi luôn gửi thư chúc mừng cùng chiếc nhẫn đôi 2 đứa đã đeo, lúc ấy tôi thấy cô đấy hạnh phúc nhưng mà lòng tôi đau nhói. Về tới nhà, tôi chỉ biết khóc cho nhẹ lòng chứ ko biết phải làm sao.

Thời gian trôi qua cho tới bữa nay nghe bố người tình cũ nói gia đình ngu, sợ quá ko dám hỏi. (1 phần em ko cần số tiền ấy 1 phần vì ko muốn nhớ lại chuyện cũ) nhưng mà cay cú quá nên em đã nhắn tin đòi nợ người tình cũ khi 17/3. Và bữa nay tôi chuyển trước 350 triệu và hẹn 1-2 5 nữa sẽ gửi phần còn lại (tôi phải vay và bán đất trả) thấy hơi tội nhưng mà xót xa quá.

Mang 10 cây vàng đến nhà bạn gái hỏi cưới nhưng bị từ chối, chàng trai đòi lại sau 1 năm và cái kết 'úp mở'
Chàng trai từng tới nhà bạn gái hỏi cưới bằng 10 cây vàng. Tuy nhiên, nhà gái ko đồng ý cho cưới, người tình cũng đi lấy chồng nên chàng trai quyết đòi cái nghìn vàng.

cầu hôn, cầu hôn, chia tay đòi quà

cầu hôn, cầu hôn, chia tay đòi quà

cầu hôn, cầu hôn, chia tay đòi quà
Nam thanh niên nhắn tin cho người tình cũ để đòi số vàng.
cầu hôn, cầu hôn, chia tay đòi quà
Nam thanh niên nhận 350 triệu đồng và đòi nợ số tiền còn lại phải trả trong khoảng 1-2 5.

Dưới các bình luận, cư dân mạng cũng ủng hộ anh chàng đòi số lượng 10 thỏi vàng:

  Đặt hàng online thanh toán không thành công, khách hàng bị chủ tiệm 'khủng bố' trong trang cá nhân nhưng sự thật được tiết lộ lại gây bất ngờ

– Còn hơn 300 triệu, cố lên!

– Nhà em cũng theo đạo, nhưng mà chẳng hề vậy, chắc nhà người tình cũ của anh là đồ ăn cắp!

– Tôi thật sự ko hiểu. Gia đình vừa đủ điều kiện tốt lại bỏ đi lấy người khác. Với những lời hẹn suông, vì sao bạn phải giữ vững uy tín tương tự. Ông bố vừa bẩn vừa ngu!

– Đáng đời người tình bạn nhưng mà ko cần nghĩ suy, và những người tương tự ko đáng để bạn có lòng tốt. Phân phối bản thân bằng 2 tay và 2 chân!

– Người ta lúc muốn giúp thì không kể toán, nhưng mà vì gia đình người tình cũ quá mất mát nên đòi lại, nhưng mà sống tốt, có lúc gia đình người tình kia coi như dùng 10 cây vàng để giúp người khác. . Đừng gọi gia đình tên kia là ngu ngốc, chẳng qua là hắn đã ra tay ko đúng chỗ nhưng mà thôi.

  Thử lòng bạn trai bằng cách giả phụ huynh cho 300 triệu để chia tay như phim và cái kết gây ngỡ ngàng: 'Đời không như mơ!'

– Có cần tái hôn ko? Tôi có 1 em gái chưa có bạn gái. Nhà ko nợ nần, ko thế chấp, ko ăn cắp, đạo đức giả, uy tín.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button