Đời sống

Đánh rơi phong bao tiền, người phụ nữ sửng sốt vì cuộc gọi bất ngờ của tài xế taxi: ‘Sao để quên nhiều tiền thế, ở đâu để anh chạy qua trả lại?’

Rate this post
Đây là câu chuyện cảm động nhưng mà chị L.N.L san sẻ trên các diễn đàn lúc may mắn gặp được nhân kiệt xế tốt bụng.

Theo san sẻ của chị L., ngày 2/3, vợ chồng chị đặt xe oto, trong túi xách có hơn 40 triệu đồng, trong phong bao mừng tuổi có lẫn tiền lẻ. Khi tới điểm ngừng, chị L. lấy tiền trả rồi xuống xe, sau ấy do bận việc nên chị L. chẳng chú ý tới túi xách của mình. Khi nhớ ra, cô thất kinh vì ko thấy bì thư đâu cả. Cô chán nản, buồn phiền, ko dám kì vọng tìm được số tiền vì ko biết ở đâu, lúc nào, trong cảnh ngộ nào?

  Xôn xao vụ 'nhân tình bị chồng tát thằng mặt khi bắt ghen tại trận': Người thứ 3 lên tiếng phân trần

Đánh rơi túi tiền, người phụ nữ bất ngờ bị tài xế taxi gọi bất ngờ: “Sao anh để quên nhiều tiền thế, em về đi đâu mà lấy”.

Bà L. sực nhớ khi chiều đi taxi nên gọi điện thử thì tài xế nói nếu thấy bà sẽ gọi lại và khẳng định ko có chuyện ngồi ghế sau để rà soát vì bà L. L ra khỏi xe. Anh ta cũng cho biết thêm, sau lúc chở chị L. còn chở thêm 1 số khách mới.

Nghe tài xế nói vậy, chị L. cũng hết kì vọng, nghĩ mình bị ngã xuống đường hay đã quên mất ở đâu. Tuy nhiên, cô rất bất thần vì khoảng 1 tiếng sau cô thu được cuộc gọi từ tài xế taxi: “Sao anh lại quên nhiều tiền tương tự?”, Chị L ko nói nên lời. Người lái xe nói lại “Em ở đâu cho anh qua lại …”.

Đánh rơi túi tiền, người phụ nữ bất ngờ bị tài xế taxi gọi bất ngờ: “Sao anh để quên nhiều tiền thế, em về đi đâu mà lấy”.  - Đầu tiên

Thì ra lúc chị L. lấy tiền trả tài xế đã ko thèm đánh rơi chiếc bì thư ở khe bé trên cửa xe. Sau lúc chị L trình báo biến mất, tài xế ra ghế sau tìm thì gọi điện báo ngay.

  Vợ gọi điện cho nhân tình trước mặt chồng, nhờ nói ra điều này để được quay trở lại ở với chồng

Nhận được cuộc dế yêu bất thần, bà L. vui tươi và thầm cảm ơn người lái xe tốt bụng: “Thật sự, tôi thật may mắn lúc gặp được người tốt như bạn. Tôi đã bị lừa từ vài trăm ngàn tới vài triệu, đích thực tôi ko nghĩ có thể thu được hàng chục triệu đồng như thế này.

Bữa nay lại là ngày 1 của tháng. Mặc dầu cảm ơn bạn, tôi vẫn muốn san sẻ những bức ảnh đẹp và những việc làm tốt của bạn với mọi người !. Tôi rất hàm ân bạn! “bà L. cho biết.

  Học sinh làm văn 'tả chim' khiến phụ huynh xấu hổ không có chỗ chui, dân tình cười ra nước mắt: 'Thật thà quá!'

Đánh rơi túi tiền, người phụ nữ bất ngờ bị tài xế taxi gọi bất ngờ: “Sao anh để quên nhiều tiền thế, em về đi đâu mà lấy”.  - 2

Câu chuyện của chị L. được san sẻ trên nhiều diễn đàn dấy lên nhiều lượt tương tác. cư dân mạng đều khen ngợi người đàn bà may mắn gặp được nhân kiệt xế tốt bụng.

“Tôi thật may mắn vì đã gặp được 1 tài xế taxi tốt bụng tương tự.”

“Người lái xe thật xuất sắc, tôi chúc bạn bình yên và may mắn.”

“Chúc tài xế đi vạn dặm bình yên vô sự, nếu đi taxi bạn sẽ luôn cho anh ta 5 sao.”

PN (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button