Trải nghiệm số

Đánh giá và công bố nguyên nhân, mức độ ảnh hưởng của động đất tại Kon Tum

Rate this post

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành đề xuất các đơn vị liên can bình chọn chi tiết nguyên cớ, chừng độ, nguy cơ tác động của trận địa chấn và công khai để chính quyền và người dân biết, chủ động đối phó…Đánh giá và công bố nguyên nhân, mức độ ảnh hưởng của động đất tại Kon Tum
Phó Thủ tướng đề xuất bảo đảm an toàn các hồ chứa, đập, thủy điện, thủy lợi và các công trình cơ sở vật chất giao thông trong vùng có thể bị tác động bởi địa chấn, để tránh xảy ra tai nạn, mất an toàn công cộng.

Theo VnMedia, gần 30 trận địa chấn đã xảy ra tại khu vực huyện Kunpulong, tỉnh Kuntu trong những ngày mới đây. Trước tình hình trên, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành giao Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam lãnh đạo Viện Vật lý Địa cầu tiếp diễn quan trắc, theo dõi các trận địa chấn tại các khu vực nêu trên và đưa tin kịp thời. . Chủ động phản hồi 1 cách phù hợp.

Phó Thủ tướng đề xuất Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Giao thông vận chuyển lãnh đạo, theo dõi, bình chọn và chủ động khai triển các giải pháp đảm bảo các hồ chứa, đập thủy điện, thủy lợi và các công trình công cộng thích hợp với mình. được giao công dụng điều hành tổ quốc. Cơ sở cơ sở vật chất giao thông trong khu vực có thể bị tác động bởi địa chấn, dự phòng các công trình bất thần, mất an toàn.

Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam và các cơ quan liên can tổ chức rà soát, nghiên cứu, bình chọn chi tiết nguyên cớ, khuôn khổ, nguy cơ tác động của địa chấn và ban bố với Chính phủ. .

UBND tỉnh Côn Đông lãnh đạo các cơ quan công dụng công bố, công khai và chỉ dẫn người dân nắm rõ các giải pháp đối phó, tránh hoang mang, lo âu lúc có địa chấn.

Xuanhong

  Hà Nội tạm dừng bán 600 biệt thự cũ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button