Đời sống

Đang yêu nồng thắm vẫn quyết định chia tay vì bạn trai 31 tuổi vẫn ngửa tay xin tiền tiêu vặt, dân tình vỗ tay: ‘Làm đúng lắm chị gái!’

Rate this post
Đôi lúc chúng ta cũng thích cần lý do, mặc dầu thành thân muộn còn hơn lấy 1 người ko đáng tin tưởng.

Vừa qua, 1 cô gái đã đăng đàn san sẻ chuyện tình cảm mới đi tới hồi kết mà thu được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Lý do không hề là những tranh chấp tình cảm, long đong hay kịch tính sôi nổi như những người khác, cô gái khẳng định mình chia tay người tình dễ ợt vì anh đấy đang vươn tay để nhận tiền tiêu vặt hàng tháng từ tía má.

“5 nay tôi ko còn trẻ nữa, tôi bước sang tuổi 30 còn anh đấy bước sang tuổi 31. Chúng tôi đã phấn đấu bên nhau được 3 5.

Thuở đầu tôi ko biết điều đấy cho tới lúc hò hẹn được 1 5 2 tháng tôi mới biết anh đấy luôn xin tía má thêm tiền hàng tháng để tiêu. Tía má anh cũng rất nuông chiều anh vì nhà anh có 3 chị em gái, trên là 2 chị gái là đàn ông út (đàn ông duy nhất trong gia đình). Các chị đều có công ăn việc làm bình ổn, đều đã lập gia đình, chỉ có mình bạn là tương tự. Chưa kể 2 chị đôi khi đưa tiền cho anh… và gia đình anh coi đấy là chuyện tầm thường: “Có thì cho, ko thì thôi!”.

  4 nét tướng 'xấu' trên cơ thể phụ nữ nhưng vượng tài, thu hút nhiều tài lộc, cuộc sống giàu sang
Say đắm trong tình yêu, cô vẫn quyết định chia tay vì bạn trai 31 tuổi vẫn ngửa tay xin tiền tiêu vặt, dân tình vỗ tay: 'Hoan hô chị ơi!'
Vẽ

Quan điểm ​​của tôi cũng rất rõ ràng, tôi cho anh đấy thời cơ từ trước cho tới hiện tại. Tôi đã nói rằng tới cuối 5 2021 anh đấy phải “tự đứng trên 2 chân của mình”. Vì ít ra là tôi chứ ko riêng gì tôi, rất nhiều cô gái sau lúc ra trường vẫn sớm tự lập, có những cô vẫn tự lập tính từ lúc còn là sinh viên, vì sao 1 người con trai gần 30 tuổi lại ko làm được tương tự? Tôi có thể tự lo cho mình, hàng tháng vẫn phải xin tiền tía má, sắm áo quần, giày dép, đi chơi, đi ăn nhà hàng …

Không phải tôi ko yêu anh đấy, tôi yêu anh đấy nên tôi cho anh đấy 1 thời cơ, tôi cho anh đấy thời kì để chỉnh sửa. Nhưng từ đấy cho đến nay, anh ta vẫn chứng nào tật nấy, vẫn tiêu pha xa hoa, ko sắm sửa thứ gì đắt tiền hay bất kỳ thứ gì, chỉ là 1 số tiền để đi cafe, ăn uống, tụ họp … chỉ là những thứ ít trong nhiều. Lương ko đủ thì tôi xin tía má, còn ko thì gọi điện xin vài trăm, cả triệu đồng …

Tôi cần 1 người con trai có thể là bờ vai cứng cáp để tôi dựa vào và yên tâm sống. Nghĩ rằng sau này 2 vợ chồng lấy nhau, anh đấy vẫn xin tiền tía má, chị em… có nhẽ đấy là tiền tiêu vặt của vợ, tôi nghĩ điều đấy ko ổn chút nào.

Và lần vừa qua nhất, hôm nọ, tôi đọc được tin nhắn anh đấy đang đòi tiền em gái 2 triệu. Bữa nay tôi quyết định nói lời chia tay. Khi chia tay, anh đấy cũng nói:

– Đừng tưởng rằng đi làm kiếm được nhiều tiền hơn tôi, lương cao hơn tôi, muốn gì thì nói!

Sau lúc tới nước này, tôi nghĩ mình đã quyết định đúng. Dù yêu muộn, có thể lấy chồng muộn mà tôi sẽ phấn đấu ko yêu nhầm người, lấy nhầm chồng.

Mình chỉ muốn nhắn gửi tới tất cả các bạn nam rằng dù có thế nào thì hãy phấn đấu tự lập, bản thân càng sớm càng tốt, sau này nhớ mến thương, lo âu và cho con gái của người nào đấy a. Con gái người nào cũng vậy, khi mỏi mệt luôn muốn có 1 bờ vai vững chãi để tựa vào… con trai còn ko lo được cho bản thân thì còn lo cho người khác được? ”

Ở phần bình luận, nhiều cư dân mạng nhất trí với ý kiến của chủ sở hữu bài đăng lúc cho rằng cô người tình cũ “cao mà ko khéo”, quyết định của cô là hoàn toàn đúng mực.

  4 con giáp tuần mới tích đủ may mắn lội ngược dòng, làm gì được đó

– Chúc mừng em gái của anh! Bạn chẳng thể vì tình yêu nhưng tàn phá cả cuộc đời mình 1 cách mù quáng!

– Cô bạn này cũng thuộc tuýp người nhẫn nại và trung thành trong suốt 3 5 tuổi xanh. Nhưng 1 người con trai tương tự rất khó để bình phục, nên bỏ cũng ko quá tệ.

– Tôi ghét nhất trên đời loại con trai ko có ý chí đấu tranh và còn thủ cựu, tự ái. 1 người con trai 31 tuổi vẫn được gia đình chiều chuộng quyết đoán là người ko đáng tin tưởng!

  Lời chúc ngày 8/3 ngọt ngào, ý nghĩa dành tặng người yêu, vợ

– Bạn có thể về sớm hơn nếu đeo bàn là sau lưng. Những người con trai tương tự mang về nhà như nuôi dạy đàn ông. Nếu bạn chưa có con nhưng họ nói yêu nhau ko đợi được vài bữa, 1 lần vào 2 mẹ con ôm nhau chết đói?

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button