Đời sống

Đang ngủ vợ trốn ra phòng khách, chồng ‘chết sững’ khi bắt quả tang cảnh tượng không tưởng

Rate this post
Giả vờ ngủ say ko thấy vợ về phòng ngủ, người chồng từ phòng khách bước ra và choáng váng trước cảnh tượng trước mắt.

Truyền thông Indonesia mới đây đưa tin rằng 1 người Nam bị tuyên xử 7 tháng tù vì tội giao cấu với nữ giới đã có gia đình.

Sự việc khởi đầu vào 5 2021, 1 người tình tên XX (25 tuổi) đã dấm dúi quan hệ với YY (31 tuổi). YY thành thân được gần 2 5 và mới sinh con, hiện chỉ ở nhà nội trợ.

Trong lúc ấy, XX có quan hệ họ hàng với chồng nên trên đường đi làm về ngủ ở phòng khách. Sự hiện diện của 1 người con trai khác trong nhà ngoài chồng bà đã làm dấy lên nghi vấn liên can tới bà YY.

  3 loại cây được ví như Thần Tài, cứ trồng trước cửa là kéo tài lộc vào nhà

XX chung sống được hơn 1 5, người chồng khởi đầu nghi ngại người vợ ko có hứng thú trong chuyện chăn gối.

1 ngày nọ, khoảng 7h sáng, người chồng thức dậy thấy vợ vẫn nằm ngủ kế bên. Sau ấy anh ta giả vờ ngủ và kéo chăn lên mặt. Ngay sau ấy, người chồng phát xuất hiện vợ đã âm thầm ra khỏi giường.

  Chồng mua lắc vàng tặng vợ bằng đôi tay nhìn muốn rơi nước mắt

Trong lúc vợ ngủ trốn vào phòng khách, anh chồng 'choáng váng' khi tình cờ nghe được cảnh tượng không tưởng

Người chồng âm thầm bước ra phòng khách và choáng váng trước cảnh tượng bất thần. Vợ anh đó đang yêu kiểu XX. Người thân thấy người chồng nên vội túm áo quần bỏ chạy khiến người chồng cầm dao đuổi theo. Vụ việc khiến láng giềng chú tâm. Người chồng sau ấy đã đệ đơn kiện người con trai XX lên tòa án.

Tại Tòa án Quận Wamena, người vợ đã thừa nhận bồ bịch và XX cũng nhận tội bồ bịch với 1 nữ giới đã có gia đình. Hai người này mỗi người bị phạt 7 tháng tù.

  Người đàn ông ngồi thừ trên sân thượng đêm hôm, vợ lên tìm liền xanh mặt khi thấy thứ này

Cũng tại tòa, người vợ khai ko còn tình cảm với chồng, quan hệ tình cảm ko hợp, đã muốn kết thúc cuộc hôn nhân này từ lâu. Hôm xảy ra sự việc, biết chồng cố tình giả vờ ngủ nhưng mà cô vẫn từ trong phòng khách ra để quan hệ với tình nhân.

Theo Song Long (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button