Đời sống

Dẫn bạn trai về phòng trọ ngủ cùng bèn bị bạn cùng phòng dọa báo cảnh sát, cô gái đăng đàn xin ý kiến và cái kết ‘dừa lòng’ cho kẻ ‘khuyết tật tư duy’

Rate this post
“Tôi muốn đưa bạn trai về mà bạn cùng phòng nhất mực ko đồng ý. Cô đấy bị thần kinh à? – Cô đấy chủ động nêu vấn đề trên mạng để tự bao biện cho mình.

Trường hợp đi học, đi làm ăn xa nhưng ko có nhà, thuê phòng chung Đấy là 1 biện pháp tối ưu để tiết kiệm chi tiêu sinh hoạt. Dĩ nhiên, ở với người khác chẳng thể dễ chịu và tự do như ở 1 mình. Có những luật lệ “bất thành văn”, mà chúng ta phải làm theo để có thể chung sống hòa thuận dài lâu với bạn cùng phòng.

Tuy nhiên, chừng như chẳng hề người nào cũng biết những điều họ nên và ko nên làm lúc đi chơi với người khác. Lấy thí dụ trường hợp của cô gái dưới đây.

Đưa bạn trai vào phòng ngủ ngủ cùng, bị bạn cùng phòng dọa báo công an, cô gái đăng đàn xin tư vấn và cái kết
Con gái xin lời khuyên vì chẳng thể giảng giải vì sao bạn cùng phòng ko cho bạn trai ngủ lại

Chi tiết, cô gái trẻ đã gửi tin nhắn đến quản trị viên của 1 diễn đàn để xin anh 1 lời khuyên. Nội dung sau: “Mình có quen bạn trai, bạn cùng phòng vẫn còn lẻ loi, buổi tối bạn trai muốn ngủ cùng mà lương tháng này tiêu hết rồi nên ko có chỗ ngủ (phòng trọ cũng ko. có sẵn. hết hạn).

  Từ ngày 25/3 - ngày 21/4, có 3 con giáp tiền bạc rủng rỉnh, thu nhập lên 'như diều gặp gió'

Tôi muốn cho bạn trai ngủ cùng mà cô bạn cùng phòng này ko chịu, cảm thấy vô lý. Tôi vừa đưa bạn trai về, cô đấy liền muốn gọi cảnh sát.

Phổ biến chúng tôi sống rất khả quan với nhau, vì sao anh lại nói cô đấy tương tự? Rốt cục, tôi thanh toán thuê nhà, phải ko?

Đưa bạn trai vào phòng ngủ ngủ cùng, bị bạn cùng phòng dọa gọi cảnh sát, cô gái đăng đàn xin tư vấn và cái kết 'an ủi' vì 'thay lòng đổi dạ' - 1
Cô bất chấp đưa người tình về sống chung bất chấp sự phản đối của bạn cùng phòng

Đưa bạn trai vào phòng trọ ngủ cùng, bị bạn cùng phòng dọa gọi điện báo công an, cô gái đăng đàn xin tư vấn và cái kết 'an ủi' cho 'thiểu năng suy nghĩ' - 2

Kèm theo ấy là đoạn đối thoại tự nhận là “sui gia lịch sự” giữa cô gái này và bạn cùng phòng. Ngay sau lúc bài viết được đăng tải đã thu được gần 10.000 lượt đăng ký và bình luận. Trước lập luận “sai mười phân vẹn mười” và thái độ ngỗ nghịch của chủ sở hữu bài đăng, ko khó hiểu tại sao phần nhiều cư dân mạng đều dậy sóng “ném đá”.

  Được 'giải phóng' khi con quay lại trường học, bố trẻ ăn mừng 'tới bến', 7h tối mới lóc cóc đón con lại còn hỏi 1 câu làm vợ 'tăng xông' suýt ngất

– Anh mới là người bị bệnh! Phòng trọ là ko gian riêng tây, phổ biến đưa người tình về nhà chơi thì bạn hãy luôn giữ ý giữ tứ tứ, chuyện này đem ra ngủ chung lúc 2 người cùng phòng. Bạn ko hiểu kiểu nghĩ suy gì? Vì sao bạn và người tình ko thuê phòng 1 mình nhưng ra ở riêng?

– Quả thực có rất nhiều người thiểu năng trí não trên toàn cầu! Tôi sẽ ở với bạn, chẳng hề ở nhà của tôi, mà tôi sẽ làm điều này với bạn? Nếu người ta ko có bạn trai thì sao? Ăn cơm, ăn cơm, bạn chắc gì? Ôi chúa ơi!

– Tệ hại! Cô bạn cùng phòng chưa “vạch mặt” thì đã che rồi à? Bạn có tỉnh dậy sau lúc bị mắng ko?

– Ôi, bạn cùng phòng, chạy ngay đi! Ở với loại người này trước sau gì cũng phát điên.

– Chà, ngủ với nhau thế nào? Cô đấy ở giữa à? May mắn là cô bạn cùng phòng luôn tốt bụng, nếu ko thì đừng hét lên “tình yêu ko có lỗi, lỗi tại bạn thân” nhé!

  Xăng tăng giá, người đàn ông cưỡi ngựa đi làm mỗi ngày

– Nó làm tôi nhớ tới đứa con gái bé đã ở bên tôi trước đây. Phổ biến, tôi hay đưa người tình về nhà ăn chơi vì tôi đã nhịn ăn rồi. 1 hôm đi học về, cô bất thần thấy cửa mở và người yêu ngang nhiên vào phòng trọ tắm rửa 1 mình chờ cô về. Sau vụ này, tôi cho cả 2 rồi. Lương tâm như ruồi nhưng chịu!

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button