Đời sống

Dẫn bạn đi ăn lẩu ‘giải sầu’ hậu chia tay, kế hoạch sau đó của lũ bạn khiến ‘nữ chính’ vái lạy tại chỗ

Rate this post
Biết cô bạn rất buồn sau lúc chia tay bạn trai, nhóm bạn đã rủ cô đi ăn lẩu để “vơi đi nỗi buồn”, nhưng mà đằng sau ấy là 1 kế hoạch “táo tợn” khác.

1 nick mạng gần đây san sớt clip 1 cô gái ở Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc) được bè bạn rủ rê. ăn lẩu sau lúc tách với 1 cái kết hết sức “đáng nhớ” được rất nhiều khán giả chú tâm.

Chi tiết, lúc biết cô bạn vừa chia tay bạn trai, 1 nhóm bạn đã rủ cô gái trẻ đi ăn lẩu để “xả stress nỗi buồn”. Thđấy cô bạn càng ngày càng suy sụp và buồn bực, nhóm bạn đã thảo luận 1 kế hoạch hoành tráng, khiến cô hết sức bất thần.

  Đang ngủ vợ trốn ra phòng khách, chồng 'chết sững' khi bắt quả tang cảnh tượng không tưởng
Đưa bạn đi ăn hủ tíu để 'giải tỏa sầu muộn' sau cuộc chia ly, phát súng tiếp theo của đám bạn đã dằn mặt 'nữ chính' ngay tại chỗ
Nguồn ảnh: 163

Khi đang ăn lẩu giữa chừng, 1 viên chức chuyên dụng cho của quán lẩu bất thần tới tặng cô gái 1 “món quà bất thần”.

Nếu chỉ là hát 1 bài hát để an ủi tâm hồn thương tổn của 1 cô gái thì sẽ chẳng làm được gì. Nhưng lúc nhạc vang lên, cô đấy lại hát 1 bài “ca chia tay” nhưng nhiều bạn teen dùng để “xoa mình” cho nỗi đau chia tay 1 lần nữa.

Ngoài ra, lúc bài hát được phát, nhóm bạn của anh đấy cũng đồng thanh hát bài hát ấy. Sau ấy, cô gái mở đầu khóc vì cảm thấy có lỗi với bản thân.

Đưa bạn đi chơi nước xốt
Nguồn ảnh: 163

Nhận thấy thời kì đã tới, cô chuyên dụng cho đứng cạnh lên tiếng xoa dịu cô gái: “Bạn nên thoát khỏi gã tồi tệ ấy”. Nó hình như đã khiến cho cô gái mắc cỡ và ko dừng khóc. Nhưng dù sao thì cô cũng vùi mặt vào chiếc ghế băng vì cô nhìn thấy mình quá buồn lúc để bè bạn cười nhạo mình.

  Thấy da bụng vợ rạn chằng chịt nhưng chưa từng sinh con, chồng hoài nghi hỏi bác sĩ mới 'té ngửa' vì sự thật

Sau ấy, cô gái liền chắp tay cúi chào như để cảm ơn sự đon đả của nhà hàng và như để ra hiệu cho bè bạn buông tay và đừng trêu chọc mình nữa.

Đưa bạn đi ăn nước xốt
Nguồn ảnh: 163

Đoạn clip sau lúc được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng ‘cười ra nước mắt’ với màn ‘chữa bệnh’ vui nhộn của nhóm bạn trên. Cùng lúc, nhiều người cũng gửi lời cổ vũ, xoa dịu cô gái trẻ mau chóng vơi đi nỗi buồn để tìm được hạnh phúc mới.

  Lý do thực sự khiến chú rể khóc nức nở, cô dâu che miệng cười trong ngày cưới qua 'trần tình' của thợ chụp ảnh

– Haha nghi lễ này thú vị quá, dù rằng buồn cho cô gái nhưng mà tôi vẫn thấy nó vui hơn.

– Cô gái có những người bạn đáng yêu. Thay vì ở nhà buồn bực và tâm cảnh tồi tệ, có nhẽ điều ấy sẽ giúp cô gái sớm phục hồi nỗi buồn của mình.

– Buồn 1 chút thôi, để mai lại tươi tắn. Trên đời này ko thiếu con trai, hãy mạnh bạo lên em gái nhé!

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button