Thị trường

Đắk Nông, Đắk Lắk: Nhiều cửa hàng xăng dầu tạm ngừng hoạt động

Rate this post
Một số cửa hàng trên địa bàn TP. Gia Nghĩa (Đắk Nông) treo biển báo hết xăng
1 số shop trên khu vực TP. Gia Nghĩa (Đắk Nông) treo biển báo hết xăng

Tính tới ngày 9/2, Chi cục Quản lý thị phần tỉnh Đà Nông đã lập biên bản rà soát, 15 shop kinh doanh mặt hàng dầu đã tạm bợ đóng cửa kinh doanh (1 số shop chỉ bán dầu, 1 số shop chỉ bán xăng hết trước Tết Nguyên đán). Chi tiết, có 7 shop ở quận Dahlone, 2 shop ở quận Datsun và 4 shop ở Dharalap; quận 1 Đắk Mil và TP. 1 shop ở Gia Nghĩa.

Theo Sở Công thương nghiệp Đà Nẵng, 100% shop xăng dầu tạm đóng cửa là của cá nhân, còn shop của công ty nhà nước và quân đội vẫn hoạt động tầm thường, nhờ chủ động được nguồn hàng. Các mặt hàng. Và có kế hoạch đặt trước lễ hội mùa xuân. Kiểm tra ko phát hiện shop nào có kho hàng.

  Huyện Thạch Thất (Hà Nội): Chương trình OCOP tạo cơ hội phát triển kinh tế nông nghiệp- nông thôn

Muốn vậy, Sở đề nghị UBND các huyện, thành thị tuyên truyền dân chúng quần chúng chỉ sắm đủ xăng, dầu, ko tích trữ xăng, dầu trong gia đình để bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy. và đóng góp vào cố gắng của họ. Bất biến đô thị, thị phần xăng dầu; chỉ dẫn các phòng nghiệp vụ tăng nhanh tác dụng rà soát, phối hợp khảo sát, xử lý các vi phạm trong kinh doanh xăng dầu. Thương nhân cung cấp tổng đại lý xăng dầu phải bảo đảm cung ứng kịp thời, đầy đủ xăng dầu cho các shop bán lẻ trên khu vực tỉnh. Các công ty bán lẻ xăng dầu của tỉnh nghiêm chỉnh niêm yết, đúng quy định bán đúng giá niêm yết, cùng lúc bảo đảm lượng xăng cung cấp ra thị phần liên tiếp.

Chi cục QLTT tỉnh Đà Nẵng thành lập 4 tổ công tác kiểm tra nhiều cây xăng thuộc thẩm quyền
Chi cục QLTT tỉnh Đà Nẵng thành lập 4 tổ công việc rà soát nhiều cột xăng thuộc thẩm quyền

Việc đóng cửa nhiều cột xăng cũng đang diễn ra ở 1 số nơi ở Đắk Lắk. Theo Chi cục QLTT tỉnh Đắk Lắk, hiện có nhiều cột xăng trên khu vực tỉnh đã phải đóng cửa do ko đủ hàng. Sở Công Thương tỉnh Dale cho biết đã ban hành văn bản đề nghị các nhà cung ứng, cung cấp xăng dầu nỗ lực bảo đảm cung ứng cho các đại lý và nhà bán lẻ phục vụ nhu cầu của người dùng.

  Hà Nội: Nhiều sản phẩm tiếp tục đầu tư đạt chất lượng OCOP

Ngoài ra, đơn vị cũng yêu cầu Chi cục QLTT tỉnh tăng nhanh rà soát các cột xăng đã đóng cửa thuộc thẩm quyền. Nếu phát hiện cột xăng nào găm hàng chờ tăng giá thì phải xử lý nghiêm.

Không hết nhiên liệu trong mọi trường hợp

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button