Đời sống

Cụ ông 78 tuổi tươi cười rước cô dâu 48 tuổi, câu chuyện phía sau khiến ai nấy xúc động

Rate this post
Được biết, ông cụ chưa từng thành thân, lúc còn trẻ cũng chưa từng gặp 1 người đàn bà nào sẽ theo dõi mình.

những người cao niên cô đơn đều trải đời qua cảnh góa bụa hoặc ly hôn, vì việc cô đơn ở tuổi “7 mươi” là rất hiếm. Và hiếm hơn nữa là họ vẫn có thể thành thân ở độ tuổi ấy.

Nhưng có 1 câu chuyện tương tự ở thành thị Tế Ninh, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc). Việc 1 cụ ông 78 tuổi thành thân với cụ bà 48 tuổi gây xôn xao dư luận mà sau lúc biết câu chuyện phía sau người nào cũng cảm động.

Được biết, ông lão chưa từng thành thân, lúc còn trẻ cũng chưa từng gặp đàn bà, hơn nữa điều kiện gia đình rất cập kênh khiến ông tự ti về chuyện thành thân, theo 163.

  Choáng với tiểu tam 'mặt dày' có 1-0-2: Nhắn tin ép chính thất viết đơn ly dị nhân tình để còn về bỏ chồng cho nhanh

Dù ko thành thân và sinh con ở độ tuổi tầm thường như đại phần đông mọi người. Nhưng ông lão vẫn luôn cần cù bằng chính đôi tay của mình, chịu khó, chuyên cần cả đời. Cũng vì vậy nhưng mà bà con lối xóm người nào cũng quý mến.

Ở tuổi 73, ông gặp 1 người đàn bà cùng làng kém ông 30 tuổi. Dù chênh lệch tuổi tác phệ tương tự mà cả 2 đã nói chuyện khá vui vẻ. Dần dần, giữa 2 người phát sinh tình cảm.

Thđấy ông cụ sống 1 mình, người đàn bà đã chủ động dọn vào nhà ông cụ ở, để 2 người tiện chăm nom nhau. Phần nhiều đã 5 5 trôi qua. 1 5 nọ, vào đêm giao thừa, cháu trai của người con trai tới thăm ông. Thđấy vợ chồng chú có mối quan hệ rất tích cực, chú ngỏ ý xếp đặt hôn lễ tử tế cho cả 2.

  Bố chồng 71 tuổi ngồi đợi ở cửa suốt 3 tiếng để đưa đồ ăn cho con dâu

Cụ ông 78 tuổi tươi cười đón vợ 48 tuổi, câu chuyện phía sau khiến ai cũng xúc động

Ông già lão đời ở quê, sống nhờ vào đồng ruộng, con gà, con vịt, đôi khi được mùa bội thu, ông mới tích góp được 1 ít tiền. Tuy ko nhiều mà cũng đủ để lấy chồng. Về phần người đàn bà, bản thân cô cũng biết rất rõ tình cảnh của ông cụ, cũng ko yêu cầu gì quá quắt, chỉ muốn lấy làm vợ của ông.

Cụ ông 78 tuổi tươi cười đón vợ 48 tuổi, câu chuyện phía sau khiến ai cũng xúc động - 1

Ngày cưới sớm tới, chú rể 78 tuổi và cô dâu hạnh phúc trong hôn lễ. Dân làng đổ ra đường ăn mừng và chúc phúc cho 2 người. Những cuộc hôn nhân cũng vui mừng như của những người trẻ tuổi.

  Tử vi Thứ 7 ngày 26/03/2022 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Dần đề phòng tiểu nhân

Cụ ông 78 tuổi tươi cười đón vợ 48 tuổi, câu chuyện phía sau khiến ai cũng xúc động - 2

Câu chuyện sau lúc được san sẻ trên mạng xã hội đông đảo đều thu được những phản ứng hăng hái. Nhiều người cho rằng, đời người ngắn ngủi và vô thường, để gặp được 1 người thật lòng mến thương mình chẳng hề là điều dễ ợt.

“Dù sao thì tôi cũng ganh ghẻ vì ông chú này có thể tìm được tình yêu thực sự, có thể khiến cho cuộc sống của mình viên mãn hơn”, “Trong hôn nhân, hiểu nhau là điều thiết yếu trong mối quan hệ. Sau lúc thành thân, sẽ hơn bao lăm tuổi. ở đời người nào cũng nên coi trọng tình cảm thành tâm của người khác dành cho mình “… 1 số người đã bình luận.

Theo Song Long (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button