Công nghệ ô tô

Công nghệ sơn ôtô Pixelpaint – Tương lai của cá nhân hóa

Rate this post

(News.oto-hui.com) – Với công nghệ sơn xe Pixelpaint, mọi thiết kế sơn lạ mắt được tư nhân hóa cho mọi nhu cầu của người mua đều có thể được hiện thực hóa 1 cách chuẩn xác và hiệu quả hơn hiện nay.

Cộng với sự tăng trưởng của các dòng xe đương đại, các thứ tự sản xuất như sơn xe cũng đang có những bước tiến dài. Kế bên các kỹ thuật thủ công, người máy cũng càng ngày càng sử dụng nhiều hơn, và chúng có thể khiến cho sơn ko chỉ bền hơn, hiệu quả hơn nhưng còn mát rượi hơn, bởi vì giờ đây sức thông minh chừng như là vô bờ. kỳ hạn.

    Với công nghệ sơn xe Pixelpaint, mọi thiết kế sơn đều được cá nhân hóa độc đáo cho mọi nhu cầu của khách hàng.
Với công nghệ sơn xe Pixelpaint, mọi thiết kế sơn đều được tư nhân hóa lạ mắt cho mọi nhu cầu của người mua.

Công nghệ sơn xe hơi hiện đại nhưng chúng ta đề cập ở đây thậm chí còn xuất sắc tới mức nó vừa giành được Gicửa ải thưởng Robotics danh giá 2021, 1 biện pháp xác nhận sự đổi mới trong các thứ tự tự động. Đây chẳng phải là lần trước nhất giải thưởng được trao cho Pixelpaint, 1 công nghệ đã được tăng trưởng cách đây vài 5 bởi doanh nghiệp ABB có hội sở tại Thụy Sĩ và được xác nhận là 1 sự đổi mới đột phá trong ngành công nghiệp oto.Công nghệ sơn oto pixelpaint là 1 buồng khép kín sử dụng 2 robot để quét sơn vào địa điểm tiêu chí, và tiêu chí chi tiết trong trường hợp này là từng bộ phận của oto. Nhưng điểm đột phá của công nghệ này là nó được tích hợp 1 đầu in phun DPI cao, cho phép sơn trực tiếp lên bề mặt bằng cách sử dụng đầu in, thay vì phun bằng đầu phun tiêu chuẩn.

Nghe Pixelpaint, tương lai của vẻ đẹp-Hinh-2
Pixelpaint đem đến hiệu quả truyền sơn 100% và ko còn quá nhiều vết mực.

Kết quả? Pixelpaint đem đến hiệu quả chuyển màu sơn 100% và ko còn quá nhiều mực, 1 trong những vấn đề béo nhất của sơn xe. Với thứ tự tiêu chuẩn, chỉ 70 tới 80% lớp sơn đích thực bám trên bề mặt xe, phần còn lại bị phung phí. Không cần phải nói, điều ấy có hại cho môi trường và gây tốn kém cho các nhà cung cấp công cụ.

  Tesla bổ sung hệ thống giữ làn đường trên Model S Plaid cùng bộ phanh mới trị giá hơn 20.000 USD
Nghe Pixelpaint, tương lai của vẻ đẹp-Hinh-3
Hai rô bốt Pixelpaint tiến hành 1 công tác đáng ngạc nhiên trong việc chuyển màu sơn hoàn thiện 2 tông màu, mờ hoặc tùy chỉnh.

Hai rô bốt Pixelpaint đã tiến hành 1 công tác đáng ngạc nhiên là biến các lớp sơn hoàn thiện 2 tông màu, mờ hoặc tùy chỉnh rồ dại nhất thành hiện thực. Với công nghệ này, người ta ko còn cần tới công đoạn sơn phức tạp và gieo neo, lúc chiếc xe phải trải qua vạch sơn 2 lần, vì phải sơn mặt nạ trước lúc sơn lớp sơn thứ 2.

Nghe Pixelpaint, tương lai của vẻ đẹp-Hinh-4
Pixelpaint lúc được vận dụng trên oto có thể đem đến 1 lớp sơn hoàn thiện được tư nhân hóa cao, tốc độ hơn và ít tốn kém hơn nhiều.

Nhờ ứng dụng lập trình RobotStudio cho các phần mềm sơn trang hoàng và sơn 2 tông màu, Pixelpaint trong các phần mềm oto có thể đem đến 1 lớp sơn hoàn thiện được tư nhân hóa cao, tốc độ hơn và ít tốn kém hơn nhiều. Công tác tạo lớp phủ và loại trừ chúng, vốn mất nhiều thời kì sẽ bị loại trừ hoàn toàn, và điều này hoàn toàn ko giới hạn các tùy chọn thiết kế.

  Hệ thống khởi hành ngang dốc hoạt động như thế nào?

Nói 1 cách dễ dàng, các thiết kế sơn có thể được chuyển đổi tự do và thông minh hơn bao giờ hết với công nghệ sơn từ ABB. Với nhu cầu hiện nay (và rất có thể là trong mai sau) đối với các thiết kế sơn lạ mắt và tùy chỉnh, robot Pixelpaint sẽ là 1 người bạn đồng hành đắc lực.

  Phanh tái sinh – Trái tim của hệ thống phanh trên Porsche Taycan

Thảo Nguyên


Bài viết liên can:

  • Vì sao gần như các màu sơn xe đều nhàm chán?
  • Công nghệ sơn xe mới của Ford có bản lĩnh chống phân chim
  • Sơn gầm có đích thực cấp thiết?

Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button