Trải nghiệm số

Công an TP HCM tìm nạn nhân bị nhóm “bác sĩ Trần Khoa” lừa đảo

Rate this post

Công an TP.HCM mời các tư nhân, tổ chức ủng hộ tiền tới hội sở và tặng của nả cho Nguyễn Thị Minh Thy, “Thầy thuốc 82” và “Thầy thuốc Trần Khoa” hỗ trợ thông tin để chuyên dụng cho công việc khảo sát, truy tố.Câu chuyện của Khoa lan truyền trên mạng xã hội vào tháng 8 năm 2021 (ảnh chụp màn hình).
Câu chuyện về “Thầy thuốc Keya” lan truyền trên mạng xã hội vào tháng 8 5 2021 (ảnh chụp màn hình).

Ngày 25/4, Cơ quan Cảnh sát khảo sát Công an TP.HCM cho biết đang xác minh làm rõ tạp chí về hành vi lừa gạt ăn cắp của nả của Nguyễn Thị Minh Thay (24 tuổi, ngụ Bình An) và đồng bọn. .Đăng 1 bài báo tại Thành phố Hồ Chí Minh vào 5 2021 để gây quỹ từ thiện và nhận tiền nhận được từ các nhà tài trợ.

Dò hỏi xác định, 5 2018, Thy lập và điều hành quỹ “Từ thiện 82” trên mạng xã hội facebook với mục tiêu kêu gọi, rao bán, quyên góp từ thiện và nhận tiền tài các nhà hảo tâm.

Ngày 7/8/2021, thành viên nhóm “Trần Khoa” đã đăng 1 bài viết lên mạng xã hội về việc “Thầy thuốc Trần Khoa đã cứu sống bệnh nhân bằng cách rút ống thở của mẹ bị nhiễm Covid-19”. “Sắp sinh Sản phụ đã sinh và mổ lấy thai thành công”.

Thông tin trên đã gây “bão” dư luận 1 thời. Sau đấy, nhiều tư nhân, tổ chức xúc động trước câu chuyện này đã quyên góp tiền, của nả cho bà Nguyễn Thị Minh Li, “Thầy thuốc từ thiện 82”, “Thầy thuốc Chen” để rồi bị những người này cướp đoạt tiền.

Để cung ứng khảo sát, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã mời các tư nhân, tổ chức đã ủng hộ tiền, của nả cho bà Nguyễn Thị Minh Thy, “Thầy thuốc từ thiện 82” và “Thầy thuốc Trần Khoa” tham dự Đội 8 – cơ quan. Công an TP.HCM (459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1; ĐT: 0693187244) đã gặp khảo sát viên Trần Văn Trí để hỗ trợ thông tin.

dựa theo Danzo
https://dantri.com.vn/phap-luat/cong-an-tphcm-tim-nan-nhan-bi-nhom-bac-si-tran-khoa-lua-dao-20220425102938873.htm

  Trải nghiệm kết nối chạm đỉnh với iGate EW12ST

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button