Đời sống

Con gái vẽ nguệch ngoạc lên ô tô nhưng ông bố không hề tức giận mà còn thay đổi suy nghĩ ngay sau đó

Rate this post
Dù chiếc xe oto màu trắng đã chèm nhèm những hình vẽ mà với tấm lòng của cô con gái bé, người cha rất kiêu hãnh về con gái của mình.

1 người cha ở Trung Quốc có 1 cô con gái đang học Mẫu giáo, cô đó thích vẽ rất nhiều và dành nhiều thời kì ở đấy lúc cô đó ở nhà. Tuy nhiên, vẽ trên giấy là chưa đủ, có lần 1 người cha nhận ra con gái mình cầm bút màu và vẽ nguếch ngoác trên chiếc oto màu trắng của mình.

Con gái vẽ nguệch ngoạc trên ô tô nhưng ông bố không hề tức giận mà đổi ý ngay lập tức
Con gái vẽ trên chiếc oto màu trắng của bố

Chắc chắn trong cảnh huống này, nhiều người cũng chọn cách mắng con vì vẽ bậy lên chiếc oto đắt tiền. Ông bố này cũng vậy, thuở đầu đã khiến ông hết sức giận dữ và định chạy ngay tới chỗ con gái để ngăn cô nhỏ tiếp diễn bắn vào oto. Nhưng lúc tới gần, anh ta rất kinh ngạc và chỉnh sửa ý định, ko còn ngăn cản đàn ông mình nữa. Thay vào đấy, anh thầm lặng đứng phía sau để xem con gái xong xuôi bức vẽ.

  Đoạn CCTV gây ám ảnh: Nhân viên y tế đến nhà đánh đập tàn bạo chó cưng đến chết khi chủ nhà đi cách ly vì tiếp xúc với bệnh nhân Covid
Con gái vẽ nguệch ngoạc trên ô tô nhưng ông bố không hề tức giận mà ngay lập tức đổi ý - 1
1 cô nhỏ trình bày tình yêu với cha và gia đình của mình bằng cách vẽ

Từ những bức ảnh được bố san sớt, có thể thấy cô nhỏ 5 tuổi đã vẽ nên gia đình của mình, gồm cha mẹ, chị gái và các thành viên khác trong gia đình. Nhiều người trông thấy đây ko chỉ là hình ảnh của cả gia đình nhưng mà là ko khí gia đình ấm cúng ẩn sâu trong chính họ. Hơn nữa, cô gái trẻ cũng dặn bố lúc ra ngoài phải lái xe cẩn thận, nhìn trước ngó sau và hơn hết là luôn đặt sự an toàn của mình và người khác lên bậc nhất.

  Mở phong bì cưới thấy cọc tiền một nghìn đồng, chú rể buột miệng thốt lên 2 từ khiến dân tình tranh cãi dữ dội

Con gái vẽ nguệch ngoạc trên ô tô nhưng ông bố không hề tức giận mà ngay lập tức đổi ý - 2

Cô nhỏ đã tạo ra những hình người ngộ nghĩnh và gửi kèm những thông điệp tình cảm dành cho bố của mình. Chính vì những bức ảnh hí hước và những lời nhắn nhủ thâm thúy tương tự của con gái nhưng mà ông bố chẳng thể trách 1 câu nào và vui vẻ san sớt trên các diễn đàn. Người cha cũng quyết định để lại các bức vẽ, ko xóa chúng, để hoài tưởng tới con gái của mình lúc cô mập lên.

  Tử vi thứ 2 ngày 07/03/2022 của 12 con giáp: Mùi tranh chấp, Dậu được yêu mến

Con gái vẽ nguệch ngoạc trên ô tô nhưng ông bố không hề tức giận mà ngay lập tức đổi ý - 3
Cô gái bé còn tiến hành nhiều bức vẽ khác trên oto của bố

Sau lúc những bức ảnh trên được san sớt với vận tốc chóng mặt trên mạng xã hội ở non sông tỷ dân, ngay tức khắc nhiều người đã để lại những lời khen có cánh cho cô nhỏ 5 tuổi sáng dạ, dễ yêu. Tuy nhiên, 1 số khác lại cho rằng việc con gái vẽ tranh lên oto để trình bày tình mến thương của mình dành cho bố là điều đáng khen ngợi, mà ông bố cũng nên nhắc nhở con gái kẻo có ngày con lại đi vẽ bậy lên xe của người khác.

Theo Ngọc Dương (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button