Đời sống

Con dâu say giấc trong chăn ấm, mẹ chồng dậy lúc 6h sáng lặng lẽ làm một điều khiến netizen 'kính nể'

Rate this post
Này, mẹ chồng nào cũng thức dậy khi 6 giờ sáng trong cái lạnh mùa đông để làm 1 việc không xa lạ.

Lâu nay, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu luôn là chủ đề gây tranh cãi trong tập thể. Có biết bao “truyền thuyết” về người mẹ ghẻ – người con gái riêng luôn “nuôi nấng”, tự tranh chấp với chính mình. Thậm chí, nhiều gia đình đổ vỡ chỉ dễ dàng là vì con dâu ko hợp tính cách mẹ chồng.

Sự việc thú vị về mẹ chồng và con dâu ở Tô Châu, Hồ Bắc (Trung Quốc) được cư dân mạng tung ra vừa mới đây quyến rũ sự để ý của nhiều người.

Con dâu ngủ trong chăn ấm, mẹ chồng thức dậy lúc 6h sáng lặng lẽ làm chuyện khiến cư dân mạng & # x27; nể & # x27;
Mẹ chồng thầm lặng và thầm lặng vào phòng ngủ khi mà 2 vợ chồng vẫn đang say giấc. Ảnh: Sohu

Do đấy, cô dâu được phép tái hôn với chồng ở vùng Hồ Bắc, nơi nổi danh là giá lạnh vào mùa đông. Vì nhà ko có lò sưởi nên mỗi sáng thức dậy ở đây với con dâu vẫn là “cực hình”.

  Đang ngày vui thì vợ cũ vác bụng bầu đến đòi lại chồng, cô dâu mới làm một điều khiến ai cũng ngả mũ thán phục

Biết chuyện con dâu ko muốn ra khỏi giường vì trời quá lạnh. 6 giờ sáng, mẹ chồng vào phòng của 2 vợ chồng và mặc áo quần cho cháu gái 1 cách tế nhì để tránh đánh thức con dâu. Sau lúc mặc áo quần chỉnh tề cho cháu gái, người bà bận bịu sẵn sàng bữa sáng và đưa cháu gái tới trường.

Con dâu ngủ trong chăn ấm, mẹ chồng thức dậy lúc 6h sáng lặng lẽ làm chuyện khiến cư dân mạng & # x27; nể & # x27;  - Đầu tiên
Thức dậy và mặc áo quần nhẹ nhõm cho cháu gái để ko làm phiền giấc ngủ của con dâu. (Ảnh: Sohu)

Điều gần giống xảy ra hàng ngày. Tin cho hay, con dâu san sớt rằng mẹ chồng nghĩ con dâu lấy chồng xa ko dễ. Bà coi cô như con gái ruột của mình. Cô đấy luôn cho các con ngủ nhiều hơn và tôi dậy sớm để sẵn sàng cho cháu gái và đưa tới trường.

Chia sẻ thêm về câu chuyện hôn nhân của mình, cô con dâu cho biết, vợ chồng cô quen nhau lúc làm việc tại Quảng Đông. Yêu nhau được 2 5 thì bác mẹ đẻ nhất mực ko cho lấy chồng vì gia đình chồng ở quê, điều kiện kinh tế ko mấy sung túc. Họ bác bỏ cuộc hôn nhân tới nỗi cô đa số bị đuổi ra khỏi nhà.

  Phát hiện chồng ngoại tình chỉ qua 4 chi tiết, lập luận sắc sảo của cô 'vợ thám tử' khiến kẻ phản bội 'cứng họng' còn dân tình thì phục sát đất
Con dâu ngủ trong chăn ấm, mẹ chồng thức dậy lúc 6h sáng lặng lẽ làm chuyện khiến cư dân mạng & # x27; nể & # x27;  - 2
Sau đấy cô sẵn sàng đưa đàn ông đi học. (Ảnh: Sohu)

“Tôi đã rất phấn đấu thuyết phục bác mẹ bằng lòng cuộc hôn nhân này. Sau lúc thành hôn, tôi được chồng và mẹ chồng rất yêu mến. Mẹ chồng tôi coi tôi là con gái ruột. mẹ luôn san sớt. Tôi ăn trước, mẹ tôi làm rối thị hiếu ăn uống của tôi ”, cô con dâu nói thêm.

Trước cách cư xử tốt của mẹ chồng, con dâu cũng tỏ ra linh hoạt và gần gụi với mẹ. “Tết Nguyên đán, tôi sắm cho mẹ 1 chiếc áo khoác mà bà ngại ngùng vì sợ tốn kém”.

  Đi xe máy mặc đồ hở toang hoác, gái đẹp ngã sấp mặt hở nội y
Con dâu ngủ trong chăn ấm, mẹ chồng thức dậy lúc 6h sáng lặng lẽ làm chuyện khiến cư dân mạng & # x27; nể & # x27;  - 3
Ảnh: Sohu

Sau lúc câu chuyện mẹ chồng – con dâu được đăng tải trên mạng xã hội, người nào cũng cảm động trước cách đối xử hết sức hòa thuận của 2 mẹ con, đặc thù là tình thương của người mẹ ghẻ. 1 số người nói rằng thực thụ thi thoảng người chồng có cách cư xử tốt tương tự trong những ngày này.

Ngoài ra, 1 số người còn cho rằng cô dâu chú rể cũng ngọt ngào, quý trọng người mập tuổi nên mới hòa thuận tương tự.

Có tức là, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu ko chỉ xử sự 1 phía, nó là thứ được vun vén từ cả 2 phía. Điều này rất quan trọng trong đời sống vợ chồng, tác động tới sự hưng vượng của gia đình và tình cảm vợ chồng.

Theo Quỳnh Trang (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button