Đời sống

Cô dâu nặng 200kg bị bàn tán, chú rể nói lời xúc động

Rate this post
Đám cưới diễn ra rất tầm thường cho tới lúc đón dâu bước vào, nhiều khách quay sang bàn kế bên bàn tán.

Sự chênh lệch về tuổi tác, sự hiện ra của cô dâu chú rể trong đám cưới ko còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, có những cặp đôi do quá chênh lệch đã bị các khách mời bàn tán. Như câu chuyện của cặp đôi mới cưới trong đám cưới ở Giang Tô (Trung Quốc) cách đây ít ngày.

Mọi thứ vẫn diễn ra tầm thường cho tới lúc cô dâu hiện ra. Cô mặc 1 chiếc váy trắng được thiết kế riêng, có thân hình cứng ngắc. Ngoại hình của chú rể có phần tương phản, khá mảnh mai, điển trai, trên tay cầm hoa bước xuống lối đồng hành vợ.

  Đúng Rằm tháng 3 âm lịch: 3 con giáp được bề trên nâng đỡ ban phước lành, tài lộc thăng hoa, công danh sự nghiệp đều viên mãn
Chúng tôi kể về cô dâu nặng 200 kg, chú rể nói những lời xúc động
Cô dâu nặng 200kg được tân khách bàn tán trong ngày cưới.

Nhiều khách mời trong khán phòng mở màn xì xầm về thân hình nặng gần 200 kg của cô dâu.

Nghe những lời đàm tiếu về mình, cô dâu buồn rơi nước mắt. Hiểu được tâm sự của vợ, chú rể đã đứng trước đám cưới để ngỏ lời. Tôi cảm ơn tấm lòng của mọi người đã tới chung vui, mà tôi cũng mong rằng mọi người tới để chia vui chứ chẳng hề để cười. Câu nói của chú rể khiến nhiều người mắc cỡ.

  Đặt bóng sinh nhật số 4 mà shop gửi thành số 7, 'thượng đế' inbox thắc mắc và cái kết khiến dân tình 'cười như điên'

Anh thú nhận rằng anh lấy vợ chỉ vì tình yêu chứ chẳng hề vì tiền như nhiều người lầm tưởng. Bởi cô dâu cũng sinh ra trong 1 gia đình tầm thường ở quê, chẳng hề gia đình giàu sang. Hai người tình nhau thật lòng nên anh đó ko ân cần cô đó gầy hay mập. Cuối cùng, chú rể đứng đối diện với cô dâu, nói lời thề và đeo nhẫn vào ngón tay cô. Vừa nói, anh vừa bật khóc vì xúc động.

Sau lúc truyện được đăng tải đã chiếm được thiện cảm của rất nhiều người. Hầu hết đều chúc mừng cho cặp đôi mới cưới, mong cặp đôi mãi hạnh phúc. “Đừng bình chọn tính cách của 1 người qua vẻ vẻ ngoài. Cứ thấy họ mập là bảo họ xấu? Ngoại hình ko đẹp mà tâm hồn họ rất đẹp, tin được ko”, 1 khách hàng bình luận.

  Tử vi Thứ 7 ngày 26/03/2022 của 12 con giáp: Tý đón tài lộc, Dần đề phòng tiểu nhân

Ngoài ra, cũng có người khuyên cô dâu chú rể nên nỗ lực số đông dục để giảm cân, vì thừa cân có thể mắc nhiều bệnh và tác động tới sức khỏe.

Theo Như Ý (VietNamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button