Đời sống

Cô dâu khóc chạy bộ 5km đến nhà chú rể, chuyện tình bi kịch vì sính lễ

Rate this post
Dù được nhà trai lo đủ tiền cho đám cưới mà trong ngày cưới, cha mẹ cô dâu vẫn làm khó để biến ngày vui thành ngày buồn.

Ngày 13/3, 1 cô dâu ở vùng nông thôn tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) khiến nhiều người xúc động lúc vừa khóc vừa chạy bộ tới nhà chồng sắp cưới.

Được biết, cô dâu 24 tuổi họ Lưu đang là thầy cô giáo 1 trường mẫu giáo trên khu vực TP. Cô xiêu lòng anh Hà ở làng gần ấy sau hơn 1 5 mày mò. Tuy nhiên, cha mẹ cô không thừa nhận mối lương duyên này. Họ cho rằng anh Hà ko học hành, ko nhà cửa, công tác bất biến, ko xứng với con gái họ.

Cô dâu khóc ròng chạy 5km đến nhà chú rể trong chuyện tình bi thương sau lễ đính hôn
Cô dâu vừa khóc vừa đi bộ 5 km tới nhà chú rể

Dù cha mẹ phản đối nhau mà chị Lựu và anh Hà vẫn hết dạ mến thương nhau. Cô từng nói với đồng nghiệp của mình rằng, dù cha mẹ có phản đối thì cô vẫn luôn lấy anh Hà.

  Thuê váy cưới 30 triệu bị mẹ chồng tương lai và người yêu làm ầm ĩ ở tiệm váy cưới đòi trả lại, cô gái quyết định hủy hôn trong '1 nốt nhạc' vì câu nói này

Thđấy con gái quá kiên quyết, cha mẹ cô Lựu biết chuyện ko ngăn cản được nên đã gây khó dễ cho nhà trai bằng giá cô dâu. Họ đề xuất gia đình ông Hà sẵn sàng đủ số tiền 188.000 NDT (khoảng 680 triệu Việt Nam Đồng) để con gái chấp thuận thành thân.

Gia đình Hà vốn gieo neo nên dù vay mượn khắp nơi cũng ko đủ số tiền nhưng mà nhà gái đưa ra. Thđấy bạn trai chật vật, cô Lưu phải tĩnh tâm nhờ đồng nghiệp giúp sức. Cuối cùng, cô đã có thể lo được khoản tiền hồi môn 188.000 quần chúng tệ cho nhà trai. Và đương nhiên, cha mẹ cô đấy ko còn lý do gì để nghiêm cấm cuộc hôn nhân này nữa.

  Tài xế công nghệ bị tố quay lén nữ khách hàng rồi đăng tải lên trang cá nhân, thái độ thách thức khiến nhiều người phẫn nộ
Cô dâu khóc chạy 5km đến nhà chú rể, chuyện tình bi thương vì đính hôn - 1
Cô Lưu tuyên bố sẽ ko về với cha mẹ đẻ do phản đối chuyện thành thân

Tuy nhiên, tới ngày cưới, cha mẹ cô Lưu tiếp diễn đòi thêm 20.000 NDT (gần 72 triệu đồng) phí “kiệu hoa”. Vì kinh tế kiệt quệ, lại nghe lời đề xuất của cô dâu, nhà trai bắt buộc thất vọng quay xe hoa, bỏ đi tìm cô dâu. Quá giận dữ, bà Liễu đã cãi lại tía má. Cô đã tuyên bố với tất cả những người nhà và bạn hữu có mặt trong tiệc cưới rằng từ nay cô sẽ ko bao giờ quay lại ngôi nhà này nữa. Cô lao ra khỏi nhà vừa khóc vừa chạy 5 km tới nhà chú rể, bất chấp sự phản đối của mọi người.

  Mất tích hơn 1 năm mới quay về đòi con, cô vợ bị cả nhà chồng xỉ vả, xem xong ai cũng cảm thán 'Đáng lắm!'

Hình ảnh cô dâu bước đi trong nước mắt được san sớt trên mạng xã hội khiến nhiều người xuýt xoa. Mọi người đều cảm thương cho số mệnh của cô Lưu. Đáng lẽ, cô đấy phải hạnh phúc và rạng rỡ trong ngày trọng đại của cuộc đời, mà ấy lại là 1 ngày khiến cô đấy phải rơi rất nhiều nước mắt.

Cư dân mạng để lại những bình luận quan tâm và chúc phúc, chúc đôi trẻ hạnh phúc sau sóng gió.

Theo Tú Linh (VietNamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button