Đời sống

Cô dâu bị mẹ chồng yêu cầu mở vali để lấy tiền mừng cưới, thái độ của chú rể khiến nhiều người lắc đầu: ‘Chọn nhầm chồng rồi!’

Rate this post
Nhiều người còn cho rằng nàng dâu nên xách vali lên và “chạy xe” ngay đi lúc gặp phải bà mẹ chồng gớm ghê và người chồng hèn nhát tương tự.

Vừa mới đây 1 clip đánh dấu hình ảnh đám cưới ở trung quốc được dân mạng san sẻ rần rộ và nhận ko ít bình luận “ném đá”.

Chi tiết, cô dâu chú rể vừa tổ chức đám cưới xong, do cô dâu đi lấy chồng xa nên nhà gái ko có người nào tới dự. Sau lúc tổ chức tiệc ở nhà hàng, tiệc cưới trở về nhà trai.

Tuy nhiên, lúc vừa ra tới cửa, người mẹ ghẻ của cô thay vì tươi cười vui vẻ lại làm 1 hành động bất thần, ấy là mở mồm đòi tiền con gái riêng.

  Hôm nay mới biết, khi mua một cái chảo mới cần 'làm một thao tác' trước khi sử dụng! Chảo dùng 20 năm cũng không bị dính và không bị gỉ

Cô dâu bị mẹ chồng đòi mở vali lấy tiền mừng cưới, thái độ của chú rể khiến nhiều người lắc đầu:

Cô dâu bị mẹ chồng đòi mở vali lấy tiền mừng cưới, thái độ của chú rể khiến nhiều người lắc đầu:
Mẹ chồng liền chạy tới rạp cưới, trông thấy cô dâu và đề xuất mở vali hành lý để lấy tiền mừng cưới vào trong.

Theo phong tục cưới hỏi ở 1 số địa phương của Trung Quốc, nhà trai sẽ gửi tiền mừng cưới cho nhà gái, hẳn nhiên phần tiền này tùy thuộc vào đề xuất của cha mẹ cô dâu. Sau lúc đám cưới xong xuôi, cô dâu chính thức vào nhà trai và mang theo vali hoặc thùng hành lý, bên trong có 1 số áo quần, trang sức và tiền mừng cưới của cô dâu.

Khi cô dâu bước vào nhà chú rể, ngay tức tốc mẹ cô dâu chạy vào rạp cưới, bảo cô mở vali để lấy tiền vào trong. Nàng dâu ko biết phải làm sao lúc mẹ chồng nhất thiết đòi mở vali. Vì ko có người nào trong gia đình cật ruột, cô tìm tới chồng để được tương trợ. Tuy nhiên, biểu cảm của chú rể khiến cô dâu bất thần và hồ nghi ko biết người nào sẽ là người “đầu gối tay ấp” chỉ cần khoảng sắp đến.

  Cô dâu khóc chạy bộ 5km đến nhà chú rể, chuyện tình bi kịch vì sính lễ

Cô dâu bị mẹ chồng đòi mở vali lấy tiền mừng cưới, thái độ của chú rể khiến nhiều người lắc đầu:

Cô dâu bị mẹ chồng đòi mở vali lấy tiền mừng cưới, thái độ của chú rể khiến nhiều người lắc đầu:

Chú rể chẳng những ko khuyên mẹ cô dâu bớt gian nan nhưng mà còn quay lại quát vợ ngày mai, bảo cô vặn mật khẩu mở khóa vali, thì anh tự làm, ko cần đâu. đợi cô dâu 1 lần nữa.

Cô dâu chỉ biết “đứng như trời trồng”, tủi thân vì có thể đã lấy nhầm chồng. Điều chị động lòng không hề vì mất tiền cưới vợ kia nhưng mà là thái độ ko tốt của gia đình chồng đối với chị. Lấy chồng xa quê 1 mình, cô dâu ko ngờ lại có kết cuộc tương tự trong ngày cưới.

  Top 5 con giáp gặp siêu nhân đưa sự nghiệp và tài lộc lên tầm cao mới trong mùa xuân 2022 này

Cư dân mạng chứng kiến ​​hành động của mẹ chồng chú rể ko khỏi xót xa cho nàng dâu.

– Em chưa về ăn cưới 1 ngày nào nhưng mà bị nhà chồng hiếp đáp, sau này cuộc sống sẽ khổ lắm. Chị em nên nghĩ suy lại.

– Kể cả lúc chồng luôn cư xử tương tự chứ đừng nhắc đến mẹ chồng. Nhìn cảnh cô dâu bị chú rể quở trách trong ngày đầu về nhà chồng nhưng mà xót xa.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button