Đời sống

Cô dâu Bắc Giang và món quà cưới ‘độc nhất vô nhị’ từ hội bạn thân ‘lầy lội’: Chuẩn trend thời xăng tăng giá

Rate this post
Món quà cưới “cực độc” là 10 lít xăng của nhóm bạn thân dành cho cô dâu, mang nhiều thông điệp cả vật chất lẫn ý thức.

Gần đây, mạng xã hội truyền tay nhau chùm ảnh về món quà cưới đặc thù trong 1 đám cưới ở Bắc Giang. Ai cũng sốc lúc được đám bạn cấp 3 của cô dâu tặng quà cưới là 10 lít xăng đựng trong chai nhựa bé, xếp ngay ngắn trên mâm và trang hoàng dòng chữ “hạnh phúc nhân đôi” cùng lời chúc “Trăm 5 hạnh phúc”. .

Trước lúc tặng quà, nhóm bạn thân ko quên chụp ảnh check in tại vị trí sang chảnh và đắt đỏ nhất theo san sẻ trên mạng xã hội chính là ăn chơi thả ga.

  Đàn ông có lo được cho vợ con cuộc sống sung túc hay không, cứ nhìn 6 dấu hiệu này là biết

Cô dâu Bắc Giang và món quà cưới

Theo san sẻ của người san sẻ trên mạng xã hội, nhóm cũng đặt câu hỏi về độ an toàn lúc chọn quà gì trong đám cưới đông người. Tuy nhiên, cả nhóm đã chọn đưa cô dâu đến dự đám cưới lúc ít người có mặt, và sau lúc làm thủ tục nhận quà, chụp ảnh, … 10 lít xăng đã được đổ vào xe máy của cô dâu để bảo đảm an toàn tuyệt đối. phòng cháy. .

Cô dâu Bắc Giang và món quà cưới
Khay quà cưới đơn xăng 10 lít

Nhiều người chúc mừng cô dâu thu được món quà cưới độc, lạ, quyền quý và thông minh từ hội bạn thân. Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ ra lo âu về độ an toàn của việc mang xăng đi mừng đám cưới.

  Nhắn tin cho chính thất khiêu khích 'của tốt chia nhau', tiểu tam bị mẹ chồng bắt taxi hơn 100km tới túm tóc đánh cho mất hồn

– Người bạn tốt, luôn nghĩ tới những món quà quý hiếm, khó tìm.

– Rất vui, nhưng mà hơi gian nguy, tốt hơn hết bạn nên cẩn thận. Không để nhiều đồ dễ gây hỏa thiến trong nhà lúc có việc. Đừng nghĩ rằng nó chỉ là thú vui!

– Tôi ko ủng hộ ý nghĩ này lắm, tiềm tàng nhiều không may. Đám cưới đông người, người nào cũng bận nhiều việc thì ko nên tặng những món đồ gian nguy như thế này nhé!

Cô dâu Bắc Giang và món quà cưới
Mâm quả cưới được 2 người bạn của cô dâu hết sức trân trọng và long trọng.

Được biết, cô dâu thu được món quà “độc nhất vô nhị vô nhì” này là Khánh Hòa (SN 1994, quê Bắc Giang). Chia sẻ về món quà cưới đặc thù với báo Dân trí, Hoa cho biết: “Mình có 1 nhóm bạn thân chơi với nhau từ hồi cấp 3. Khi mỗi người trong nhóm thành thân, những người khác lại nghĩ ra những món quà lạ mắt để tặng kèm theo quy định về y phục. , chẳng thể nghĩ ra ý nghĩ quà tặng thực chất “tone on tone” này.

Cô dâu Bắc Giang và món quà cưới
Cô dâu Khánh Hòa đăng ký với mâm quà cưới “củ sả”

“Chồng tôi sau đấy nghe nói về món quà cũng rất bất thần và ham thích. Không nào ngờ nhóm bạn của chúng tôi lại nghĩ ra 1 món quà lạ mắt tương tự”.cô hàn huyên.

  Cả nhà xếp hàng tổ chức sinh nhật cho f0 nhí, màn chúc mừng 'cồng kềnh' khiến dân tình cười lăn lộn

Cô dâu Bắc Giang và món quà cưới
Nhóm bạn thân 13 5 của cô dâu

Ảnh: Tổng hợp

Thùy Dương (Nguoiduatin.vn)https://soha.vn/tang-mam-qua-cuoi-10-lit-xang-doc-nhat-vo-nhi-hoi-ban-than-nhan-phan-ung-trai-chieu-20220321234043849.htm

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button