Tin Tức

Clip thanh niên bán vé số ngỗ ngược bị cô gái dạy bài học gây sốt dân mạng

Rate this post

Sự việc được camera giám sát bên trong 1 quán cà phê đánh dấu phút giây 1 nam thanh niên bước vào mời sắm vé số. Khi bị 2 cô gái ngồi trong quán cà phê khước từ, nam thanh niên này đưa xấp vé số cho 1 cô gái để ép sắm mà cô gái vẫn khước từ và trả lại vé số.

Sau lúc bị khước từ, nam thanh niên này bất thần giật lấy cuốn sổ của cô gái rồi bình thản mở ra xem, mặc cho 2 cô gái ngồi trong quán tỏ ra ko ưng ý và giơ tay đòi lại.

  Thú vị trò đùa “bảo mật vân tay” trên smartphone chạy Android

Chỉ có sự can thiệp của 1 nữ viên chức trong quán cà phê, nam thanh niên mới miễn cưỡng trả lại cuốn sổ, trước lúc tiếp diễn rủ 1 nữ người dùng khác trong quán sắm vé số.

Vụ việc xảy ra lúc bên trong chỉ có người dùng nữ trẻ tuổi và viên chức khiến nam thanh niên bán vé số tỏ thái độ ngỗ nghịch.

  Hàng loạt TV của TCL dính lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Chứng kiến ​​hành vi tai ngược, tai ngược của nam thanh niên bán vé số khiến khách trong quán khó chịu, 1 nữ viên chức khác của quán đã bước ra can ngăn ngay. Cô gái này đề xuất nam thanh niên bán vé số ra khỏi quán mà người này tỏ ra kháng cự, ko chịu bỏ đi.

Ngay tức khắc, nữ viên chức túm cổ áo nam thanh niên bán vé số rồi quật ngã anh này bằng 1 đòn rất mạnh và dứt khoát. Cô gái này sau đấy dùng chân đè nam thanh niên bán vé số xuống đất, cùng lúc giơ tay dọa “cho ăn, đấm”.

  Miễn phí bản quyền hàng loạt phần mềm hữu ích, tổng trị giá gần 200 USD

May mắn cho nam thanh niên bán vé số lúc cô gái này vừa dọa nạt vừa can ngăn kịp thời, thay vì thực thụ “ra đòn”. Anh chàng này đã mau chóng rời khỏi quán cà phê sau lúc nhận 1 bài học thích đáng từ cô gái trẻ.

Đoạn clip về cảnh huống dạy cho lớp trẻ ngỗ nghịch 1 bài học của cô gái trẻ mau chóng được lan truyền mạnh bạo sau lúc được đăng tải trên mạng xã hội, quyến rũ hàng triệu lượt xem, bình luận và san sớt từ số đông. mạng. Cư dân mạng ko ngại ngần bộc bạch sự khen ngợi và ái mộ trước hành động rất mạnh bạo của cô gái này.

“Không thừa 1 chiêu thức nào, chỉ đủ xô ngã nam thanh niên và khiến anh ta hoảng loạn, nhưng mà ko thực thụ gây thương tích cho người nào cả. Rõ ràng cô gái này đã được tập huấn bài bản về tính tự vệ, quá hoàn hảo”, 1 account Facebook có tên T.Anh bình luận sau lúc xem clip.

“Cô gái đấy rất mạnh bạo, mà cũng rất nhân đức và biết ngừng đúng khi, cô đấy chỉ muốn dọa anh thanh niên thôi, mà tôi nghĩ nếu cô đấy thực thụ muốn ra tay thì có nhẽ anh thanh niên sẽ bị đánh.” Cú đánh còn đau hơn nhiều. Tôi thực thụ thán phục hành động của cô gái này “, 1 khách hàng mạng xã hội bình luận.

Nhiều cư dân mạng cũng cho rằng đoạn clip là minh chứng cho tầm quan trọng của việc nữ sinh tham dự lớp học võ để có thể tự bảo vệ mình trong những trường hợp thúc bách.

Trong lúc đấy, nhiều cư dân mạng cũng tranh cãi về việc bị làm phiền bởi những người bán hàng rong hay vé số. Kế bên nhiều người bán vé số hay bán hàng rong thực thụ đáng thương, lịch sự thì cũng có ko ít người có thái độ ngỗ nghịch, lôi kéo, ép người khác sắm đồ như nam thanh niên bán vé số trong clip. Gặp phải những trường hợp tương tự, không hề người nào cũng đủ khả năng và nghị lực để “dạy” cho những phần tử ngỗ nghịch 1 bài học thích đáng như cô gái trong clip trên.


Source link

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button