Trải nghiệm số

Chuyển đổi số toàn cầu, sự lựa chọn nào dành cho các hộ kinh doanh?

Rate this post

Với ưu thế thuận lợi, dễ thao tác, tiết kiệm chi tiêu, phân phối kê khai thuế, sổ sách kế toán, hóa đơn điện tử và tích hiệp đồng bộ ứng dụng khác, VNPT Đôla Hồng Kông đang biến thành dụng cụ biến đổi đầu số hiệu quả được nhiều đơn vị kinh doanh trong nước tin dùng.

Gỡ bỏ nút thắt bằng giấy và tên sách

Khảo sát cho thấy, dù rằng ích lợi của biến đổi số đối với hoạt động sản xuất kinh doanh đã được tầm thường và nắm vững mà nhiều hộ, tư nhân kinh doanh vẫn ko tránh khỏi bỡ ngỡ. nghiệm số thích hợp.

Trước đây, các thủ tục như kê khai thuế, ghi sổ, lập hóa đơn đều được tiến hành thủ công, phê duyệt việc ghi sổ, chủ hộ phải trực tiếp tới chi cục thuế để kê khai và nộp giấy tờ theo quy định. Điều này gây ra rất nhiều phiền phức và gây phung phí thời kì cũng như chi tiêu di chuyển.

Trên thực tiễn, nhiều gia đình đang nỗ lực loại trừ những phiền phức nói trên bằng cách chuyển sang kỹ thuật số. Tuy nhiên, do ko được tham vấn, nghiên cứu và setup đồng thời nhiều ứng dụng không giống nhau nên chồng chéo, khó vận hành, khó điều hành, ko linh động và thích hợp với tình hình giao dịch hàng ngày.

Khi này, 1 phần mềm tích hợp nhiều ứng dụng phân phối đồng thời, yêu cầu hiệu quả cao, dễ dàng, dễ vận hành và tiết kiệm chi tiêu đã biến thành nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình, tư nhân kinh doanh trên cả nước.VNPT HKD là sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình doanh nhân
VNPT HKD là sự chọn lựa cân đối cho các gia đình doanh nhân

Xuất phát từ những đề xuất trên, VNPT đã mau chóng nghiên cứu, đầu cơ và phân phối dịch vụ “trọn gói” VNPT Đôla Hồng Kông cho nhóm người dùng này. Đây là hệ sinh thái số tích hợp đầy đủ các tính năng điều hành vận hành kế toán, hóa đơn điện tử, thuế điện tử, trả tiền điện tử và các tính năng khác trên nền móng điện toán đám mây đương đại, tiện dung.

Với VNPT HKD, giờ đây chỉ cần setup 1 phần mềm, người mua có thể đơn giản sử dụng đồng thời đầy đủ các nghiệp vụ kế toán, thuế, kiểm soát hoạt động sản xuất, linh động hoạt động mọi khi, mọi nơi.

Đây cũng là dịch vụ số được VNPT đầu cơ tăng trưởng trong bối cảnh kinh tế hồi phục sau đại dịch, hòa bình nhằm phục vụ nhu cầu càng ngày càng bự của các hộ kinh doanh trên cả nước. .

Mang tới cho người dùng nhiều chức năng, nhiều khuyến mãi thu hút

Ngay diễn ra từ phần mềm VNPT USD Hồng Kông được đưa ra thị phần đã mau chóng thu được phản hồi hăng hái từ phía người mua. “Điều hoàn hảo nhất là tôi chẳng hề đặt cuốn sách của mình với người khác nữa, tiến hành bất cứ giao dịch nào, chỉ cần khẩn trương lưu nó vào dế yêu của tôi. Khi tôi rà soát lại, tôi đã giao dịch mấy giờ, mấy phút, bao lăm và với người nào thì đã rất rõ ràng rồi, thu nhập ra vào ra sao, thuế khoá thế nào, tháng này khác tháng trước bao lăm, tất cả đều rất chi tiết ”, chị Đặng Linh, 1 hộ kinh doanh ở Hoàng Mai cho biết. (Hà Nội) .Nói.

VNPT HKD vận dụng giao diện thiết kế khoa học, ngắn gọn, dễ hiểu, tối ưu hóa nhiều tính năng trực giác, sinh động, ngay cả người mua ko thuần thục về CNTT hay kế toán cũng có thể đơn giản khởi đầu. Ngoài việc lập hóa đơn, kê khai thuế, nộp thuế, tra cứu, báo cáo thống kê và các nghiệp vụ khác, người dùng còn có thể sử dụng chữ ký số VNPT SmartCA để ký số hóa đơn điện tử, kê khai thuế trên website. thiết bị thiết bị cầm tay của bạn.

Đặc trưng, nhằm tối ưu hóa lợi quyền của người dùng và đem lại nhiều thời cơ trải nghiệm dịch vụ số, từ nay tới hết 5 2022, VNPT tiếp diễn khai triển chương trình ưu đãi: Tặng gói dịch vụ không tính phí 3 tháng phân phối dịch vụ VNPT Đôla Hồng Kông cho các người dùng ân cần. người dùng.

Để đăng ký dùng thử dịch vụ và nhận ngay khuyến mãi thu hút, người dùng có thể truy cập: https://bit.ly/vnpt-hkd hoặc gọi tới hotline không tính phí 1800 1260 để được tham vấn.

Fan Le

  Bóng ném bãi biển Việt Nam chạm tay vào chiếc huy chương Vàng SEA Games

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button