Đời sống

Chồng dính F0 nhưng tinh thần vẫn ‘phơi phới’ báo tin ngay với vợ, hóa ra vì lý do đặc biệt

Rate this post
Dù đã bị F0 mà anh Phan vẫn rất vui vì ít ra anh đã được ở bên vợ sau những tháng ngày tự cô lập.

Gần đây, 1 nick có tên @ phanhoang1986 đã đăng tải đoạn clip vui nhộn “biến thành F0 vui vẻ” trên nền móng TikTok khiến tập thể mạng cực kỳ ham thích.

Chi tiết, nội dung đoạn clip đánh dấu cảnh anh Phan sau lúc lấy que thử covid-19 lên 2 vạch, anh liền chạy về báo cho vợ trong thú vui sướng: “Thảo ơi, em có quà cho anh, cô muốn ngủ với chồng, 2 dòng rồi. ”

Đoạn clip vui vẻ ban bố F0 mà vẫn vui vẻ được “đoàn viên” với vợ của anh Phan khiến dân mạng cực kỳ ham thích.

Được biết, trong 1 đoạn clip được đăng tải trước ấy, vợ ông Phấn bị nhiễm vi khuẩn Covid-19 nên phải ở phòng riêng tự cách ly tại nhà. Vợ F0 nên anh Phan ko được ngủ với vợ như mọi ngày. Hai vợ chồng phải ở phòng riêng và Thảo – vợ anh ta lẻn vào để anh ta ngủ cùng.

  Trong 3 năm tới, có 3 con giáp nỗ lực vượt vận hạn, vươn mình thành đại gia, giàu có viên mãn

Sau nhiều ngày xa nhau, rốt cục vợ chồng anh cũng được “đoàn viên” với que thử “đầu đỏ” 2 vạch của anh Phan. Dù có F0 mà anh Phan cũng rất vui vì ít ra được ở bên vợ.

Chồng có F0, nhưng tâm trí vẫn còn
Que thử của anh Phan. (Ảnh cắt từ clip)

Đoạn clip vui nhộn trên sau lúc được chủ sở hữu san sẻ đã thu được sự ân cần bự của tập thể mạng. Nhiều người đã tỏ ra ham thích với clip vui vẻ nhưng anh Phan đăng tải. Mọi người đều cho rằng nếu F0 đang đẩy mạnh và tình hình dịch bệnh căng thẳng thì những video vui nhộn như thế này khiến mọi người bớt lo âu hơn rất nhiều.

  Ngón tay đeo nhẫn bật mí 5 bí mật về bản lĩnh phòng the và khả năng làm tỉ phú ở đàn ông

Hơn nữa, có 1 số quan điểm ​​nhất mực ko nên chủ quan trước căn bệnh gian nguy này. Bị F0 là điều ko người nào mong muốn, gia đình nên dự phòng và cách ly cẩn thận. Vì hậu quả của căn bệnh này rất khó lường.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh Vũ Hoàng Phan (SN: 1986, Tuyên Quang) cho biết, gia đình anh có 9 người đều nhiễm F0, chỉ có anh là tầm thường. Vợ anh lấy trước, sau ấy anh thí điểm thì xuống 2 vạch. “Khi vợ tôi và các thành viên trong gia đình lên F0 tôi cũng rất lo âu, chúng tôi còn có con bé, tôi cũng thương vợ phải cách ly riêng. Nhưng mỗi thành viên trong nhà đều chịu khó bổ sung dinh dưỡng điều độ, lấy thuốc, anh đó đã vượt qua công đoạn mỏi mệt trước ấy vì dịch bệnh ”.

  4 con giáp tuần mới tích đủ may mắn lội ngược dòng, làm gì được đó

Về clip có nội dung đang lan truyền trên TikTok của mình, anh Phan cho biết: “Clip mình đăng lên cũng vui nhộn. Ấy đều là xúc cảm thật của mình. Không ngờ lại được mọi người để ý và ân cần”.

Vừa đăng tải cách đây ít giờ, đoạn clip trên đã thu được hơn 2,1 triệu lượt xem.

Theo Quỳnh Trang (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button