Đời sống

Chồng đi xem bói về kể lấy vợ 2 mới thành đại gia nghìn tỷ được, vợ đăng đàn khóc lóc thì bị dân tình mắng cho ‘sáng mắt ra’ thế này

Rate this post
“Tôi đính chính với mọi người là chồng tôi đi xem bói về nói với tôi chứ tôi ko đi xem. Thế nhưng mà, việc xem bói lại tung hứng chồng tôi trên mây rằng” Phcửa ải lấy vợ 2 mới được “. giàu ngàn tỷ vì vợ 2 là vợ anh. Em ơi, bảo vợ cả chẳng ra gì. Em phải làm sao đây? ”- người đàn bà rấm rứt san sớt.

Yêu ko lý do thì hết yêu đúng là “trên đời cái gì cũng có nhân cả”. Cảnh huống thách thức nhưng mà có thật của cặp đôi dưới đây là 1 thí dụ cho điều này.

“Chồng tôi có khoa học về tình yêu chia làm 2 nhánh đi bói toán thì mỗi thầy phán rằng vợ chồng tôi có 2 đời vợ. Chi tiết là từ 38 tuổi tôi sẽ lấy vợ 2, nhưng mà hiện giờ chồng tôi 35 tuổi. Tôi rất buồn! Có phải ý trời nhưng vợ chồng tôi sắp chia tay ko?

Các thầy cô giáo đều nói ko còn cách nào khác. Thực sự rất buồn! Các thầy nói vợ chồng ko có tranh chấp gì, nhưng mà chồng tôi có duyên với vợ sau nên lấy vợ 2 nhưng sống hạnh phúc, còn tôi thì phải ở riêng. Tôi rất buồn!

  Tử vi thứ 7 ngày 02/04/2022 của 12 con giáp: Dần đề phòng hao tài sản, Thìn đón tài lộc

Tôi đính chính lại mọi người nói chồng đi xem bói về méc bảo chứ tôi chưa đi khám bao giờ. Nhưng thầy tướng tung hứng chồng tôi trên mây, nói phải lấy vợ 2 mới giàu ngàn tỷ vì vợ 2 là quý, nói vợ cả ko ra gì. Tôi nên làm gì?” – người vợ lúng túng san sớt.

Chồng đi xem bói nói cưới vợ sẽ thành tỷ phú, vợ khóc lóc kể lể, người ta chửi vì vợ

Câu chuyện được gần như thành viên san sớt và mau chóng lôi cuốn sự để mắt tới của cư dân mạng. Và ko có gì lạ lúc phần đông các quan điểm ​​đều cho rằng vấn đề là ở người chồng chứ không hề xem tướng tay hay thầy tướng ở đây. Nếu người đàn bà ko cảnh giác để xử lý đúng cách, rất có thể cô đó sẽ phải gánh chịu phần thiệt về mình.

  Hôm nay mới biết, khi mua một cái chảo mới cần 'làm một thao tác' trước khi sử dụng! Chảo dùng 20 năm cũng không bị dính và không bị gỉ

– Thật khó để nghĩ ra lý do để làm điều ấy. Thực sự dùng cho chồng, đừng bừa bãi!

– Cảm ơn anh đã cho em in nốt để đi cùng cùng em trong môn Văn. Chúng tôi thậm chí chẳng thể hình dung được viết tương tự.

– Tôi ko biết sau này chồng bạn có phát triển thành giàu sang hay ko, nhưng mà hiện giờ tôi có thể khẳng định cứng cáp rằng cặp sừng của bạn càng ngày càng nhiều. Người tầm thường ko bất chợt đi xem bói, ko người nào bất chợt lại thương vợ và nghe lời thầy phán vợ như thế. Dậy đi chị ơi!

– Và đích thực ko có bất cứ thầy tướng nào ở đây. Chỉ có người chồng chán vợ, thủ đoạn kiếm cớ chối bỏ phận sự mở đường cho tiểu tam. Lời văn nghe còn chối hơn cả “anh em họ hàng nương tựa vào nhau” nhưng mà nếu tin được thì anh cũng yêu em!

– Bạn tìm thầy khác giả vờ vô tình tiếp cận chồng, bảo chồng lấy vợ 2 thì vỡ nợ, bệnh tật rồi đột tử, xem còn dám ho he.

– Nếu bạn có 3 trong số những lời nói điêu này để kể ở nhà, có nhẽ hiện giờ đầu bạn đã mọc đầy sừng. Dò hỏi nhanh, biết đâu chồng còn bồ nhí bên ngoài. Người thương mình, dù thầy có nói thật cũng ko bao giờ nói ra khiến bạn phải nghĩ suy.

  'Không đẻ con gái đời không nể' nhưng sự thật lại khiến bố mẹ tê tái

– Việc của bạn hiện giờ là tỉnh ngủ rà soát lại các mối quan hệ của chồng xem có bị che đậy bí hiểm gì ko. Sau ấy gia đình lại quây quần bên nhau để làm ngô và khoai. Nếu còn sửa được thì tốt, còn ko thì tính ra cũng ko tệ, nhưng mà nhìn chồng tương tự thì cũng chẳng được bao lâu.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button