Đời sống

Choáng với vụ đánh ghen gây náo loạn tại Hà Nội, sốc nhất là cảnh đặt đứa bé đặt lên nóc capo để chặn bằng được đầu xe ô tô?

Rate this post
Dù điều gì xảy ra, việc sử dụng 1 đứa trẻ như 1 dụng cụ đích thực chẳng thể chấp thuận được.

Cho cho tới hiện tại những câu chuyện ganh tị, chặn xe của chồng và tình nhân để đánh ghen tuông hay thao túng người thứ 3 chưa bao giờ hết nóng trên mạng xã hội. Dù nhiều người đã bị phạt vì hành vi này mà sự giận dữ của những người trong cuộc vẫn khiến họ xảy ra vụ đánh ghen tuông.

Đám người hò hét, đặt đứa nhỏ lên mui xe
  Đặt bóng sinh nhật số 4 mà shop gửi thành số 7, 'thượng đế' inbox thắc mắc và cái kết khiến dân tình 'cười như điên'

Vừa mới đây, 1 vụ bừa bãi được cho là đã xảy ra tại Hà Đông (Hà Nội) vào đêm 19/3. Trong clip, 1 nhóm người đứng trước oto cự cãi to tiếng. 1 số liên tiếp gõ cửa, chỉ trỏ, đề xuất những người bên trong ra ngoài khắc phục sự việc. Nhiều người dân bao quanh tụ họp chứng kiến ​​vụ việc, thậm chí có cảnh sát can thiệp mà bất lực. Nhóm người này tiếp diễn chửi bới, gây náo loạn cả khu phố.

Rùng mình vì vụ đánh ghen dã man ở Hà Nội, bàng hoàng nhất là cảnh cháu bé bị đặt lên mui xe chắn ngang đầu xe?

Rùng mình vì vụ đánh ghen dã man ở Hà Nội, bàng hoàng nhất là cảnh cháu bé bị đặt lên mui xe chắn ngang đầu xe?  - Đầu tiên
Hình ảnh hỗn chiến trong vụ đánh ghen tuông.

Nổi trội là hình ảnh 1 người con trai bế cháu nhỏ khoảng 1-2 tuổi trên mui oto với ý định ngừng xe ko cho cháu nhỏ chạy tháo thân. Đứa nhỏ ko biết chuyện gì xảy ra, khiếp sợ và khóc thét mà vẫn phải nằm ấy.

  3 con giáp gặp đủ xui xẻo, tài vận thất thoát, tiểu nhân ngáng đường trong tuần mới (21-27/3)

Xung quanh có 1 cuộc náo loạn. Theo 1 số người chứng kiến, có vẻ như người vợ ko chung tình đã bị chồng và gia đình chồng bất thần. Anh mang con đi trừng phạt vợ.

Rùng mình vì vụ đánh ghen dã man ở Hà Nội, bàng hoàng nhất là cảnh cháu bé bị đặt lên mui xe chắn ngang đầu xe?  - 2

Rùng mình vì vụ đánh ghen dã man ở Hà Nội, bàng hoàng nhất là cảnh cháu bé bị đặt lên mui xe chắn ngang đầu xe?  - 3
Những bình luận tỏ ra căm phẫn trước hình ảnh 1 em nhỏ đội mũ trùm đầu.

Nhiều quan điểm ​​cho rằng trong chiếc oto là hành vi quan hệ trâng tráo của 1 ông bố vừa ra khỏi nhà nghỉ thì bị chồng đuổi tới đây bắt quả tang. Hơn nữa, 1 số người còn chỉ ra rằng vụ việc có liên can tới 1 vụ án khác.

  Trong nhà có 3 thứ tuyệt đối không được tùy tiện di chuyển, nên cẩn thận kẻo vận xui ập đến lúc nào không hay

Tuy nhiên, tuy vậy nào đi nữa, việc loại trừ 1 đứa trẻ để làm dụng cụ thỏa đáng cho những tính toán trên của người to cũng là điều chẳng thể chấp thuận được. Dù là ghen tuông tuông hay cãi vã thì cũng nên để đứa trẻ ra ngoài, ko tham dự vào cách trên.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/nghi-an-danh-ghen-rum-beng-tai-ha-noi-soc-nhat-la-hinh-anh-om-dua-be-chan-dau-xe-o- tại-20220320123310474.chn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button