Đời sống

Choáng với lễ đính hôn ‘trăm cây’ giữa lúc vàng lên giá, hội chị em ai cũng ‘đỏ mắt’ thèm

Rate this post
Nhìn mâm cơm vàng ruộm khiến tôi muốn “chảy nước bọt”!

Trong số các chủ đề hot nhưng mà mọi người ân cần trong những ngày này, giá vàng kiên cố phải giữ địa điểm số 1, số 2. cCó những thời khắc vàng còn đạt đỉnh 73 triệu đồng / lượng khiến nhiều người hào hứng cưới ngay, lấy mãi.

Trong lúc cơn sốt giá vàng còn đang hot, MXH bất thần tung ra hình ảnh lễ đính ước với 2 mâm vàng đầy ắp của 1 cặp đôi quyến rũ sự để mắt của nhiều người.

Choáng với lễ đính hôn 'trăm cây' trong bối cảnh giá vàng tăng cao khiến chị em 'đỏ mắt'.
Cô dâu với mâm vàng gia tiên là niềm ước mong của bao người
Choáng váng trước lễ đính hôn của
Còn chóng mặt hơn lúc xem lần thứ 2

Lễ đính ước này diễn ra tại TP.HCM vào ngày 9/3 lúc giá vàng đang ở mức đỉnh. Hai đối tượng chính của bữa tiệc là cô dâu Thảo Lê và chú rể Jimmy Trương. Ngoài những mâm quả cưới như bao đám cưới khác như trầu cau, bánh kẹo, hoa quả … thì của hồi môn “khủng” nhưng mà cô dâu thu được khiến nhiều người mắt tròn mắt dẹt.

  Nửa đầu tháng 4/2022: 3 con giáp chỉ số tài lộc tăng lên từng ngày, chỉ cần cố gắng, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng

Thảo Lê san sớt, số vàng trong những hình ảnh trên mạng xã hội là 2 chỉ vàng miếng và 1 số trang sức khác với tổng số gần 100 cây vàng. Số vàng này là quà cưới được 2 bên gia đình, đặc trưng là chị gái của cô dâu dành tặng cho cặp đôi nhân dịp đặc trưng.

Choáng váng trước lễ đính hôn của
Cận cảnh mâm quả 100 cây dát vàng trong lễ đính ước của Thảo Lê và Jimmy Trương

Cặp đôi này đã trải qua 2 5 gian truân mới nên duyên vợ chồng. Trước ấy, Jimmy Trương có công tác kinh doanh và gia đình định cư tại Mỹ, nhưng mà sau lúc yêu Thảo Lê được 1 thời kì ngắn, anh đã chọn cách gác lại mọi thứ để ở lại Việt Nam cùng người tình.

  Vợ xông vào nhà trọ đánh ghen, choáng trước cảnh trước mắt và một câu nói của mẹ chồng làm tất cả câm nín

Nói về món quà cưới mập, Thảo Lê ko giấu được thú vui và những câu nói bông đùa: “Nếu biết cưới được nhiều vàng tương tự thì tôi đã cưới sớm hơn, ngày nay vợ chồng tôi chưa có dự kiến gì với số vàng cưới trên nên chắc sẽ vào ấy ‘tiết kiệm để tìm thời cơ đầu cơ sau này. . ‘

Choáng váng trước lễ đính hôn của
Cô dâu với của hồi môn khủng – 100 cây vàng giá trị 7 tỷ đồng
Choáng váng trước lễ đính hôn của
Thảo Lê và Jimmy Trương bên 2 gia đình

Dung (Nguoiduatin.vn)

  Chính thất 'dằn mặt', tiểu tam còn cố nhắn tin mách lẻo, lời đáp trả của kẻ phản bội khiến ai nấy 'sôi máu', đồng loạt khuyên cô vợ phải làm thế này

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button