Đời sống

Choáng với clip ăn cắp ‘nhanh như chớp’ của bé gái 14 tuổi, người xem bức xúc thay: ‘Nứt mắt mà đã thế này’!

Rate this post
Hơn 1,1 triệu khán giả rất bất bình trước hành vi ăn cắp vặt của cô nhỏ 14 tuổi này.

Gần đây trên TikTok hiện ra đoạn clip đánh dấu hình ảnh tại 1 shop tiện nghi ở Hàn Quốc. Trong clip, 1 nhỏ gái khoảng 14-15 tuổi bị phát hiện ăn cắp.

Đoạn clip cảnh báo mau chóng hấp dẫn sự chú tâm của cư dân mạng Việt Nam và biến thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Nhiều người xem xong clip ko tin nổi vào mắt mình vì hành trình bay của cô gái bé này quá nhanh.

  Không nhận cháu vì sợ mất mặt với họ hàng, nhiều năm sau ông ngọaị lên giọng dạy dỗ về 'ruột thịt' và ẩn tình phía sau khiến ai cũng thấy 'nực cười!'
Nguồn: TikTok @ 301197s

Trong clip, cô gái mặc váy vàng dạo quanh quầy hàng tạp hóa. Sau ấy, cô gái mau chóng dùng đạo cụ đứng là 1 chiếc dế yêu nắp gập thực tiễn để che lấp hành vi của mình. 1 tay cầm dế yêu, tay kia cầm vật dụng và đeo vào lưng. Sau lúc thu được hàng, nhân vật giả vờ lướt dế yêu và tra giá như phổ biến.

Cuối cùng, nhân vật bỏ dế yêu và những vật dụng lấy được vào túi xách rồi rời khỏi shop tạp hóa. Tung tích của “siêu trộm nhí” này diễn ra trong khoảng chưa đầy 1 giây khiến nhiều người trở tay ko kịp.

  Tử vi thứ 6 ngày 25/03/2022 của 12 con giáp: Ngọ bị cản trở, Dậu gặp quý nhân

Choáng váng trước clip hack 'chớp nhoáng' của nữ sinh 14 tuổi, thay vào đó, người xem phẫn nộ: 'Như vậy là hỏng mắt rồi'!

Ở phần bình luận, sau lúc chứng kiến ​​vụ trộm này, cư dân mạng ko khỏi kinh ngạc vì nhân vật còn quá trẻ nhưng mà ra tay mau chóng, nhiều năm kinh nghiệm tương tự.

Đặc trưng, nhiều viên chức và chủ shop cũng giận dữ san sẻ rằng, bán hàng lãi bao lăm nhưng mà gặp phải những trường hợp này thì quả là “3 hoa” thật. Thế mới nói, shop giao thương gì cũng nên lắp camera để lúc xảy ra sự cố có thể đơn giản “xác minh” làm chứng cớ.

  Tài xế mới 'ra nghề' và 4 tờ giấy treo ở cốp xe con khiến dân mạng vỗ tay rần rần, chẳng ai còn nỡ bấm còi nữa

– Em sợ quá, em vừa nứt mắt ra.

– Lý do shop mình cần lắp 3 camera nhé mọi người.

– Nếu ko bắt được là lỗi của viên chức trực ca.

– Sử dụng dế yêu có thể gập lại để đi phi cơ.

– Nhìn bộ áo quần xấu làm sao.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/clip-boc-manh-khoe-an-cap-cua-be-gai-14-tuoi-nhieu-nhan-vien-va-chu-shop-buc-xuc-thay-nut- mat-mada-the-nay-20220327151158454.chn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button