Đời sống

Choáng với cảnh chú rể ném cô dâu vào thùng rác ngay trong đám cưới, nghe lý do xong ai cũng đồng tình

Rate this post
Không chỉ có cô dâu ném vào sọt rác nhưng chú rể còn ko cho bất cứ người nào khác tới tiếp ứng.

Ai cũng mong muốn có 1 hôn lễ đáng nhớ và tràn trề thú vui dưới sự chúc phúc của người nhà và bằng hữu. Tuy nhiên, trên thực tiễn chẳng phải hôn nhân Từng chú rể trao nhau những lời thề nguyện tử sinh, hứa hẹn hứa hẹn bên nhau trọn đời, đầm ấm về chung 1 nhà.

Thỉnh thoảng có những sự việc ko lường trước được khiến cô dâu chú rể “chết sống có nhau” ngay trong đám cưới, như vụ chú rể ném cô dâu vào thùng rác trong ngày cưới vừa được san sớt trên mạng. .

Kết quả là cặp đôi trong đám cưới này có vẻ rất xứng đôi, cả 2 đã hò hẹn khá lâu trước lúc quyết định thành thân. Đám cưới diễn ra trong niềm hoan hỉ của các thành viên trong gia đình và bằng hữu của cô dâu chú rể.

Choáng váng trước cảnh chú rể ném cô dâu vào thùng rác ngay trong đám cưới, ai cũng đồng tình sau khi nghe lý do
“Sự cố trong hôn nhân” là độc nhất vô nhị ở Trung Quốc. Ảnh: NetEase.

Mọi việc diễn ra hết sức tốt đẹp, cho tới lúc nhà trai đưa dâu về. Khi xe vừa ngừng trước sân nhà chú rể, khi mà mọi người đang háo hức chờ xem mặt cô dâu mới thì chú rể giận dữ bước xuống xe, ngay sau đấy cương quyết kéo cô dâu ra khỏi xe và ném thẳng. vào thùng rác nhà trước cửa nhà trai.

  Đăng đàn phát biểu: 'Cảm thấy không kham nổi thì đừng đẻ đứa thứ hai', gái trẻ chưa chồng khiến dân tình tranh cãi ầm ĩ với câu chuyện phía sau

Hành động bất thần này của chú rể khiến mọi người có mặt hết sức choáng váng.

Choáng váng trước cảnh chú rể ném cô dâu vào thùng rác ngay trong đám cưới, nghe lý do thì ai cũng đồng tình - 1

Choáng váng trước cảnh chú rể ném cô dâu vào thùng rác ngay trong đám cưới, nghe lý do thì ai cũng đồng tình - 2
Mọi người có mặt đều choáng váng trước hành động ném cô dâu vào thùng rác của chú rể. Ảnh: NetEase.

Thậm chí, sau lúc ném cô dâu vào thùng rác, chú rể đã giận dữ ko cho người nào lại gần giúp cô dâu.

Choáng váng trước cảnh chú rể ném cô dâu vào thùng rác ngay trong đám cưới, nghe lý do thì ai cũng đồng tình - 3
Chú rể ngăn cản ko cho người nào tới giúp cô dâu. Ảnh: NetEase.

Hành động này của chú rể sau lúc được san sớt trên mạng xã hội đã nhận phải rất nhiều sự ghét bỏ của cư dân mạng. Nhiều người đã chỉ trích gay gắt hành động này của chú rể, thậm chí cho rằng chú rể bạo hành. Cùng lúc để lại lời khuyên nàng dâu nên ly hôn vĩnh viễn với người chồng tương tự.

Đương đầu với “bạo lực mạng”, chung cuộc chú rể cũng đồng ý phỏng vấn và nói ra toàn thể sự thực. Hóa ra chú rể làm vậy vì giữa đám cưới, cô dâu bắt chú rể phải đưa cho mình 20.000 NDT (tương đương hơn 70 triệu đồng) thì mới được nhà trai bằng lòng.

  Bắt quả tang vợ và trai trẻ đang 'nương tựa' trong phòng trọ, chồng rút điện thoại ra bắt cả 2 quỳ xuống quay clip, gây sốc nhất vẫn là lời khuyên của anh em đi cùng

Vì đề nghị bất thần này của cô dâu, chú rể phải tìm cách xoay sở nhưng mà chỉ thu trước 10.000 tệ. Cô dâu đã nhận số tiền này và đồng ý lên xe, nhưng mà lúc vừa bước xuống xe, cô ta đã “lật mặt” và bắt chú rể phải đưa 10.000 dân chúng tệ còn lại, nếu ko sẽ ko bước ra khỏi xe và sẽ ko theo xe tới nhà gái ngay.

Ngoài ra, trước lúc tổ chức đám cưới, nhà trai đã nộp 1 khoản tiền bé để thách đố nhà gái, tuy nhiên, họ phải mua đất, sắm xe đứng tên của cải của 2 vợ chồng, trước lúc tổ chức hôn lễ ko lấy. đặt hôn nhân. Điều này là do đồng thời anh đó phải chịu quá nhiều sức ép về chuyện tiền nong đã khiến chú rể bị nổ tung vào phút cuối và dẫn tới hành động tương tự.

  'Rớt nước miếng' nhìn anh trai nhà người ta: Đám cưới em trai tặng liền tay 5 sổ đỏ, 500 triệu, 5 cây vàng
Choáng váng trước cảnh chú rể ném cô dâu vào thùng rác ngay trong đám cưới, nghe lý do ai cũng đồng tình - 4
Lý do đằng sau khiến người nào cũng căm phẫn. Ảnh: NetEase.

Chú rể sau đấy cũng thừa nhận lỗi của mình vì hành động xúc động và nhất thời hot giận nên mới có hành động tương tự. Tuy nhiên, sau lúc nghe lý do, cư dân mạng đã “quay lưng” chỉ trích gia đình cô gái quá ham vật chất.

– Thật trái ngang, nhưng mà hiện giờ chẳng phải chuyện lấy chồng nhưng là chuyện “kiếm tiền”. Có tiền thì ko lấy được chồng, ko thì đừng mơ!

– Thà chấm dứt sớm, vì vật chất còn hơn tình cảm, cuộc hôn nhân này sau này sẽ đi về đâu?

– Sao cô dâu ngốc thế? Cô đó ko hiểu rằng sau lúc thành thân, tất cả của cải hay nợ nần của chồng đều được chia hết sao? Chồng bí quá nên sau này chị phải trả. Không hiểu đang nghĩ gì?

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://soha.vn/chu-re-nem-co-dau-vao-thung-rac-ngay-trong-dam-cuoi-ly-do-khien-ai-nghe-done-cung-phan-no- 20220330115518942.htm

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button