Đời sống

Chia tay rồi đòi quay lại, sống cùng 8 năm chồng ‘chết sững’ trước sự thật về vợ con khi xét nghiệm ADN

Rate this post
Chung sống với nhau 8 5 và có 2 cậu đàn ông kháu khỉnh, người con trai sững sờ lúc biết sự thực về vợ sau lúc đi xét nghiệm ADN.

Vụ việc người con trai bị vợ lừa nuôi đàn ông suốt 4 5 cách đây không lâu được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc gây xôn xao số đông mạng Trung Quốc.

Kết quả là anh Xie, sống ở quận Lixin, thành thị Bạc Châu, tỉnh An Huy, gặp vợ mình là Xiaoyan qua mạng xã hội vào 5 2012. Hai người tình nhau rồi đi quá xa. Tuy nhiên, ngay sau đấy vợ anh viện cớ ko muốn sống chung nên cả 2 đã đường người nào nấy đi. Ông Tạ khi đấy vẫn còn tình cảm với con nên luôn phấn đấu níu kéo nhưng mà người yêu luôn bỏ đi.

Sau 1 thời kì, vào tháng 6 5 2013, cô Xiaoyan quay lại gặp anh Xie và nói với anh rằng cô vừa sinh đứa con đầu lòng cho anh Xie. Vì còn yêu và tin cậy nên anh Tạ chủ quan ko làm xét nghiệm ADN nhưng đưa ngay 2 mẹ con về nhà chăm nom.

  Mẹ chồng nàng dâu: 'Ngứa mắt' khi phát hiện nàng dâu có hình xăm ở lưng, mẹ chồng đại gia 'quay xe' gấp chỉ vì tô bún bò

Ông Xie cũng muốn cho bà Xiaoyan biết tính danh rõ ràng để được ở bên nhau nhưng ko bị xét soi nên ông đã nhắc đến tới chuyện thành hôn. Xie muốn 2 người đăng ký thành hôn nhưng mà chị Xiaoyan khôn khéo chối từ vì hộ khẩu và giấy má nhà mẹ đẻ có chút vướng mắc nên chẳng thể chấm dứt thủ tục đăng ký thành hôn. Ông Tạ để lấy lòng người yêu nên chỉ làm 1 lễ bé cầu thân, sau đấy 2 người sống chung với các cặp đôi khác.

Chia tay và đòi quay lại, chung sống với chồng 8 năm,

Sau đám cưới, anh Xie thường phải đi làm xa để có tiền nuôi vợ con, còn chị Xiaoyan chủ công ở nhà chăm con và ở nhà nội trợ. 5 2016, đàn ông thứ 2 của cặp đôi chào đời.

Cuộc sống cứ thế trôi qua cho tới 5 2020, lúc đứa con đầu lòng tới tuổi đi học, anh Xie giục vợ đi xin giấy đăng ký thành hôn. Tuy nhiên, lúc 2 vợ chồng tới Phòng Hộ tịch, viên chức đã mách nhỏ 1 thông tin gây sốc.

  Bị bêu rếu là 'đào mỏ' sau cuộc hẹn hò lần đầu, cô gái nhắn tin chất vấn và nhận về câu trả lời gây sốc, nghe số tiền phải trả dân tình phát hoảng: 'Xấu mặt đàn ông quá!'

Họ nói với Xie rằng vợ chồng anh chẳng thể đăng ký thành hôn vì cô Xiaoyan đã thành hôn với người con trai khác nhiều 5 trước và chưa ly hôn. Quá sốc lúc biết thông tin này, anh Xie đã tra cầu thân. Cô Xiaoyan sau đấy đã bỏ trốn khỏi nhà nhưng ko để lại dấu tích. Xie nghe theo lời khuyên của người nhà và đưa 2 con đi xét nghiệm ADN. Kết quả khiến anh suy sụp hoàn toàn dù 2 đứa trẻ không hề là con của anh.

Chia tay đòi quay lại, chung sống với chồng 8 năm.

Sốc hơn nữa, lúc anh Xie gọi điện tiếp diễn tra cầu thân về việc 2 đứa trẻ không hề của anh, chị Xiaoyan điềm nhiên nói: “Là do anh, người nào bảo ko làm xét nghiệm ADN sớm hơn.

Sau 1 khi trò chuyện, bà Xiaoyan nói rằng bà kì vọng ông Xie sẽ đưa 2 con về nhà mình trước, sau đấy đợi ông về. Dù ko có máu mủ ruột rà nhưng mà nhiều 5 chăm nom khiến ông Tạ dành nhiều tình cảm cho 2 đứa trẻ, ko nỡ để chúng khổ sở nên đành phải đưa chúng về nuôi.

  Xem TikTok thấy clip 'nóng mắt', bố mẹ chồng chụp ảnh xúi con trai ly hôn, hành vi sau đó với đứa cháu 7 tuổi khiến con dâu quyết tâm 'dứt gánh'

Tuy nhiên, sau nhiều lần bị bà Xiaoyan lừa dối, ông Xie ko còn tin cậy vào bà nên đã quyết định trình báo cảnh sát và sẵn sàng khởi kiện bà Xiaoyan. Anh Xie cho biết ngay từ đầu, tất cả chỉ là 1 trò chơi, 1 cái bẫy do cô Xiaoyan giăng ra để gạt gẫm anh.

Dù cực kỳ tiếc thương 2 đứa trẻ không hề con ruột, ông Xie quyết định khởi kiện Xiaoyan về hành vi phi pháp lúc đã có gia đình nhưng mà vẫn long đong tơ duyên và về sống chung như vợ chồng suốt nhiều 5.

Theo Song Long (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button