Đời sống

Chia tay đòi nợ 3 triệu từ bạn trai cũ, cô gái bị mắng sấp mặt

Rate this post
“Bóc lột” bạn trai cũ vay tiền ko trả mà việc cô gái đòi bạn trai cũ bị cư dân mạng chỉ trích.

Khi yêu người nào cũng mong muốn 1 cái kết có hậu. Tuy nhiên, lúc bạc bị vướng thì việc tách phức tạp hơn. Sau lúc chia tay, rất nhiều chàng trai “bòn rút” số tiền đã vay với những phép tắc vô lý và vô lý!

Gần đây trên mạng xã hội, 1 cô gái đã san sẻ câu chuyện vui sau lúc chia tay bạn trai. Được biết, vào ngày lễ nhân tình 5 ngoái, người tình cũ của cô muốn sắm tặng cô 1 chiếc dế yêu. Nhưng vì thiếu tiền nên anh đã vay của chị 3 triệu.

Khi ấy, anh chàng hứa hẹn sẽ trả lại tiền đầy đủ cho cô. Sau 1 5 yêu nhau, chàng trai bất thần nói lời chia tay với lý do ko còn tình cảm. Điều này khiến cô gái bị sốc và trầm cảm trong suốt 6 tháng.

Sau lúc tĩnh tâm lại, bạn có hỏi bạn trai cũ ko? “bồi hoàn tuổi xanh“và trả lại số tiền đã vay. Tuy nhiên, anh chàng bẻ 3 triệu với lý do vay tiền để sắm dế yêu cho bạn gái và quà thì cô là người sử dụng.

  Mang máy chơi game đến bệnh viện khi canh vợ đẻ, người đàn ông hứng chỉ trích
Chia tay bạn trai cũ đòi nợ 3 triệu, cô gái bị mắng thẳng mặt
Tin nhắn được san sẻ (Ảnh chụp màn hình)

“Đây là câu chuyện của người tình cũ của tôi. Chúng tôi quen nhau hơn 1 5 và 5 ngoái, ngày 14/2, người bạn này muốn sắm cho tôi 1 món quà quý, chi tiết là sắm 1 chiếc dế yêu mới, mà khi ấy, ko có đủ tiền.

Và người bạn này cho tôi biết là bạn đấy đã “vay tạm” 3 triệu nhưng bạn đấy dành dụm được, sau lúc nhận lương sẽ trả lại tiền, coi như là quà của số tiền đã tiêu.

Sau ấy, anh ta tái phạm nhiều lần và hứa hẹn sẽ trả nợ. Sau hơn 1 5 quen nhau, họ chia tay và lý do là họ đã hết yêu lúc trước ấy vài ngày còn rất mặn nồng, vẫn thưa chuyện với bác mẹ 2 bên.

Tôi đã bị sốc và trầm cảm trong 6 tháng. Sau 1 thời kì an ủi, tôi đề xuất được bồi hoàn về danh dự và vật chất, vì chỉ cần khoảng yêu nhau có xảy ra chuyện ‘quan hệ tình cảm’.

Vì được ra mắt 2 bên, bác mẹ tôi cũng khá hài lòng nên tôi cũng bằng lòng mà cũng có khi bị cưỡng ép, vô tình, tôi cũng đòi trả lại số tiền 3 triệu đã vay trước ấy của người bạn này.

Vì nghĩ tôi vay tiền để sắm quà, tặng quà mà trước ấy anh đấy vẫn bảo mượn tiền, hứa hẹn trả thì trả, tôi cũng đang gặp vấn đề.

Trong khi gian nan, tôi đã liên lạc và muốn lấy lại số tiền này, cùng lúc cũng muốn được bồi hoàn về vật chất mà người bạn này ko chịu trả và lấy lý do là sắm quà thì dùng mà rồi ‘. sắm 1 món quà ‘cho tôi bằng tiền tài chính tôi’.

Và lúc chuyện trò, tôi có cảm giác lôi bác mẹ ra, dọa nạt nếu ko muốn tác động tới gia đình, việc học và công tác thì nên yên lặng ”.

Chia tay đòi nợ 3 triệu từ bạn trai cũ, cô gái bị chửi thẳng mặt
(Vẽ)

Bài đăng “bóc lột” người tình cũ của cô gái mau chóng quyến rũ sự để mắt tới của tập thể mạng. Kế bên việc chỉ trích sự “giảo quyệt” của bạn trai cũ, việc cô “quỵt” tiền khiến nhiều người ko khỏi bàng quan.

  4 tướng mặt phụ nữ có tương lai tươi sáng, thông minh, tài năng, đầy tham vọng, có thành tựu to lớn

Việc bạn gái đòi “tuổi thanh xuân” là điều ko nên vì trong tình yêu, cái gì cũng tình nguyện. Quá khứ đã qua, tốt hơn hết cô đấy nên buông tay thay vì cảm thấy nhớ tiếc vì những gì đã xảy ra trong dĩ vãng.

– Ủa, yêu nhau xong rồi thì có đòi bồi hoàn thiệt hại gì ko? Vì sao bạn ko đưa dế yêu cho anh ta và anh ta sẽ trả 3 triệu.

– Anh đấy cũng tuyên bố sẽ đánh mất tuổi thanh xuân của mình, nếu ko muốn thì người nào ép được.

– Cả 2 đều không hề loại thích hợp.

  Vợ bầu tặng chồng chiếc Lamborghini gần 11 tỷ, lý do phía sau khiến nhiều người 'bật ngửa'

– Tốt nhất bạn nên nhắm mắt nhắm mũi cho qua, kể cả lúc bạn đang sử dụng dế yêu sau dế yêu. Tôi chỉ biết trách móc bạn trai xấu thôi, còn nói tôi thấy bạn trai thì ko đủ để nói lên điều gì.

Theo NQ (2Stars / VietNamNet)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button