Đời sống

Chê chồng không xứng nhất quyết ly hôn, 1 năm sau vợ cũ ‘sốc nặng’ khi thấy mặt cô dâu mới của chồng

Rate this post
Sau lúc tiễn dâu, vợ cũ cúi gằm mặt “mặn nồng” rời đám cưới.

Vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc bỗng xôn xao trước câu chuyện của 1 người đàn bà kiên quyết ly hôn vì người chồng ko xứng với cô để rồi nhận cái kết “bất thần”.

Chia sẻ cụ thể về cảnh ngộ, người đàn bà kể lại. Vợ chồng chị đều có cảnh ngộ gia đình nghèo đói, đều ở quê. Họ gặp nhau và yêu nhau trên đường tới thị trấn để học đại học.

Chỉ trích chồng không xứng đáng khi ly hôn, 1 năm sau vợ cũ 'sốc nặng' khi nhìn thấy mặt vợ mới của chồng
Vẽ. (Sohu)

Sau đám cưới, cặp đôi sống tại TP. Anh đó khởi đầu tìm việc làm nhưng mà bản lĩnh của anh đó ko cao lắm, cho tới lúc anh đó xin vào 1 cơ sở kinh doanh bé. Bản thân chồng chị giờ cũng chán nản và kém sáng sủa hơn trước.

  Mặc quần như không mặc, cô gái thản nhiên đi siêu thị: 'Trông ngứa mắt thật'

Cô đó làm việc trong 1 doanh nghiệp khá có tiếng, mức sống càng ngày càng cao.

Điều này khiến cô dần khinh thường chồng. Vợ chồng chị ít nói với nhau câu nào và dần dần ko còn muốn nhìn mặt nhau. Vậy nên người đàn bà quyết định ly hôn, cô đó quyết định tìm người khác xứng đáng hơn với mình.

  Bố chồng ngày nào cũng ngồi 'cắm rễ' phòng con dâu hàng giờ, biết nguyên nhân ai nấy đều 'lặng tim'
Chỉ trích chồng không xứng đáng khi ly hôn, một năm sau vợ cũ 'sốc nặng' khi nhìn thấy mặt vợ mới của chồng - 1
Vẽ. (Sohu)

Đúng 1 5 sau lúc ly hôn, người đàn bà này hết sức bất thần lúc biết tin chồng cũ sắp bước tiếp. Ngày cưới của chồng cũ, cô đó cũng tới chúc mừng, chủ chốt để xem anh đó sẽ phải chiều vợ như thế nào.

Sau lúc băng qua đám cưới, người đàn bà gặp chồng cũ và vợ mới của anh ta. Nhìn thấy nàng dâu, vợ cũ “choáng váng”. Hóa ra người nhưng mà chồng cũ của cô đón về là con gái của sếp doanh nghiệp cô làm việc.

Chỉ trích chồng không xứng đáng ly hôn, 1 năm sau vợ cũ bị
Vẽ. (Sohu)

Cuối cùng, vợ cũ phải cúi đầu rời bỏ cuộc hôn nhân.

  Đăng clip phê phán cô gái mặc hở hang đi ăn lẩu nhưng 'chủ thớt' lại bị dân tình ném đá dữ dội: 'Về dũa lại cái nết đi rồi hãy ra đường!'

Câu chuyện của người đàn bà sau lúc được đăng tải đã khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao. Nhiều quan điểm ​​tỏ ra “quang vinh” lúc biết cái kết “đắng lòng” dành cho người vợ khinh thường người con trai là mình. Cùng lúc, có người xoa dịu cô gái, mong cô rút ra bài học và tìm được người chồng thích hợp cho mình.

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang gây xôn xao bàn bạc trên các diễn đàn mạng xã hội.

Theo Quỳnh Trang (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button