Đời sống

Cặp tình nhân bị chia cắt 10 năm cuối cùng cũng về chung một nhà, lời phát biểu của ‘vai ác’ trong hôn lễ khiến ai cũng phải rưng rưng xúc động

Rate this post
Mỗi người chúng ta đều có bản lĩnh gặp được nhiều người trong đời khiến mình dập dềnh, có người phù hợp làm người tình, cũng có người chỉ đường ko phận. Nhưng nếu gặp đúng người, đúng thời khắc, những người đã từng gặp và trân trọng chung cuộc cũng có thể tới được với nhau.

Khi còn đi học, chúng ta chẳng thể tránh khỏi việc rung cảm trước tiên với bạn khác giới. Khi ấy, vì việc học của con cái, phần nhiều tía má và thầy cô đều ko nhất trí nên dù có hảo cảm cũng chỉ biết chôn sâu trong lòng.

Trước sự phản đối của người phệ, có nhẽ đại đông đảo các cặp đôi trẻ sẽ chọn cách buông tay, sau bao lăm 5 tuyển lựa nắm tay nhau. Tuy nhiên, trong số ấy có 1 đôi bạn teen yêu nhau bắt đầu từ học cấp 3 bị bố của cô gái ép chia tay nhưng mà họ ko từ bỏ, họ vẫn yêu nhau sâu đậm, mười 5 sau thì họ chuyển tới … Lấy thành hôn và thu được những lời chúc phúc thật tình từ mọi người.

  Viết mail xin 'nóc nhà' tăng lương vì giá xăng tăng, chồng méo mặt vì dân tình phán toàn câu 'phũ'
Cuộc hôn nhân sau 10 5 cách biệt của cặp đôi

Vừa qua, tại Nam Xương, Giang Tây, trong khán phòng của 1 khách sạn cao cấp đã tổ chức hôn lễ cho 1 cặp đôi. Khách mời quay được cảnh bố cô dâu phát biểu khiến người mua mạng khá xúc động.

“Mười 5 trước hết định muốn chia phôi 2 đứa bé, mười 5 sau nhận ra 2 người ở đây, tôi cảm thấy rất vui và cảm động. Tôi ái mộ các anh, vì tôi đã dùng bụng của 1 người con trai để đo lòng 1 quý nhân.”

Cô dâu nghe bố nói ban đầu hơi bất thần và ngượng ngùng, về sau chú rể nhìn mình cười như hiểu, hiểu được sự nặng nhọc của bố nhưng mà sau ấy lại xúc động rơi nước mắt.

  Bị chồng bắt quả tang 'tăng ca trong nhà nghỉ', vợ miệng chối đây đẩy nhưng chi tiết này đã vạch trần tất cả

Cặp đôi đã chia tay 10 năm cuối cùng cũng dọn về chung một nhà, tuyên bố từ

Được biết, cách đây 10 5, lúc cặp đôi này ở với nhau, con gái đang học lớp 11, người cha ko muốn chuyện tình cảm tác động tới kết quả học tập của con gái nên đã cho con chuyển trường. Nhưng người có duyên sẽ quay lại với nhau, giờ đây cả 2 đã nắm tay nhau về chung 1 nhà.

Cư dân mạng hết sức xúc động trước bình luận thành tâm của bố cô dâu và tuần tự lên tiếng bộc bạch ý kiến:

– 5 ấy có nhẽ người bố ấy đã làm đúng, nếu ko chia tay nhưng ép con gái chuyển trường thì có nhẽ cô gái ấy và anh chàng kia đang cho tình yêu nhưng ko lo học hành và có thể họ sẽ chia tay. sớm?

– Yêu thật ấy, nhưng mà tuyển lựa của người cha ko tồi, đúng là yêu trước sau gì người ta cũng quay lại.

– Tình yêu thực thụ phải trải qua 1 thách thức bé.

  Người yêu tốt tính, chiều chuộng nhưng nhất định đòi bầu rồi mới cưới, cô gái lên hỏi chia tay đúng không thì bị mắng một trận tơi bời vì nguyên nhân này

– Chia đôi sự bình an lúc con gái còn đang học lớp 11 là điều dễ hiểu, trước kỳ thi đại học chắc ko phụ huynh nào lo âu. Cả 2 đều có thể đi xa tới vậy nhưng ko bỏ cuộc đích thực rất xuất sắc.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button