Công nghệ ô tô

Cảnh sát Dubai thử nghiệm siêu motor bay Scorpion

Rate this post

Dubai là 1 non sông giàu sang với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, là quê hương của những chiếc xe tuần tra Lamborghini và cảnh sát robot. Gần đây, Dubai đã khiến cả toàn cầu bất thần lúc thí điểm thiết bị mới dành cho cảnh sát, ấy là siêu mô tô bay.

Siêu mô tô này có tên là Scorpion, do doanh nghiệp công nghệ Hoversurf của Nga thiết kế. Scorpion được trang bị 4 cánh quạt quay trên ko, có bản lĩnh bay với vận tốc 65 km / h và thời kì hoạt động trong 25 phút. Xe chỉ có 1 chỗ ngồi mà có thể chở đến 272 kg. Ngoài ra, Scorpion còn có chức năng điều khiển từ xa để cảnh sát có thể ra lệnh cho xe bay tới địa điểm của nó.

  Hệ thống điện tử – Linh hồn của ô tô, chiếm gần một nửa giá trị chiếc xe

Sau lúc chiếc Scorpion được giới thiệu tại triển lãm công nghệ Dubai Gitex 2017 hồi đầu 5, cảnh sát Dubai đã quyết định bổ sung siêu mô tô này vào bộ sưu tập các thiết bị công nghệ cao để hiện thực hóa thiết kế. có kế hoạch biến thành “thành thị sáng dạ” trong ngày mai gần.

Theo trang Facebook của CEO Alexander Atamanov của Hoversurf, hãng đã ký biên bản ghi nhớ với cảnh sát Dubai và được mời sản xuất hàng loạt siêu mô tô này.

  Tại sao pin xe điện lại đắt đỏ?


Tờ rơi Kitty Hawk


Terrafugia Transition


Terrafugia TF-X


Airbus Pop.Up


Airbus Vahana


AeroMobil


Airbus CityAirbus


Ehang 184


eVolo Volocopter 2X

yên Trang


Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button