Đời sống

Bức tranh cậu bé vẽ cả nhà như trong tư thế treo cổ, sự thật khiến ai cũng bật cười

Rate this post
Nhìn qua, bức ảnh của cậu nhỏ mô tả cả gia đình đang ở trong thế “nguy nan”. Tuy nhiên, sau lúc nghe giảng giải, mọi người đều rất vui tươi.

Thế giới hình dung của trẻ bé luôn là 1 ko gian thú vị và nhiều màu sắc. Khi toàn cầu này được tạo ra bởi bức ảnh bức vẽ, nó trở thành dễ thương hơn, mà đôi lúc người béo chỉ có thể lắc đầu cười vì ý nghĩa của bức vẽ chỉ có thể được giảng giải bởi “tác giả” của nó.

Trên trang mạng xã hội Viral Terkini có hàng ngàn người đăng ký từng đăng tải bức ảnh của 1 cô giáo nhưng mà thoạt nhìn người nào cũng có liên tưởng ko mấy “khả quan”. Nếu chú ý sẽ thấy bức ảnh chụp 1 gia đình có 4 người, hình vẽ trông khá gợn sóng, mà hơn hết cả 4 người đều có điểm chung là đều … treo cổ.

  Cặp đôi thản nhiên 'mây mưa' ở nơi không tưởng, phản ứng khi bị phát hiện càng phẫn nộ hơn
Bức ảnh cậu bé vẽ cả gia đình như đang trong tư thế lơ lửng, sự thật khiến ai cũng phải bật cười
Ảnh gia đình cậu nhỏ có vẻ ở địa điểm ‘nguy nan’

Sau đấy, vì lo âu rằng học trò của mình bị trầm cảm, cô đã đề nghị các học trò gặp riêng và giảng giải về bức tranh. Màn đáp trả của cậu nhỏ ko chỉ khiến mọi người thở phào nhẹ nhàng nhưng mà còn phải bật cười vì quá dễ thương.

Cậu nhỏ giảng giải rằng gia đình cậu vừa đi lặn biển vào tuần trước và kỷ niệm chắc hẳn rất vui nên cậu đã vẽ nó ra 1 tờ giấy. Điều này có tức là 4 người trong bức ảnh ko bị treo cổ nhưng mà đang lặn xuống biển, thứ trông giống như sợi dây quấn quanh cổ người kia là 1 ống thở với các bong bóng trào ra từ mồm ống.

  Cô nhóc làm văn tả cây, mẹ đọc xong chắc sốc tận óc

Bức ảnh cậu bé vẽ cả gia đình như đang trong tư thế lơ lửng, sự thật khiến ai cũng phải bật cười - 1
Lời giảng giải đáng yêu của cậu nhỏ khiến người nào cũng ham thích

Sau lúc nghe chàng trai giảng giải, mọi người đều cười ham thích và ngay sau đấy, đoạn tin nhắn đã thu được rất nhiều xúc cảm “haha”. Dưới bình luận, 1 cư dân mạng cho biết cô đã đưa bức ảnh cho cậu đàn ông 7 tuổi của mình và hỏi cậu:“Bức tranh này biểu tượng cho điều gì?‘thì cậu nhỏ giải đáp:Chúng ở dưới nước với khẩu trang để chúng có thể thở“Hóa ra trẻ con có thể hiểu được những bức tranh về trẻ con …

  Dẫn bạn đi ăn lẩu 'giải sầu' hậu chia tay, kế hoạch sau đó của lũ bạn khiến 'nữ chính' vái lạy tại chỗ

Theo Ngọc Dương (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button