Đời sống

Bóc phốt bạn trai mời đi ăn rồi ‘bùng’ hóa đơn 1,3 triệu, cô gái bị cả mạng xã hội ‘ném đá’ vì cú ‘quay xe’ gây sốc từ phía nhà trai

Rate this post
Hóa ra, câu chuyện hò hẹn đi ăn tối đang gây xôn xao trên mạng xã hội lại có 1 cái kết khác hẳn chúng ta vẫn tưởng.

Gần đây 1 cô gái đã đăng ly khai Bạn trai mới “bùng” hóa đơn lúc đi ăn cùng nhau. Câu chuyện như sau: “Lần trước tiên gặp gỡ, tôi đã rủ anh đấy đi ăn. Ăn xong khoảng 30 phút, anh đấy nói với tôi là bạn rủ anh đấy ra ngoài lấy tiền. Đợi lúc anh đấy về nên anh đấy bỏ đi. Chúng ta là sinh viên. chúng ta có làm gì ko? tiền, may nhưng bữa qua còn giữ tiền thuê nhà nên trả tiền được cái hóa đơn này, đến đây với cái hóa đơn 1,3 triệu này, mình nghèo nhưng còn cỡ.

Lộ mặt bạn trai rủ đi ăn rồi
Bài báo được xuất bản.

Bài báo nhưng cô gái đăng tải cáo giác bạn trai hò hẹn mà ăn cơm xong chạy về sớm chỉ vì lý do bé nhặt. Kèm theo ấy là những tin nhắn cô gọi điện giục anh quay lại.

“Wow bạn đi lâu quá, chào bạn, bạn đang chơi với tôi. Bạn là người béo mà bạn đang lừa dối, bạn có thể xem được ko. Tôi đang trốn để tôi thanh toán”, cô gái nhắn tin. Cộng với ấy là hóa đơn 1,3 triệu đồng tại nhà hàng lẩu lừng danh nhưng cô dùng tiền phòng để tiêu.

Lộ mặt bạn trai rủ đi ăn rồi
Cô gái phản ứng gay gắt lúc địch thủ bỏ về trước.

Được biết, sau lúc bài viết được đăng tải, rất nhiều người đã xúc phạm anh chàng. Tuy nhiên, anh chàng rất tĩnh tâm, đưa ra thêm chứng cớ khiến tình hình xoay chuyển.

Kết quả là trước lúc ăn, anh ta đã chuyển cho cô gái 1 triệu đồng. Vào shop, cô ko hỏi khách câu nào nhưng gọi 1 khi 1,2 triệu món. Anh chàng cảm thấy chóng mặt và phấn đấu “trốn đi sớm hơn”.

“Miệng gọi sinh viên nghèo mà mới gặp đã rủ người ta đi ăn HT (1 quán lẩu lừng danh của người Hoa). Sinh viên nghèo ghê lắm. Ăn HT là chọn bạn gái, ko có bạn nam”.

Mở mồm ra nói “mình nghèo còn eo ót”, sao lại đi ăn HT lúc nghèo, định bảo bạn nam thanh toán hay sao?bài báo đăng trên mạng.

  9 kiểu lông mày xấu nhất, ảnh hưởng đến tướng mạo và phá tài, làm mấy cũng khó có của ăn của để

Trong đoạn tin nhắn được đăng tải tiếp theo có hình ảnh chàng trai gửi 1 triệu đồng cho cô gái trước lúc đi ăn. Khi thu được tiền, cô cũng rất bất thần vì anh chàng quá phóng khoáng trong buổi hò hẹn trước tiên.

“Tôi chỉ ngồi khóc 1,2m thôi, san sớt với cô đấy 1m để cô đấy dành phần còn lại. Lần đầu gặp cô đấy tôi cứ ngỡ mình là nóng girl”anh chàng giải đáp câu hỏi của cư dân mạng.

Lộ mặt bạn trai rủ đi ăn rồi

Lộ mặt bạn trai rủ đi ăn rồi
Anh chàng đã chuyển khoản 1 triệu đồng trước lúc cả 2 khởi đầu hò hẹn.

Vậy là đã rõ, hóa ra trước ấy anh chàng đã tiêu hết 1 triệu đồng. Cô gái và những người bạn của mình đi ăn và tiêu pha. Có thể giữa 2 bên phát sinh tranh chấp do anh chàng luôn về nhưng ko báo trước nên vấn đề này khiến chị phải tiêu hết 1,3 triệu 1 khi nên hơi choáng.

Nhiều cư dân mạng cho rằng hò hẹn, đôi bên cũng nên mày mò kỹ về nhau. Đừng đi đâu ấy đắt tiền cho buổi hò hẹn trước tiên. Điều này sẽ tác động rất nhiều tới tâm cảnh của người đồng ý hò hẹn với bạn. Ngoài ra, vấn đề gọi món và hóa đơn cũng nên bàn bạc, ko gọi quá nhiều 1 cách tùy tiện khiến đối thủ có cảm giác như đang “đào mỏ”, “kiếm chác”. 1 ngày để gặp mặt, chẳng hề 1 ngày để kiểm điểm kinh tế của nhau. Không phải bạn nam nào cũng có tiền để đãi khách bàn tiệc có trị giá cao.

Còn đối với các cô gái lúc mới hò hẹn hay khởi đầu yêu thì cũng nên hỏi trước anh chàng đi ăn, rủ bè bạn đồng hành và chủ động nói về vấn đề hóa đơn vì dù sao kinh tế cũng là 1 chủ đề mẫn cảm. . xúc cảm và khó nói về.

Và các cô gái muốn “vạch mặt” thì phải nhìn rõ vấn đề. Đào thải tất cả để rồi gặp phải phản ứng dữ dội như cô gái trong câu chuyện trên quả là ko khôn ngoan chút nào!

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/co-gai-boc-phot-ban-trai-moi-di-an-lan-dau-roi-bung-hoa-don-13-trieu-man-lat-van-co- các

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button