Đời sống

Bỏ nhà theo trai bị bố bắt được, cô gái gào lên giữa đường: ‘Ông nên chết theo cùng ông nội luôn đi!’

Rate this post
Lời nói đắng cay của cô con gái như nhát dao cứa vào tim người cha khiến cư dân mạng bộc bạch sự căm phẫn kịch liệt.

Mạng xã hội vừa qua san sẻ clip gây căm phẫn lúc ông bố bỏ trốn sau lúc kéo vali Con gái Tôi với bạn trai của tôi ở nhà ga. Không hiểu sao ông bố liên tiếp “động tay động chân” với con gái. Vì chẳng thể chịu đựng được nữa, 2 bên đã xô xát, chửi bới nhau gây gổ để mắt tới của nhiều người có mặt tại nhà ga.

Ra khỏi nhà với bé trai bị bố bắt quả tang, cô gái trẻ hét lên giữa phố:
Hai cha con gây sự, chửi bới nhau giữa chốn đông người.

Được biết, do phát hiện con gái bỏ trốn cùng bạn trai nên người cha đã đuổi đến đồn. Khi bị bố đánh trước mặt nhiều người, cô gái đã hét lên: “Bố cũng đánh tôi chết ở đây. Vì sao tôi lại có 1 người cha tồi tệ tương tự? Thật là ghê tởm!

Cô gái quay lưng bỏ đi, người cha vội lùi lại. Cô gái trẻ tiếp diễn rên rẩm: “Em chưa kịp nói gì thì anh đã đánh em. Bạn đánh tôi 1 lần nữa! Vì sao anh lại đối xử với em như thế này?

  Người đàn ông ngồi thừ trên sân thượng đêm hôm, vợ lên tìm liền xanh mặt khi thấy thứ này

Thđó con gái khích động, người cha hạ giọng hỏi cô nhỏ muốn đi đâu. Tuy nhiên, cô gái ngày càng giận dữ, nói những lời đay nghiến khiến người nào cũng phải căm phẫn: “Bạn là 1 người xấu, 1 người tồi tệ. Bạn đáng chết. Bạn nên chết với ông của bạn!

Người cha chỉ biết xót xa trước những lời quở mắng của con gái. Hiện tại, cô gái đã mất trí, ko kiểm soát được lời nói của mình và nói những câu thô bạo hơn.

  Chú rể thất thần, sợ sệt túm chặt tay bố rồi nghẹn ngào lau nước mắt trong đám cưới mặc cho cô dâu cười tươi như hoa khiến dân tình cười bò

Ra khỏi nhà với bé trai bị bố bắt quả tang, cô gái trẻ hét lên giữa phố:

Ra khỏi nhà với bé trai bị bố bắt quả tang, cô gái trẻ hét lên giữa phố:
Cô gái nói những lời đay nghiến với bố, còn bạn trai thì chỉ biết đứng chôn chân.

Còn bạn trai của cô gái thì chỉ biết đứng chôn chân, cúi gằm mặt, cảm thấy khó ở trước cảnh huống này nhưng ko biết khắc phục ra sao.

Dù biết bố cô gái đánh con trước mặt bao người là sai nhưng mà việc bỏ nhà đi theo trai và nói những lời ác ý với người đã đánh mình quả thực là đáng giận.

– Trước đây, tôi thường nghe nhiều bậc tía má mắng “Biết thế thì đẻ ra trứng nhưng ăn!”, Tôi thấy những lời này thật phũ phàng. Nhưng lúc nhận ra cảnh này, tôi mới biết ấy là sự thực! Thà sinh 1 đứa con gái tương tự còn hơn ko sinh!

– Ông bố này tuy ko giữ sĩ diện cho con mình chút nào, nhưng mà đứa bé tương tự đã bỏ nhà chạy đi, láo xược tương tự, cô gái này không hề là người vừa lòng!

  Trai mặt phố đăng tìm người yêu tiêu chí 'toàn diện như trong sách' khiến chị em chạy mất dép, dân tình ngán ngẩm: 'Người như anh chỉ có độc thân mới xứng!'

– Tôi mong cô đó sẽ có đủ dũng cảm để ko trở về nhà khóc lóc nhiếc mắng ba má chỉ cần khoảng đến! Tôi mới sinh ra đã mang trong mình 1 món nợ như thế!

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button