Đời sống

Bố ngoại tình mấy chục năm nhưng mẹ nhất định không chịu ly hôn, con trai chỉ nói một câu mà khiến cả gia đình như buông gánh nặng

Rate this post
“Nếu mẹ ko bớt khổ, cả đời này con sẽ ko lấy chồng”, người đàn ông cả nói cứng ngắc, khiến người đích mẫu đời lo âu cho gia đình, khiếp sợ phải nghĩ suy lại.

Phụ nữ Việt Nam lừng danh với đức tính siêng năng, hy sinh cho chồng con, cho gia đình, mà thỉnh thoảng chính những sợi dây xích lại trói buộc họ. đám cưới thật rủi ro.

Vừa qua, 1 nam thanh niên đã san sớt câu chuyện của mẹ mình, về 1 cuộc hôn nhân nhiều đắng cay từ thuở hàn vi tới mấy chục 5 sau mới có dịp được xả stress.

“Bữa nay thầy u tôi chia tay. Cuối cùng thì ngày đấy cũng tới, tôi, anh trai tôi và mẹ tôi có thể sống 1 cuộc sống mới.

Tôi sinh ra trong 1 gia đình tầm thường, có 2 anh em, thầy u tôi là công chức tầm thường như bao người khác, mà tôi béo lên trong 1 gia đình ko tình cảm. Mặc dầu trước đây tôi chưa bao giờ hỏi vì sao thầy u tôi lại lấy nhau, mà kể từ tôi mở đầu nhận thức được, tôi chưa từng thấy mẹ tôi hạnh phúc 1 lần nào.

Bố tôi không hề là 1 người chồng tốt, bố có ngoại tình và ngoại tình bên ngoài không hề chỉ 1 2 lần. Đa phần những người nào béo lên ở miền Bắc như tôi, tôi chắc rằng ở đâu đấy người nào cũng hiểu rằng người ta vẫn sống vì cái gọi là truyền thống, đấy là đương đầu với cuộc sống. Mẹ tôi ko bao giờ đánh ghen tuông và ko bao giờ khiếu nại người nào, mà mẹ chẳng thể lúc bỏ chồng. Cô mắc vào 1 chuỗi: “ly hôn làm khổ con cái”, “sao phải gả chồng cho người khác”, “con trai người nào cũng thế”, “bắt đàn bà phải nhẫn nhịn”.

Lần trước hết tôi thấy mẹ tôi khóc, cho tới hiện thời tôi vẫn chẳng thể kìm giữ được xúc cảm. Tôi ko biết giữ cha cho con, giữ 1 gia đình toàn vẹn với người khác là như thế nào, mà với tôi đấy là 1 thảm kịch. Ngoại trừ có thêm 1 người con trai trong nhà, việc chăm nom con cái, lo bữa ăn giấc ngủ cho các con luôn 1 tay mẹ cáng đáng.

Bố ngoại tình mấy chục năm nhưng mẹ không chịu ly hôn, con trai chỉ nói một câu khiến cả nhà như trút được gánh nặng.
Vẽ

Bố tôi, ông đấy ko lãng mạn và sau đấy về nhà đánh đập vợ con, mà những gì ông đấy đã làm khiến tôi và anh trai tôi còn ám ảnh hơn cả những lần bị đánh đập. Chúng tôi đã quen với việc mẹ tôi đau ốm và buồn chán, và chúng tôi đã quen với việc nghe người đấy nói rằng bố tôi có người tình. Cả tuổi thơ của tôi như thế này và ám ảnh tới nỗi anh tôi vẫn chưa lập gia đình. Rồi tôi và anh trai khuyên cô đấy nên kết thúc cuộc hôn nhân đẫm nước mắt này. Thuở đầu mẹ tôi ko nghe, mà anh tôi nói “nếu mẹ ko bớt khổ thì kiếp này con ko lấy nhau”, hôm đấy mẹ con tôi ôm nhau khóc.

Sau hàng chục 5 hôn nhân như địa phủ, ko người nào muốn gia đình đổ vỡ, mà sau lúc xong xuôi công đoạn này, tôi cảm thấy được đánh tháo, như trút bỏ được hết những gánh nặng đấy. Ngay từ hiện thời, tôi mong cuộc sống của bạn sẽ tràn trề tiếng cười!

Mong các mẹ, các chị hãy sống can đảm và là chính mình, trên đời này người nào cũng xứng đáng có được hạnh phúc, ko người nào phải hi sinh cho những người ko xứng đáng. Tôi ko tin 1 đứa trẻ mong bố hoặc mẹ của chúng buồn để được là chính chúng. “

Câu chuyện đã được san sớt trên 1 diễn đàn mạng xã hội béo. Nghe có vẻ đáng buồn mà đấy là thực tiễn của nhiều gia đình. Chính vì lẽ đấy, chủ sở hữu của câu chuyện đã thu được rất nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng có tình cảnh gần giống.

  Đặt hàng online thanh toán không thành công, khách hàng bị chủ tiệm 'khủng bố' trong trang cá nhân nhưng sự thật được tiết lộ lại gây bất ngờ

– Trời ơi, cứ như ở nhà đọc sách vậy! Nhưng mẹ tôi cứng đầu lắm, nhiều lúc thương nhưng giận! Tôi ko hiểu làm thế nào nhưng mẹ tôi có thể chịu đựng được mọi thứ chỉ vì sợ 1 vài lời xúc phạm của mọi người. Tôi thất vọng quá, mà tôi ko nghe bất kỳ lời khuyên nào.

– Quả thực, lúc thầy u ly hôn, chính con cái là người đau buồn nhất. Tuy nhiên, béo lên trong 1 ngôi nhà giả với chỉ 1 bên quyết tâm bắt kịp sẽ ko thực thụ khiến bạn hạnh phúc.

  Top 3 con giáp đen đủi bậc nhất, làm gì cũng khó thành công, cẩn thận kẻo sạt nghiệp trắng tay trong tháng 4/2022 này

– Tôi thích đọc! Mẹ bạn cả đời khó nhọc mà bù lại có 2 người con ngoan và hiểu chuyện. Mong cuộc sống sau này của 3 mẹ con sẽ thật hạnh phúc!

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button