Đời sống

Bố mẹ chụp ảnh cưới không ‘mời’ còn ngang nhiên thơm nhau, bé gái nức nở: ‘Bố không thơm con thì thôi’

Rate this post
Nhỏ gái khóc thét khiến cha mẹ bỏ chạy đi chụp ảnh vẫn thơm như mẹ, ko thơm con.

Cách đây không lâu, mạng xã hội xôn xao, xôn xao trước clip nhỏ gái khóc lóc trách cha mẹ đi chụp ảnh cưới ko có giấy triệu tập.

Đoạn clip đã được san sẻ trên mạng xã hội.

Theo đoạn clip được san sẻ, cô gái bé đang ngồi trên giường lật giở album ảnh cưới của cha mẹ vừa xem vừa khóc: “Nghe này, con ngửi thấy mẹ này … ko ngửi thấy con cũng ko sao!”

Khi này, ông bố giảng giải ngay: “Không phải là ta ko có ngửi thấy ngươi, nhưng mà là ta lúc ấy ko sinh khí, bởi vậy mới ngửi được ngươi phải ko?”.

  3 con giáp xảo quyệt nhất, IQ cao, trí tuệ cảm xúc cao, thường bị gọi là cáo già

Nhưng lời giảng giải ko mấy hiệu quả trước “cú sốc đầu đời” của nhỏ: “Không có nước hoa!”đứa nhỏ tiếp diễn hờn dỗi và trách móc.

Ngay khi ấy, ko biết giảng giải thế nào cho nhỏ hiểu, người bố đành phải xoa dịu: “Con ơi! “Ta biết, ta nhớ đến, ta nghĩ khi ấy đứng ở bên ngoài cầm hoa.”. Khi ấy, cô gái vẫn chưa nguôi giận và tiếp diễn lần mò từng tấm ảnh cưới để tìm đường đi.

  Màn 'bóc phốt' ngoại tình 'khét' nhất mạng xã hội: Chính thất bị bố mẹ chồng doạ 'bem' nhưng mẹ của tiểu tam lại cầu cứu cười ra nước mắt

Xem clip, cư dân mạng vừa buồn cười vừa xót xa. Nhiều người nghĩ rằng họ đã từng rơi vào hiện trạng gần giống với con của họ.

Đoạn clip vẫn hấp dẫn sự chú tâm của dư luận.

Theo Tùng Nguyễn (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button