Trải nghiệm số

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2022

Rate this post

Theo kế hoạch của Bộ GD & ĐT, kỳ thi tốt nghiệp THPT 5 2022 sẽ được diễn ra từ ngày 7 tới 8/7. Kỳ thi tốt nghiệp THPT 5 nay được diễn ra giống 5 2021.hình minh họa

5 2022, Bộ GD & ĐT đã có 1 số điều chỉnh về mặt kỹ thuật mà lợi quyền của thí sinh vẫn được bảo đảm.

Ngày 6-7, thí sinh tới phòng thi làm thủ tục dự thi, biên tập sơ sót (nếu có), nghe nội quy thi, thời khóa biểu làm bài. 9/7 là ngày thi thay thế.

Trên cơ sở bình chọn ảnh hưởng của đợt bùng phát COVID-19 tới giáo dục và tập huấn, Bộ Giáo dục và Tập huấn đã tham vấn với Thủ tướng Chính phủ quyết định phương án tổ chức Kỳ thi THCS 5 2022 trong 5 nay.

Theo ấy, việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 5 2022 căn bản giống 5 2021.

Thí sinh dự thi 3 môn buộc phải và 2 bài thi tổ hợp là toán, văn, ngoại ngữ: khoa học thiên nhiên (lý, hóa, sinh) hoặc khoa học xã hội (sử, địa, giáo dục). quốc tịch đối với thí sinh vật học giáo dục rộng rãi; lịch sử, địa lý đối với thí sinh vật học giáo dục thường xuyên).

Nội dung rà soát nằm trong chương trình học THPT, chủ công là lớp 12. Bài thi môn văn là bài thi cấu tạo, các môn khác là câu hỏi trắc nghiệm.

Để được xét xác nhận tốt nghiệp, thí sinh THPT phải kết thúc 3 bài thi riêng và 1 bài thi tổ hợp.

Thí sinh giáo dục thường xuyên dự thi 2 bài thi riêng là toán và văn với cùng 1 tổ hợp. Nhóm này có thể đăng ký làm thêm bài rà soát ngoại ngữ để có kết quả xét tuyển, vì phần đông các trường đại học vẫn dành phần bự chỉ tiêu xét tuyển phê chuẩn những thứ như điểm thi tốt nghiệp THPT.

  6 gói thầu tại Vĩnh Long liên quan Công ty Việt Á là những gói thầu nào?

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button