Đời sống

Bố chồng ngoại tình cả đời, gần 80 lại đòi quay về với chính thất khiến mẹ chồng ‘tuesday’ sống trong cô quạnh, dân tình bức xúc: ‘Nhân quả đâu?’

Rate this post
Cô con dâu đã kể về lầm lỗi của mẹ ghẻ và cái giá phải trả lúc làm kẻ thứ 3 xen vào đám cưới của người khác.

“Mẹ chồng tôi cũng thứ 3 và cái giá phải trả.

Mình vừa đọc hàn huyên của 1 đứa con gái ngoài hôn thú, nghe các bạn chê sao bố ko chịu dẫn con về bên bố hay kể cho vợ nghe, để mình kể chuyện gia đình nhà chồng. Sau lúc cha dượng thành thân với nhiều chàng trai và cô gái, anh chuyển tới miền nam làm việc và gặp mẹ ghẻ của mình ở đấy. Hai người đã có 1 mối quan hệ vòng quanh và chồng của cô đã được sinh ra.

Không chỉ ngừng lại ở em chồng, chị dâu còn sinh thêm em chồng sau 2 5. Bố vợ làm ăn cả 5 trong Nam, Tết chỉ về quê được 1 tháng nên hiển nhiên sống với mẹ chồng như 1 gia đình hàng xóm trong chăn kín kẽ. Tuy nhiên, những người cùng dọn về ở chung hoặc cấp trên của bố dượng đều biết người bố dượng có gia đình ở quê nên hễ có đồng nghiệp lên thăm, 2 mẹ con lại dắt nhau ra khỏi nhà giả vờ lẩn trốn. cho tới lúc đồng nghiệp tới thăm.

Cái kim trong bọc sẽ lòi ra 1 ngày nào đấy, vợ của bố dượng và những đứa em của bố dượng ở quê mù mờ hiểu ra chuyện nên hứa nhau tới nhà bố dượng xem sự tình và tới đây mọi chuyện mới vỡ vạc. Cha dượng của tôi chắc hẳn đã thú nhận với ông tôi.

Bố dượng ngoại tình cả đời, gần 80 tuổi đòi về phòng chính, bắt mẹ kế sống trong cảnh cô đơn, người dân phẫn nộ: 'Nhân quả ở đâu?'
Vẽ

Vì thế, lúc chồng cô tròn 18 tuổi, lần trước hết chồng cô được đưa về quê thăm ông nội và các chú. Mẹ chồng tôi khi đấy nghiễm nhiên được mọi đứa ở quê biết tới và xác nhận mà thực tiễn bà ko chấp nhận ra mặt. Ngày đầu mới cưới, tôi đã phải nghe mẹ chồng kể chuyện bố chồng bị các chú lừa vay tiền mà ko trả, đấy là người vợ chính thức trong cuộc chuyển động. xúi giục bố chồng làm nhiều. về nhà vợ..vẫn mang nhiều thù hận trong lòng.

Vì quê của chúng tôi gần quê bố chồng nên sau đám cưới, 2 vợ chồng về quê bố chồng vài ngày rồi cả 2 cùng vào Nam. Ngày đầu mới cưới, tôi kinh ngạc vì vậy kỷ này vẫn còn đó gia đình 1 chồng, 2 vợ dưới 1 nhà. Đương nhiên, tất cả đều thuộc lãnh địa của vợ chồng nên mẹ chồng liên tiếp nói xấu người nữ giới này.

Vấn đề là hiện giờ bố chồng đã U80 mà chẳng thể dứt tình với mẹ vợ nên vẫn phải vào Nam 1 5 rồi về quê chăm nom. của cả 2 bên dù tuổi cao sức yếu cũng muốn dứt bỏ, qua lại từ lâu. Và người bố vợ cũng nói rằng lúc bố anh ko đi được nữa thì bố vợ sẽ ở quê với vợ con, mẹ vợ có thể đi theo nếu anh muốn, hoặc chồng sẽ phải có bổn phận với mẹ chồng.

Vì công tác nên vợ chồng anh rể vắng nhà, 6 tháng nay bố vợ về quê thì mẹ vợ ở nhà 1 mình. Chồng tôi thương mẹ lắm, suốt ngày gọi điện hỏi thăm, vì mẹ chồng cũng sắp bước sang tuổi 70 mà ko có nhà cửa đầm ấm như bao gia đình khác nên chỉ biết khóc.

Liệu mẹ ghẻ có gánh nghiệp vì những gì mình đã gây ra, khiến người nữ giới khác phải âu sầu, phải 1 mình nuôi 2 con bé, phải chăm con dâu, khi mà chồng vui vẻ với người nữ giới khác?

Để mẹ chồng về già vẫn chưa vơi nỗi tấm tức tuổi già khi mà người nữ giới đã chính thức có con cháu. Vậy 1-2 5 nữa chồng chị sẽ chính thức về? Và ông bố vợ cũng phải trả giá lúc U80 vẫn còn con bé, đặc trưng là em chồng còn rất trẻ và ngù ngờ khiến bố vợ rất lo âu? Già rồi nhưng mà vẫn phải xuôi ngược Nam – Bắc để “làm tròn nghĩa vụ”?

Ở quê, bố vợ có anh chị em là vợ chính thức và cháu nội nên rất vui và thích ở bên. Còn Nam ở với mẹ vợ ko có người nào ở gần, các con đều đi làm xa nên cuộc sống vợ chồng rất tẻ nhạt và buồn phiền, mỗi lần vào Nam là anh lại muốn nhanh lên. quay về phía bắc.

Tôi nghĩ sự cố gắng của người làm cha, làm mẹ của người nữ giới trong câu chuyện này đôi lúc cũng tốt. Không người nào phải âu sầu, ko người nào âu sầu nữa, ko người nào lừa dối người nào nữa. Mẹ chồng tôi sẽ ra sao trong vài 5 nữa, nếu ko thì bố chồng tôi ko về nữa, tiền nong ko có nhiều, ngôi nhà vợ chồng tôi đang ở sắp phải phá bỏ. Không có tiền xây nhà mới, tôi và anh rể đều đi làm ăn xa, chúng tôi muốn đón mẹ chồng về mà bà ko chịu. Cô vẫn muốn ở trong căn nhà vẹo vọ đấy thì có lý do gì nhưng mà hàng 5 bố dượng vẫn phải về thăm cô. Bởi vì 1 lúc cô đấy chuyển tới sống với các con của cô đấy, điều đấy có tức là anh đấy sẽ ko có bất cứ bổn phận nào …

Tôi luôn khuyên, mẹ tôi làm gì ở đấy, tôi thích tự bỏ việc hơn, tự chủ động cho ngày mai của mình, hạnh phúc, thương quá lúc anh đấy bỏ tôi thì tôi sẽ ra sao nếu ko có anh đấy …

Rồi mỗi lần cô đấy nói mẹ chồng đều chối từ anh và bảo “thế nào cũng được”. 1 người có thể sống được bao lâu, mà lại lệ thuộc vào 1 người ko muốn ở bên, níu kéo 1 người muốn rời đi. Hạnh phúc được vài tháng rồi khóc ròng rã suốt 6 tháng trong căn nhà riêng biệt? Vậy nên bài học nhé các bạn, đừng bao giờ xen vào cuộc sống gia đình của người khác, sự nghiệp béo rồi thì cuối đời cũng chỉ phải trả giá thôi, vì con trai xấu tính lắm, thậm chí 30 – 40 tuổi sau này họ sẽ quay về chính thức. người vợ. Chúc các bạn 1 cuộc sống bình yên! “

Ấy là 1 câu chuyện được san sớt trên 1 trang Confessions nổi danh trên mạng xã hội. Chỉ vài giờ sau lúc đăng tải, nó đã thu được 5,2k lượt thích và gần 500 lượt bình luận. Gần như các bình luận đều bộc bạch sự bi cảm cho tình cảnh của người vợ chính, còn bố dượng và mẹ ghẻ của đối tượng này đều bị lên án gay gắt.

  3 con giáp có quý nhân phù trợ, cơ hội thăng tiến cao, thành công nắm chắc trong cuối tháng 3, đầu tháng 4 này

Hơn nữa, chuyện chung sống vợ chồng cũng bị phê phán là trái đạo lý, trái luật pháp, cần phải xong xuôi ngay kẻo gây bất ổn xã hội.

Tất cả nữ giới đều yếu ớt. Đừng để sự yếu ớt của chính mình tàn phá hạnh phúc gia đình của người khác!

– Khi còn trẻ thì yêu, lúc về già lại muốn về với vợ cung phụng, con cái quây quần? Mẹ ghẻ của bạn đích thực là phần sáng dạ nhất trên toàn cầu! Đương nhiên, cây nào cũng có hoa, ko bị trạng thái này thì khỏi nói, mà cũng ko thấy phải “thu hoạch” gì cả. Người âu sầu chỉ có 2 người nữ giới và trẻ con. Cuộc đời thật bất công!

  Chuyện tình đáng yêu đằng sau đám cưới 'khủng' ở Ninh Bình

– Công bình nhưng mà nói, trong truyện này, tưởng như cái kết có phần thắng mà bản chất là cô đấy mất cả cuộc đời. Đọc nhưng mà xót xa cho vợ yêu nhưng mà mẹ chồng bạn lại khổ thế này. Bạn thử nghĩ xem, chồng mình thiên nhiên đi lấy vợ và dành mấy chục 5 mạnh khỏe để chăm nom cho người nữ giới khác, rồi lúc đủ tuổi anh đấy sẽ trở lại chăm nom bản thân. Hạnh phúc ở đâu? Quả ngọt ở đâu? Vì thế, mọi người nên có sự tôn trọng với bản thân, cái gì thuộc về mình thì mình giữ lấy, đừng đi tranh giành của người khác. Và nếu ko giữ được thì vẫn nên tìm hạnh phúc khác cho mình, đừng để cả đời phải tàn tã vì cái gọi là “chưa cam kết”.

Dung (Nguoiduatin.vn)

  Chồng phát hiện vợ từng 'sống thử' với người đàn ông khác ngay trước ngày cưới, thấy thái độ, dân tình khuyên vội điều này

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button