Công nghệ ô tô

BMW giới thiệu công nghệ sạc không dây cho dòng xe Hybrid

Rate this post

(News.oto-hui.com) – BMW đã ban bố việc mở mang chương trình sạc ko dây chạm màn hình sang thị phần Mỹ, cho phép chủ nhân của chiếc 530e iPerformance plug-in hybrid sạc ko dây pin lithium-ion của hãng. Chương trình chỉ có ở bang California.

Sạc ko dây chạm màn hình hoạt động như thế nào?

  • Hệ thống này bao gồm GroundPad, có thể được lắp đặt trên sàn nhà để xe hoặc bên ngoài, và CarPad, được gắn vào gầm xe và kết nối với pin lithium-ion.
  • Màn hình hiển thị trên xe giúp chỉ dẫn người lái định vị xe trực tiếp trên GroundPad (Hệ thống cho phép lên đến 3,0 inch phía trước và khoảng 5,5 inch phía sau).
  • Khi xe ở gần các vạch chỉ đường màu hiển thị trên màn hình thông tin tiêu khiển của BMW, người lái sẽ bảo đảm rằng người lái đã đỗ xe ở địa điểm cho phép sạc pin.
  • Khi xe đỗ đúng nơi cần thu phí, trên nắp ca-pô sẽ hiện ra 1 vòng tròn màu xanh lá cây để báo cho người điều khiển dụng cụ biết.
  • Quá trình sạc sẽ ko mở màn lúc đánh lửa tắt và sẽ tự động ngừng lúc pin đầy.
  Những công nghệ ô tô được mong chờ tại CES 2018

Hệ thống GroundPad có bản lĩnh sạc 3,5 Kilowatts, có tức là nó có thể sạc pin của Hybrid Plug-in 530e iPerformance trong vòng 3,5 giờ bắt đầu từ trống tới lúc sạc đầy. Hệ thống này kém hiệu quả hơn khoảng 85% so với phích cắm. Do công nghệ trên GroundPad sẽ phát ra bức xạ bao quanh. Hệ thống này sẽ dừng sạc nếu phát hiện vật nuôi bao quanh bộ sạc này.

  Đường thông minh cho tương lai

Khi BMW của bạn đang sạc, bạn sẽ có thể rà soát tiến trình trên dế yêu sáng dạ của mình phê chuẩn phần mềm BMW. BMW tin rằng công dụng sạc ko dây có thể ô sin sạc xe hybrid hoặc xe điện của bạn phát triển thành dễ dãi và ko rối rắm hơn so với việc đổ xăng tại trạm xăng.

BMW 530e có sạc ko dây ở Mỹ

Được giới thiệu lần đầu vào 5 2018, BMW đã giới hạn chương trình sạc ko dây ở Đức, thị phần quê hương của hãng, trước lúc mở mang sang các thị phần khác.

Vào ngày 10 tháng 8 5 2019, BMW đã khởi động 1 chương trình thí điểm cho hệ thống sạc chạm màn hình của mình tại Hoa Kỳ chậm hơn khoảng 1 5 so với kế hoạch thuở đầu. Chương trình sẽ dành cho 200 cư dân California miễn sao họ sống ở 1 trong mười 3 quận sống ở 1 địa điểm đủ điều kiện cho 1 đế sạc chạm màn hình.

  Ô tô không lên 4G sẽ mất kết nối vào năm 2022 vì mạng 3G bị khai tử

Nhà sản xuất oto cũng đã tiến hành 1 bảng câu hỏi: hỏi về lưới điện địa phương của chủ nhân và ko gian nhà để xe để xác định tính đủ điều kiện. Nếu được coi là đủ điều kiện, người dùng sẽ thu được mã công nhận để tới 1 trong 33 đại lý BMW tại California để hoàn thành hiệp đồng thuê 36 tháng đối với 530e.

= >>> Xem thêm: Mày mò về các loại hệ thống lái bình thường ngày nay


Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button