Đời sống

Biết tình cũ sống khó khăn động lòng muốn thuê về làm nhân viên, chồng bị vợ ‘ném đá’ cho tỉnh mộng

Rate this post
Hầu hết đều cho rằng dù ko còn tình cảm thì cũng ko nên qua lại với bạn gái cũ vì sẽ tác động tới cuộc sống hôn nhân.

Đến nhiều người, Thí dụ Luôn là 1 kỷ niệm khó quên. Dù chia tay bao lâu thì người tình cũ vẫn luôn để lại ấn tượng khó phai mờ trong bạn.

Vì thế, câu “tình cũ ko rủ cũng đến” vẫn mang 1 trị giá và ý nghĩa nhất mực.

Vừa mới đây, 1 chàng trai đã san sẻ câu chuyện của mình, rất tiếc câu chuyện này đã bị cư dân mạng “ném đá” dữ dội.

Muốn thuê người yêu cũ đi làm, chồng bị vợ ném đá tỉnh dậy khỏi giấc mơ 1

Chúng tôi biết rằng anh đó đã chia tay bạn gái cũ 10 5 của mình. Sau lúc chia tay, cả 2 đã có gia đình riêng và ko liên lạc với nhau.

Trùng hợp 1 ngày anh chàng gặp lại cô bạn gái cũ trong bộ vest công sở. Thđó vậy, anh vào hỏi thăm thì được biết gia đình anh đang nặng nhọc vì chồng đau ốm cả 5. Vì thế, người tình cũ của cô phải xin vào làm viên chức dọn dẹp ở 1 công trường xây dựng.

  Cô dâu bị mẹ chồng yêu cầu mở vali để lấy tiền mừng cưới, thái độ của chú rể khiến nhiều người lắc đầu: 'Chọn nhầm chồng rồi!'

Thương tâm, anh ta định thuê người đàn bà này phụ giúp quán ăn của mình vì vợ anh ta cũng đang mang bầu và sắp sinh. Tuy nhiên, vợ anh ko đồng ý với kế hoạch này và tỏ ra giận chồng.

Biết người yêu cũ sống vất vả, bị chuyển sang làm thuê, anh chồng bị vợ 'ném đá' cảnh tỉnh - 1
Tin nhắn được san sẻ (Ảnh chụp màn hình)

“Mong mọi người cho em lời khuyên! Hôm trước em gặp bạn gái cũ trong y phục người lao động xây dựng hỏi thăm mới biết cuộc sống của em rất nặng nhọc.

Chồng đau ốm quanh 5 nên chị phải quán xuyến hết công tác, kinh tế gian truân nên chị xin vào làm người lao động dọn dẹp công trường, lương cũng ko cao lắm.

Tôi cũng thấy buồn nên rủ cô đó về làm phụ ăn sáng cho tôi. Nhà anh đó cũng mách nước tôi 5 km nên di chuyển cũng rất tiện. Vì tính anh rất ngọt ngào và thực thà nên tôi thuê anh cũng yên tâm, chỉ vì ngày xưa người ta nói ko hợp tuổi nên ko cho tôi ko cho lấy cô đó.

Shop của tôi ko mập lắm nhưng mà rất sôi động, vợ tôi đang mang bầu hơn tháng nữa mới sinh. Dù sao thì tôi cũng phải thuê người bán hàng vì nếu vợ sinh con, tôi chẳng thể tự mình làm được mọi việc.

Quay lại với việc công bố với vợ ý định thuê cô đó làm viên chức bán hàng cho tôi, vừa giúp cô đó 1 việc bé nhưng mà tôi cũng yên tâm lúc thuê người quen. Tuy nhiên, vợ tôi nổi khùng lên và nói rằng nếu anh yêu cô đó thì anh sẽ đưa con về nhà nuôi dạy luôn.

Tôi rất bất thần trước câu nói này, chúng tôi đã chia tay 10 5 và ko liên lạc gì, giờ tôi biết cô đó đang trải qua giai đoạn gian truân và tôi cũng cần thuê người, ấy là lý do vì sao tôi lại nghĩ tương tự.

Tôi thực thụ ko ngờ vợ mình lại phản ứng tương tự. Tôi ko hiểu đàn bà nghĩ gì nữa. Có người nào có thể cho tôi biết tôi có nên thuê anh ta làm việc cho gia đình tôi ko?

Vì nếu thuê người nước ngoài thì ko an toàn lắm. Thời gian làm việc chỉ 4h sáng tới 12h đêm rồi cô đó về chứ ko có người nào ở lại ”.

  Thanh niên lương tháng gần 'trăm củ' vẫn bị đòi bỏ vì dành quá nhiều thời gian cho bạn gái, dân tình ngán ngẩm: 'Kẻ ăn không hết người lần không ra!'

Dòng hàn ôn này của anh chồng đã thu được nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng. Hầu hết đều cho rằng dù ko còn tình cảm thì cũng ko nên qua lại với bạn gái cũ vì sẽ tác động tới cuộc sống hôn nhân.

Muốn thuê người yêu cũ đi làm Chồng bị vợ ném đá dậy từ mộng 3
Cư dân mạng ‘ném đá’ anh chồng (Ảnh chụp màn hình)

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button