Công nghệ ô tô

Audi trang bị bộ giáp trợ lực cho công nhân

Rate this post

Audi muốn khiến cho công tác của hàng ngàn người lao động trong các nhà máy của mình phát triển thành dễ dãi hơn phê chuẩn 1 chương trình điều khiển mới có tên là exoskeleton (phân phối xương).

Đây là 1 chương trình được thiết kế để nhẹ và thiết bị cầm tay. Hiện tại, các người lao động tại các thị thành Ingolstadt và Neckarsulm của Đức đang thí điểm công nghệ này.

Bộ giáp ngoài này chỉ nặng 3 kg và công nhân có thể dễ dãi mang vác. Thiết bị này sẽ được đeo quanh dây lưng và kéo dài từ phần trên thân thể xuống đùi.

  Công nghệ tự lái thông minh trên Audi A8 thế hệ mới

Audi khẳng định lúc công nhân đeo thiết bị này trên người sẽ giảm được 20-30% sức ép bị thương lên vùng lưng nhờ tác dụng phân phối lực cho người đeo, họ như có thêm sức lực để nâng. có thể xách 1 vật nặng hàng trăm kg 1 cách dễ dãi và nhẹ nhõm.

Audi chẳng phải là nhà cung cấp oto độc nhất tăng trưởng công nghệ này cho người lao động của mình và cả Hyundai và BMW đều đã thí điểm công nghệ này cho người lao động nhà máy của họ. Đặc thù, bộ giáp ngoài của hãng xe tới từ Hàn Quốc có tác dụng nâng đỡ người mặc và giúp cột sống chẳng phải chịu quá nhiều sức ép với công tác lắp ráp hàng giờ liền.

  Chất liệu nào có thể thay thế tốt nhất cho nội thất da?


Robot trợ lực của Hyundai

Audi đã cho người lao động của mình ở các khu vực sản xuất không giống nhau rà soát “khung xương trợ lực” này từ 2 tới 7 giờ làm việc mỗi ngày và nếu các thí điểm có kết quả thì bản lĩnh là công nghệ này. Điều này sẽ được tăng trưởng lên cấp độ sinh vật học trong ngày mai.

  Công nghệ sơn ô tô mới Ford chống được phân chim

Khanh Vy


Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button