Công nghệ ô tô

Apple thuê cựu CEO BMW để phát triển xe điện

Rate this post

(News.oto-hui.com) – Theo 1 báo cáo, Apple Inc đã thuê Ulrich Kranz, cựu Giám đốc quản lý cấp cao tại bộ phận xe điện của BMW AG để cung ứng các sáng kiến ​​tăng trưởng xe điện của hãng. Reuters.

Ông Kranz sẽ làm việc với Doug Field, người quản lý mảng kinh doanh xe điện của Apple, doanh nghiệp trước đây đã hình thành Tesla như hiện nay.

Apple thuê cựu CEO BMW để phát triển ô tô điện
Apple thuê cựu CEO BMW cho dự án oto điện.

Những cố gắng chế tác xe hơi của nhà cung cấp iPhone, được biết tới với cái tên Project Titan, đã trở thành tồi tệ diễn ra từ 5 2014. Tại thời khắc này, lần trước tiên Apple khởi đầu thiết kế dụng cụ chuyển di của riêng mình.

  Ford hé lộ hệ thống cửa có thể tháo rời mới trên chiếc Bronco 2021

Vào tháng 12 5 2020, Reuters báo cáo rằng Apple đang nghiên cứu công nghệ xe hơi tự lái và đặt tiêu chí sản xuất xe chở khách, bao gồm cả công nghệ PIN đột phá, vào 5 2024.

Trước ấy, vào 5 2018, gã đồ sộ công nghệ Apple đã thuê cựu giám đốc thiết kế của Tesla, Andrew Kim, làm dấy lên đồn đoán rằng Apple 1 lần nữa đang quyết tâm tăng trưởng xe hơi của riêng mình.

  Mô hình kinh doanh trạm sạc pin ô tô điện có lãi hơn bán xăng/dầu không?

Thời điểm Apple thuê Andrew Kim chừng như cũng trùng với thời khắc Doug Field quay về Apple.

Nhìn vào giấy tờ của Andrew Kim, các kiến trúc sư này đã đóng góp vào các mẫu xe đình đám của Tesla là Model 3, Model S, Model X, Model Y cũng như Roadster V2 và Semi. Trước lúc đảm nhiệm vai trò mập tại Tesla, Kim đã có 3 5 rưỡi tại Microsoft, nơi ông tăng trưởng giao diện khách hàng và các thành phầm Windows 10 như HoloLens và Xbox One S.

  Sinh viên Anh chế tạo thiết bị hạn chế bụi mịn do mài mòn lốp xe

Bài viết liên can:

  • Tesla càng ngày càng giống Apple
  • LG và Magna có thể sản xuất oto cho Apple
  • Apple Car sẽ được sản xuất theo cá tính “iPhone”?

Quảng cáo

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button