Đời sống

5 nốt ruồi phụ nữ là quý nhân của chồng, càng già càng giàu sang

Rate this post
Theo nhân tướng học, những người nữ giới có những nốt ruồi này trên mặt là người rất thành đạt, có cuộc sống thành đạt hơn người.

1. Nốt ruồi trên má

Phụ nữ có nốt ruồi trên má thường là người có số Thịnh vượng và Thịnh vượng, giàu sang hơn người. Phụ nữ có nốt ruồi này thường sở hữu vẻ đẹp cuốn hút và khí chất cao quý.

Khi còn trẻ, họ đã bị nhiều người con trai đuổi theo và bủa vây. Trong sự nghiệp, họ được quý nhân phù hộ nên thường thành công trước tuổi.

Sau lúc thành thân, người nữ giới có nốt ruồi này là cánh tay phải đắc lực, giúp chồng càng ngày càng thành công, thăng hoa trong sự nghiệp. Không chỉ vậy, họ biết đối nhân xử thế, giỏi đối nội, đối ngoại nên gia cảnh ấm êm, hưng thịnh.

Phụ nữ có 5 nốt ruồi này là quý nhân của chồng, càng về già càng giàu có-1

2. Nốt ruồi ở chân

Tóc mai là phần giữa tóc và trán. Nếu nữ giới có nốt ruồi nằm ở địa điểm này chứng tỏ cô đấy là người sáng dạ, nhanh nhảu. Địa điểm nốt ruồi ở bên trái tóc mai, người này tâm tính ôn hòa, biết nhịn nhường chồng và là mẫu nữ giới vun đắp gia đình.

  Chê chồng không xứng nhất quyết ly hôn, 1 năm sau vợ cũ 'sốc nặng' khi thấy mặt cô dâu mới của chồng

Nếu bên phải tóc mai bạn có nốt ruồi, đặc thù là nốt ruồi đen thì bạn là người có cuộc hôn viên chức mãn, thích làm việc thiện, có khiếu vui nhộn, được chồng kính trọng, yêu mến.

Ngoài ra, thực chất sáng dạ nên người sở hữu tướng này thường là bóng hồng rình rập phía sau, góp phần vào sự tăng trưởng và thành công trong sự nghiệp của chồng.

3. Nốt ruồi ở tai

Phụ nữ có nốt ruồi ở tai thường sáng dạ, hiếu hạnh với bố mẹ. Họ là người giỏi điều tiết xúc cảm, sống có tâm có đức nên phúc khí ảnh hưởng hăng hái tới căn số của chồng, giúp họ dễ dãi gặt hái được danh vọng và tài lộc.

  Đám cưới chú rể bật khóc nức nở, cô dâu cười như được mùa, những 'tấm chiếu cũ' vào an ủi: 'Mạnh mẽ cố hôm nay đi, mai muốn cũng chẳng có cửa nữa đâu!'

4. Nốt ruồi ở giữa trán

Phụ nữ có 5 nốt ruồi là quý nhân của chồng, càng về già càng giàu có-2

Nếu bạn có 1 nốt ruồi ở giữa trán thì xin chúc mừng, ấy là 1 nốt ruồi rất giàu sang. Phụ nữ có nốt ruồi ở đây thường giỏi giao thương, nhạy bén trong kinh doanh, được được lợi phúc khí của cha, mang đến may mắn, vinh hoa cho chồng con.

5. Nốt ruồi ở chân mày

Phụ nữ có nốt ruồi ở chân mày thì dù ở đâu cũng được. Nếu bên trái có nốt ruồi là tướng vượng phu ích tử, nốt ruồi ở địa điểm này còn được mệnh danh là ngọc ẩn trong mây, tức là có của quý trong mày.

Con trai thành thân với người nữ giới có tướng này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến, danh vọng, tài lộc, con cái đầy đủ.

Nếu nốt ruồi nằm ở phía dưới chân mày, những người nữ giới này thường đảm đang, biết quán xuyến việc nhà, đối nội đối ngoại giỏi, được chồng nhờ vả. Nốt ruồi giữa 2 chân mày là tướng của người nữ giới may mắn, thích làm việc thiện, mến thương mọi người, chồng cũng là người có phúc với vợ.

  Vợ xông vào nhà trọ đánh ghen, choáng trước cảnh trước mắt và một câu nói của mẹ chồng làm tất cả câm nín

6. Nốt ruồi trên mũi

Phụ nữ có 5 nốt ruồi là quý nhân của chồng, càng về già càng giàu có-3
Phụ nữ có nốt ruồi trên mũi thường xinh xắn, là mẫu người nhưng con trai săn đuổi, kiếm tìm.

Nếu nốt ruồi nằm trên sống mũi, lúc còn trẻ có thể phải nghĩ suy nhiều, cuộc tình nhiều nước mắt mà lúc gia đình yên ổn thì thường có đường. hôn viên chức mãn, con cái đầy đủ, khá tẻ nhạt, có thể cung ứng tốt cho sự nghiệp của chồng.

Nốt ruồi ở 2 bên cánh mũi là tín hiệu của người giỏi điều hành tiền nong, nghĩ suy sáng sủa, rộng lượng và tốt bụng, được nhiều người quý mến. Họ cũng thường có dịp thành thân trong 1 gia đình danh giá.

Dung (Nguoiduatin.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button