Đời sống

5 nét tướng đàn ông vừa tài ba lại rất chung thủy, phụ nữ lấy được sống một đời hạnh phúc

Rate this post
Con trai có những nét tướng này sáng dạ, nhìn xa trông rộng và đặc trưng trung thành.

Chân mày dày và dài

5 Đặc Điểm Của Đàn Ông Tài Năng Và Phụ Nữ Trung Thành Có Thể Sống Một Cuộc Đời Hạnh Phúc

Theo nhân tướng học, chân mày là bộc lộ về bình diện tình cảm của nam giới. Người có chân mày rậm là người luôn hết dạ mến thương và hết dạ vì tình yêu.

Con trai có chân mày rậm thường trông bảnh bao và rất đào hoa. Họ thường được nhiều cô gái vây quanh và để mắt tới. Tuy nhiên, điều này ko có tức là họ kém thủy chung trong tình yêu. Khả năng thấu hiểu của họ rất cao nên họ sẽ cùng nửa kia của mình san sớt mọi điều gian nan trong cuộc sống. Họ trung thành, tình cảm và mến thương đối với người khác.

  Mẹ chồng nhà người ta ngồi xổm mặc quần cho con dâu bầu vượt mặt, dân tình thấy chẳng những không khen mà còn chỉ trích nặng nề

Sống mũi thẳng

5 đặc điểm của đàn ông vừa tài giỏi lại rất chung tình, phụ nữ có thể cả đời hạnh phúc - 1

Sống mũi cao, thẳng và gò má hóp lại là tín hiệu của 1 người con trai thủy chung. Người này cả đời sẽ thủy chung, là người chồng hết dạ vì vợ con.

Không chỉ thủy chung, con trai có gò má cao, sống mũi thẳng còn rất sáng dạ. Họ cũng có sức thông minh vô bờ khiến nhiều người mến mộ. Người con trai này biết cách chuyện trò, có khiếu khôi hài và bản lĩnh thông minh ko giới hạn khiến vợ con khi nào cũng muốn ở bên.

Âm trung rộng và sáng

Trong nhân tướng học, người con trai có tính cách phổ quát, lạc quan thường có đời sống tình cảm phong phú. Với bản tính khôn ngoan, họ biết trao gửi tình cảm và sự tin cậy cho người nào.

  Thời tới cản không kịp, 3 con giáp trong 15 ngày tới đi đâu cũng có quý nhân giúp đỡ, ngồi mát ăn bát vàng

Người con trai này ko dễ bị những thứ phù phiếm huyễn hoặc. Như vậy, yêu người con trai này sẽ ko cần phải lo âu hay nghi ngại điều gì.

Vai cao tương ứng, ngực rộng

5 đặc điểm của đàn ông vừa tài giỏi vừa chung tình, phụ nữ có thể cả đời hạnh phúc - 2

Con trai ngực rộng có thể chở che, bảo vệ người mình yêu trong bất kỳ tình cảnh nào. Và vai cao cho thấy người ấy đã trưởng thành, chuẩn bị đảm nhiệm mọi công tác khó nhọc.

Người con trai có đặc điểm này cũng rất điềm đạm. Họ luôn nghĩ suy thấu đáo, từ tốn nên hầu như ko bao giờ làm phiền người bạn trăm năm của mình.

Khi vợ cần hỗ trợ, người ấy sẽ ở ngay kế bên và hết dạ chỉ dẫn, bảo vệ cô đấy.

  Từ giờ đến hết tháng 3, những con giáp này sự nghiệp vượng phát, của cải từ tứ phía đổ về, tài lộc vút lên khắp nẻo đường

đôi bàn tay mập

5 đặc điểm của đàn ông vừa tài giỏi vừa chung tình, phụ nữ có thể cả đời hạnh phúc - 3

Tướng tay mập, ngón tay dài và đầy đặn là tín hiệu nhận diện lòng trung thành của 1 người con trai. Bàn tay này có thể hơi thô và cứng, nhưng mà nó vững vàng, luôn hướng về phía trước.

Điều này chứng tỏ người này là người thẳng thắn, cương trực, chuẩn bị đương đầu với mọi cảnh huống trong cuộc sống nhưng mà chẳng hề khiếp sợ. Anh là người con trai đáng tin tưởng để người đàn bà có thể uỷ thác cả cuộc đời.

* Thông tin này chỉ mang thuộc tính minh họa!

Theo Minh Hoàng (Saostar.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button